Chống thấm mái nhà ở tại TPHCM

Chống thấm mái nhà ở tại TPHCM – Quý khách có nhu cầu chống thấm cho ngôi nhà của mình hãy gọi O9O4985685 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Xem báo giá: https://tpny.vn/cong-ty-chong-tham.html

Mái nhà là bộ phận quan trọng của ngôi nhà và hứng chịu ảnh hưởng  trực tiếp nhiều nhất của thiên nhiên. Chính vì vậy mái nhà rất nhanh bị hỏng và dễ bị thấm nước. Khi mái nhà bị thấm nước thường xẩy ra hiện tượng ẩm mốc, ố vàng trần nhà…nhìn mất vẻ mỹ quan của ngôi nhà và làm cho bạn có cảm giác khó chịu.Đã đến lúc bạn cần tìm dịch vụ Chống thấm mái nhà ở tại TPHCM để chống thấm cho ngôi nhà của mình.Hãy để công ty chúng tôi làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Công ty chống thấm chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm mái nhà ở tại TPHCM hiệu quả, giá cả phù hợp nhất.

Để giải quyết tình trạng này hiệu quả thì với mỗi kiểu mái nhà ta sẽ áp dụng từng phương pháp chống thấm khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất.

Chống thấm mái nhà ở tại TPHCM

Chống thấm mái nhà ở tại TPHCM

Phương pháp chống thấm hiệu quả cho từng kiểu mái nhà

– Đối với những ngôi nhà bằng mái ngói hoặc mái tôn, nguyên nhân khiến mái nhà bị thấm nước có thể là do: ngói bị vỡ, bị xê dịch, hoặc cũng có thể đơn giản là do mối nối đinh vít lợp mái tôn bị lỏng cũng khiến mái nhà bị thấm nước.

Cách chống thấm mái nhà trong trường hợp này là: thay ngói, chỉnh lại ngói, hoặc có thể dùng hỗn hợp xi măng, cát và chất chống thấm trát một lớp dày lên trên bề mặt.

Đối với mái tôn, có thể xử lý bằng cách vít đinh thật chặt để nước không thấm xuống bên dưới được. Nếu cẩn thận hơn bạn cũng có thể sơn thêm một lớp sơn chống thấm lên trên chỗ đinh vít của mái tôn.

– Chống thấm cho mái nhà bằng

Mái nhà bằng thường sẽ ít bị thấm dột hơn. Tuy nhiên một khi đã xảy ra tình trạng thấm dột thì nguyên nhân có thể là do bản chất vật liệu sử dụng để làm mái tồn tại các lỗ nhỏ li ti mà chúng ta không thể quan sát bằng mắt thường. Sau một thời gian sử dụng, các lỗ nhỏ này, dưới tác động của nắng, mưa, sẽ bị to ra, dẫn đường cho nước thấm vào mái nhà.

Để khắc phục trường hợp này chúng ta có thể sử dụng sơn chống thấm để sơn lên vị trí bị dột. Nên chọn loại cho khả năng khô nhanh và có tác dụng chống thấm chuyên dụng của các thương hiệu lớn và thực hành đúng quy trình, tỉ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất.

Trên đây là một số hướng dẫn đơn giản giúp khắc phục tình trạng thấm dột cho từng kiểu mái nhà trong trường hợp mới xuất hiện hiện tượng thấm, dột nhẹ. Trong những trường hợp tình trạng thấm, dột xảy ra nghiêm trọng hơn, bạn nên liên hệ với các dịch vụ Chống thấm mái nhà ở tại TPHCM chuyên nghiệp để có hướng khắc phục bài bản, hiệu quả hơn, tránh tình trạng kéo dài làm ảnh hưởng đến kết cấu, độ bền cũng như độ an toàn của công trình.

 

Liên hệ dịch vụ chống thấm mái nhà ở tại TPHCM?

-Quý khách có nhu cầu chống thấm cho ngôi nhà của mình hãy nhấc máy gọi O9O4985685  nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc với khách hàng.

-Cử thợ đến khảo sát hiện trạng và báo giá cho khách hàng

-Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành kí hợp đồng và ứng trước 40% giá trị hợp đồng.

-Tiến hành thi công công trình

-Sau khi hoàn thành công trình nghiệm thu và thanh toán số tiền còn lại

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Báo giá chống thấm chân tường, các hạng mục chống thấm khác Báo giá chống thấm chân tường, các hạng mục chống thấm khác
Công ty Thuận Phát Như Ý, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chống thấm chân tường, chống thấm trần nhà, chống thấm sàn, chống thấm trọn gói,...
Keo chống thấm dột tốt nhất hiện nay Keo chống thấm dột tốt nhất hiện nay
Thuận Phát Như Ý với 20 năm kinh nghiệm đi đầu trong việc chống thấm, xin giới thiệu cho quý độc giả các loại keo chống thấm dột tốt nhất hiện nay,...
Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường
Công ty TPNY chuyên nhận thi công, Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường trọn gói tại HCM. Cam kết chất lượng thấm dột, giá thành hợp lý,
Phương pháp chống thấm sân thượng Phương pháp chống thấm sân thượng
Thấm dột cũng không phải hiện tượng khó giải quyết nếu quý độc giả nắm được phương pháp chống thấm sân thượng qua bài viết dưới đây...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?