Chuyên sửa chữa nhà ở tại TpHCM

Theo dõi TPNY trên

TPNY Là một trong những công ty Chuyên sửa chữa nhà ở tại TpHCM, Công ty xây dựng TPNY tự hào là công ty Chuyên sửa chữa nhà ở tại TpHCM, với rất nhiều quý khách hàng trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận sau nhiều năm hoạt động.

==> Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/sua-nha

Khi nào bạn cần sửa chữa nhà, nâng cấp nhà ở?

Sửa chữa nhà ở cũng giống các công trình xây dựng khác, khi đã đưa vào sử dụng hoặc để lâu dần theo thời gian sẽ bị cũ dần bị phai tróc sơn, thấm dột, hư hỏng, xuống cấp một số bộ phận. Nếu không sửa sang, nâng cấp sẽ khiến ngôi nhà cũ kỹ, mất đi vẻ thẩm mỹ, công năng bị hạn chế.

Thậm chí những tình trạng xuống cấp nghiêm trọng mà khách hang không nắm được nguyên nhân. Ví dụ như lún, nứt…có thể dẫn đến việc sụp đổ bất cứ lúc nào, gây nguy hiểm cho mọi người trong nhà…

Ngoài ra còn nhiều trường hợp chủ nhà cũng muốn Chuyên sửa chữa nhà ở tại TpHCM, nâng cấp nhà khi mua một ngôi nhà mới nhưng kiến trúc, phong thủy không phù hợp.

Nhiều Chuyên sửa chữa nhà ở tại TpHCM, nâng cấp nhà TP HCM đã ra đời để đáp ứng nhu cầu sửa sang sửa chữa nhà, trùng tu nhà cửa của người dân. Cũng vì thế, việc lựa chọn một công ty sửa chữa, nâng cấp nhà uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết với quý khách hàng.

Chuyên sửa chữa nhà ở tại TpHCM

Chuyên sửa chữa nhà ở tại TpHCM

TPNY là Chuyên sửa chữa nhà ở tại TpHCM chuyên nghiệp

Với mục tiêu muốn gây dựng vị trí và uy tín lâu dài tại TP HCM trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại TpHCM, Công ty TPNY luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên đầu trong tất cả các mặt hoạt động: xây dựng, tư vấn sửa chữa nhà ở TpHCM, nâng cấp nhà tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp nhà ở TP HCM của TPNY gồm:

sửa chữa nhà các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu như: Chuyên Sửa Chữa Nhà Ở Tại TpHCM cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng …
Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM nhận cải tạo và Sửa chữa nâng cấp, làm đẹp và chuyển đổi các mục đích sử dụng…
Xử lý sửa chữa nhà các sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình.
Trang trí, làm mới, sơn lại nhà theo yêu cầu của khách hang .
Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước
Sửa chữa, nâng cấp, lắp đặt thiết bị điều hòa.
Thi công làm trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn
Thi công lắp đặt cửa nhôm kính, cửa cuốn…

Với đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư nắm vững chuyên môn, sáng tạo cùng đội ngũ nhân công dồi dào, nhiệt tình và trách nhiệm, chúng tôi luôn đảm bảo để khách hàng có thể liên hệ và nhanh chóng được hỗ trợ, tư vấn để bàn giao công việc theo quy trình:

Quý khách hàng liên hệ để được tư vấn và đặt lịch trao đổi trực tiếp.

Khảo sát, trao đổi với gia chủ về ý tưởng chuyên sửa chữa nhà tại TpHCM, nâng cấp nhà TPHCM.
Thiết kế, phác thảo ý tưởng và báo giá sơ bộ cho khách hàng.
Trình, duyệt tiến độ và phương án thi công
Tiến hành thi công hoàn thiện công trình.
Nghiệm thu và bàn giao công trình đã hoàn thành.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tìm công ty Sửa chữa nhà TPHCM, nâng cấp nhà TP HCM để lấy lại vẻ thẩm mỹ, an toàn và tận dụng hết các công năng cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (13 bình chọn)
Chia Sẻ