Sửa chữa bồn cầu tại nhà giá rẻ [Cách sửa bồn cầu nhanh nhất]

Công Ty TPNY chuyên nhận sửa chữa bồn cầu tại nhà. Xử lý tắc nghẹt bể phốt, bồn cầu, tắc nghẹt đường thoát ống nước. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ khách hàng. Hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã phục vụ và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng. Xử lý nhanh, dứt điểm tình trạng của khách hàng, cam kết chất lượng, hỗ trợ nhanh chóng. Hiện tại, TPNY nhận phục vụ khách hàng tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai, … Nếu có nhu cầu, hãy gọi tới 0825.281.514 để được phục vụ.

==> Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/dien-nuoc

Thợ sửa chữa bồn cầu tại nhà chuyên nghiệp

 • Chuyên cung cấp thợ sửa chữa bồn cầu tại nhà cho khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Thi công xử lý dứt điểm mọi vấn đề, cam kết chất lượng thợ thi công. Chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng tổ chức và cá nhân. Thi công xử lý nhanh chóng, dứt điểm mọi vấn đề của khách hàng với chi phí thấp nhất. Hơn 20 năm hoạt động, TPNY đã nhận được sự hài lòng, tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.
 • Về chất lượng thợ sửa chữa bồn cầu của TPNY, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Thợ thi công, sửa chữa đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn. Mỗi người thợ được đào tạo để có thể xử lý nhanh, dứt điểm mọi vấn đề của bạn. Tất nhiên sẽ có sự phân hoá về trình độ chuyên môn, tuỳ thuộc theo tình hình của từng dự án, yêu cầu, TPNY sẽ điều phối nhân lực một cách phù hợp.
 • Thợ thi công, sửa chữa bồn cầu của TPNY luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình. Với mỗi hạng mục thi công, chúng tôi luôn dành cả tâm huyết vào đó. Vì lợi ích của khách hàng mà nỗ lực, cố gắng không ngừng. Chỉ cần bạn gọi, khoảng 20 phút sau, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Sửa chữa bồn cầu

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu trọn gói giá rẻ tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Hà Nội…

Phục vụ khách hàng tại HCM, Công ty TPNY nhận xử lý mọi vấn đề của khách hàng. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng dịch vụ và tiến độ. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Một số dịch vụ sửa chữa bồn cầu của TPNY có thể kể đến như:

 • Chuyên nhận xử lý bồn cầu bị rò rỉ nước
 • Xử lý nghẹt bồn cầu, thông tắc, hút bể phốt
 • Xử lý mùi hôi khó chịu do bồn cầu sử dụng lâu ngày gây ra
 • Thay thế các thiết bị, phụ kiện, ống dẫn nước bồn cầu
 • Thay thế, lắp đặt hệ thống vòi xịt, bóng nước bồn cầu

Ngoài ra chúng tôi còn nhận xử lý, vệ sinh bồn cầu gia đình, công nghiệp. Thi công lắp đặt, Dịch vụ thông tắc bồn cầu TPNY thông bể phốt trọn gói. Bằng kinh nghiệm, uy tín của mình, TPNY tự tin có thể phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng, dù là những người khó tính nhất.

Bạn gặp vấn để tắc nghẹt bể phốt tại Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Thủ Đức, …hay Bình Dương, Đồng Nai, … Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, công ty TPNY sẽ xử lý giúp bạn!

Bảng báo giá sửa chữa bồn cầu

STT

Hạng mục sửa chữa Đơn giá (VNĐ)
1

Thay bộ xả gạt cho bồn cầu

400.000

2

Thay bộ xả nhấn đơn (một nhấn)

450.000
3

Thay bộ xả nhấn đôi (hai nhấn)

480.000

4

Bồn cầu bơm không lên nước 

Từ 250.000
5

Sửa chữa bồn cầu rỉ nước do van xả, van cấp nước

250.000 – 500.000

6

Xử lý chân bồn cầu bị rỉ 

450.000 – 1.200.000
7

Thay vòi xịt nước của bồn cầu

250.000

8

Lắp mới bồn cầu

400.000
9

Thay mới bồn cầu

700.000

Lưu ý: Bảng giá sửa chữa bồn cầu trên đây sẽ thay đổi tùy theo vật liệu sử dụng, thời điểm sửa chữa và mức độ sự cố cần sửa chữa. Để biết giá chính xác hơn các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Cách sửa chữa bồn cầu

Van cấp nước cho bồn cầu bị lỗi

Van cấp nước cho bồn cầu bị lỗi thì sẽ gây ra tình trạng nước rò rỉ vào trong bồn cầu, hay xả nước không sạch,… 

Van cấp nước bị lỗi là do nguyên nhân dưới đây:

 • Lá van cao su của bồn cầu bị vênh, không kín do bám cặn bẩn hoặc đã bị thoái hóa
 • Dây xích để treo lá van quá căng hoặc bị chùng
 • Hỏng bóng phao
 • Cần phao đặt cao hơn miệng xả tràn 
 • Bị kẹt bóng phao hoặc cần gạt

Cách sửa chữa sự cố này:

 • Lá van cao su nếu bị bám bẩn thì tiến hành vệ sinh sạch. Còn nếu đã bị thoái hóa thì thay mới lá van
 • Dây xích bị căng hoặc chùng thì điều chỉnh độ dài lại cho phù hợp hơn
 • Thay mới bộ bóng phao nếu bóng phao đã hỏng
 • Cần phao đặt cao hơn miệng xả tràn thì điều chỉnh cần phao xuống thấp hơn
 • Chỉnh lại vị trí của bóng phao, cần gạt nếu bị kẹt.

Sửa chữa bồn cầu bơm không lên nước

Nguyên nhân bồn cầu bơm không lên nước vì những lí do sau:

Bóng phao khóa nước bị kẹt

 • Bóng phao khóa nước của bồn cầu bị kẹt là do áp lực nước cấp vào bể chứa nước sẽ làm bóng phao di chuyển. Sau một thời gian sử dụng, kết nối giữa bóng phao, cầu nối bóng phao, cần gạt nước bị lệch chuẩn, nên kẹt vào thành bể chứa nước. Lúc này thì bóng phao chỉ ở yên một vị trí ở trên cao, dẫn đến khóa nước nên nước không cấp vào bồn cầu được.
 • Trong trường hợp bạn dùng van xả nước loại mới như bộ xả dành cho bồn cầu liền khối thì rất có khả năng bóng phao sẽ bị kẹt vào trụ giữ phao.

Bồn cầu bơm không lên nước là do nguồn nước cấp cho bồn cầu bị mất

 • Nguồn nước cung cấp cho bồn cầu bị mất làm cho bồn cầu không có nước là do cúp nước, đường ống cấp nước bị chèn gây tắc nghẽn, van một chiều từ bể chứa nước xuống bồn cầu bị hỏng, bể chứa nước cạn,…

Khóa nước của nhà vệ sinh hỏng nên làm bồn cầu bơm không lên nước

Sau quá trình kiểm tra nếu bồn cầu nhà bạn không gặp phải 2 nguyên nhân trên thì rất có thể khóa nước của nhà vệ sinh đã bị hỏng. Đây là thiết bị được làm bằng kim loại, thường được lắp âm tường nên sẽ dễ bị rỉ sét, bể, mục nên làm cho nguồn nước cấp cho bồn cầu bị tắc nghẽn.

Cách sửa chữa bồn cầu không bơm nước
 • Trong trường hợp bóng phao bị kẹt thì bạn hãy tháo các bộ phận gây kẹt phao ra như cần gạt, dây xích, bóng phao,… để vệ sinh sạch và thay thế bộ phận hư hỏng. Sau đó lắp lại như cũ, đảm bảo bóng phao phải ở đúng vị trí kỹ thuật yêu cầu.
 • Đối với trường hợp nguồn nước cấp bị mất hay van khóa ở chân tường hỏng thì hãy liên hệ thợ sửa chữa bồn cầu để tìm ra nguyên nhân và khắc phục sự cố triệt để hơn.

Sửa chữa bể chứa nước của bồn cầu bị rỉ

 • Bể chứa nước của bồn cầu bị rỉ có thể nguyên nhân là do van xả bồn cầu bị lỗi. Chính xác thì là lá cao su của van xả không bịt kín được đường ống xả của bồn cầu sau khi nhấn xả nước. Xảy ra sự cố này là do bóng phao bị kẹt nên lá van không thể trở về vị trí ban đầu. Hoặc lá van bị chênh, không bịt kín được đầu xả. Nên nước cấp vào bể chứa nước liên tục và rò rỉ xuống bồn cầu.
 • Tình trạng này nếu không được khắc phục sớm sẽ tiêu hao lượng nước khá lớn, chi phí tiền nước sẽ tăng cao. Bạn có thể tham khảo về cách xử lý van xả bồn cầu ở trên để có thể khắc phục sự cố bồn cầu rỉ nước do van xả này.

Rỉ nước từ chân bồn cầu

Chân bồn cầu rỉ nước sẽ làm nước rò rỉ ra sàn nhà vệ sinh. Có thể nguyên nhân là do lớp keo liên kết giữa bồn cầu với đường ống thoát chất thải bị ăn mòn theo thời gian nên có hiện tượng xì, làm nước rỉ ra sàn. Đối với những trường hợp bồn cầu mới lắp đặt mà vẫn bị rỉ nước từ chân bồn cầu thì có thể do lắp đặt bồn cầu không đúng kỹ thuật. Làm bồn cầu lệch tâm với đường ống thoát chất thải.

Cách sửa chữa sự cố này:
 • Để giải quyết tình trạng này thì thợ sửa chữa bồn cầu cần đục và tháo dỡ bồn cầu ra, vệ sinh sạch sẽ mọi bộ phận sau đó lắp lại đúng kỹ thuật và dùng seal hàn lại cẩn thận.
 • Còn một nguyên nhân làm chân bồn cầu xì nước đó là bồn cầu hoặc phần ống bị nứt nên nước rỉ ra sàn. Khi nước rút sạch sẽ có mùi hôi khó chịu đến từ phần nước ở dưới chân bồn cầu. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách tháo dỡ bồn cầu ra. Trám lại các vết nứt để tiếp tục sử dụng hoặc thay bồn cầu mới nếu các vết nứt lớn không thể trám được hết.

Sửa chữa vòi xịt nước của bồn cầu

Vòi xịt nước sử dụng lâu ngày sẽ hư hỏng vì những nguyên nhân dưới đây:

 • Dùng vòi xịt nước kém chất lượng
 • Vòi xịt bị oxi vì đã sử dụng lâu ngày nên làm cho vòi xịt nước bị tắc
 • Cặn bẩn từ nguồn nước bám vào vòi xịt nên làm cho nước chảy ra chậm
 • Bị hỏng do va chạm như rơi xuống nền nhà hoặc va đập vào tường
 • Ở lâu trong môi trường có độ ẩm cao sẽ làm vòi xịt nước bị oxi hóa. Sẽ làm cho van cao su ở bên trong giãn ra, hay bị đứt hoặc vỡ van đĩa. Dẫn đến tình trạng nước rò rỉ ra bên ngoài.
Cách sửa vòi xịt nước
 • Vòi xịt nước của bồn cầu có cấu tạo gần như là khép kín. Nếu các bộ phận bên trong vòi nước không còn liên kết với nhau (do sử dụng lâu ngày các vật liệu bị hao mòn, hoặc vòi xịt kém chất lượng). Thì không thể mở ra để sửa chữa được.
 • Với trường hợp rò rỉ nước do vòi (nguyên nhân không phải do ren của vòi liên kết với ống nước) thì chỉ có thể thay mới vòi nước để đảm bảo sử dụng tốt hơn.

Cách sửa chữa những sự cố liên quan đến bồn cầu

Thay bộ xả khác cho bồn cầu 

 • Nếu những bồn cầu đang sử dụng bộ xả 1 nút nhấn, muốn thay loại 2 nút nhấn để tiết kiệm nước hơn. Bạn hãy liên hệ đến thợ sửa chữa bồn cầu để được thay thế nhanh chóng. Cấu tạo của 2 loại này tương thích với nhau nên thợ chỉ cần thay thế van xả là xong.
 • Đối với trường hợp muốn đổi từ cần gạt nước sang bộ xả 2 nút nhấn thì bạn không nên tự thử làm tại nhà. Vì việc này khá phức tạp, cần đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Bạn nên tìm đơn vị sửa chữa ống nước chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Thay mới nắp bồn cầu bể

 • Với sự cố này thì sẽ cách xử lý sẽ khá dễ dàng nếu như bồn cầu nhà bạn có cấu tạo 2 khối. Bạn có thể tìm mua và thay rất dễ. Tuy nhiên đối với bồn cầu cấu tạo 1 khối thì việc thay thế sẽ khó hơn vì sẽ khó tìm mua được nắp bồn cầu. Cách xử lý tạm thời và tiết kiệm nhất thì bạn hãy dùng xi măng trắng để sơn lại nắp.

Câu hỏi thường gặp về quy trình sửa chữa bồn cầu

Khi nào cần phải sửa chữa bồn cầu?

Khi bồn cầu nhà bạn xuất hiện những tình trạng này thì bạn cần sửa chữa bồn cầu ngay để có thể sử dụng được tốt hơn.

 • Khi bạn thấy nước chảy quá nhiều vào bồn cầu
 • Bể chứa nước của bồn cầu không có nước
 • Tình trạng rút nước của bồn cầu chậm hoặc kém
 • Van phao của bồn cầu không hoạt động
 • Bồn cầu rò rỉ nước từ bể chứa

Khi bồn cầu nhà bạn có những dấu hiệu dưới đây. Cách tốt nhất bạn nên thay mới bồn cầu ngay lập tức để đảm bảo sinh hoạt của các thành viên trong gia đình không bị gián đoạn.

 • Bồn cầu nhà bạn đã bị bong tróc quá nhiều
 • Bồn cầu bị vỡ, nứt gây rò rỉ nước
 • Bồn cầu bị hư hỏng nặng, không thể khắc phục, sửa chữa được nữa

Có thể tự sửa bồn cầu tại nhà được hay không?

 • Việc sửa chữa bồn cầu bạn có thể tự thực hiện tại nhà một cách đơn giản đối với những lỗi cơ bản, nhỏ. Chỉ cần có đầy đủ dụng cụ thì bạn có thể khắc phục ngay được. Như van cấp nước kẹt, thay khóa nước, van cấp nước. Hoặc bể chứa nước của bồn cầu bị rỉ,… những lỗi này không đòi hỏi phải cần có kỹ thuật cao nên bạn có thể tự sửa.
 • Nhưng đối với những lỗi có quá trình sửa chữa phức tạp hơn như bồn cầu bị xì nước ở chân bồn cầu. Rất có thể sẽ phải tháo dỡ bồn cầu ra để kiểm tra và lắp đặt lại. Hoặc những lỗi phải đục dỡ bồn cầu thì bạn không nên tự sửa chữa. Vì nếu bạn chưa có chuyên môn, kỹ thuật. Rất có thể sẽ làm bồn cầu hư hỏng nặng hơn tình trạng ban đầu.

Đơn vị sửa chữa bồn cầu uy tín?

 • Ngày nay, với sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị sửa chữa bồn cầu trên thị trường. Sẽ làm cho bạn khó lựa chọn được đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ của họ. Nếu vô tình sử dụng dịch vụ sửa chữa bồn cầu kém chất lượng của những đơn vị không có tay nghề, không chuyên nghiệp. Rất có thể sẽ gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì vừa mất tiền mà những lỗi của bồn cầu nhà bạn gặp phải không được khắc phục có khi lại càng hư hỏng nặng nề hơn. 
 • Vậy nên khi có nhu cầu cần sửa chữa bồn cầu tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến từ những người thân xung quanh đã sử dụng dịch vụ. Hoặc tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội và tham khảo đánh giá của khách hàng đối với từng dịch vụ của đơn vị đó. Từ đó bạn cũng sẽ loại trừ được những đơn vị có đánh giá không tốt. 
 • Nếu có nhu cầu sửa chữa bồn cầu, khách hàng có thể liên hệ đến TPNY chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa bồn cầu. Chúng tôi sẽ khắc phục triệt để mọi vấn đề mà bồn cầu nhà bạn gặp phải.

Sửa chữa xong có chế độ bảo hành gì không?

 • Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của công ty TPNY chúng tôi quý khách hàng cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành hấp dẫn. Sau khi sửa chữa bồn cầu quý khách cũng sẽ được bảo hành bồn cầu trong thời hạn nhất định. Và khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi lần sau sẽ có giá ưu đãi hơn. 
 • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và nhận được nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Phục vụ và đáp ứng mọi vấn để của khách hàng về hệ thống thiết bị vệ sinh, điện nước, nhà ở. Tiền thân là một công ty xây dựng, TPNY có khả năng thi công, phục vụ và đáp ứng đa dạng những yêu cầu của khách hàng. Phạm vi hoạt động rộng, với đội ngũ nhân lực phân bố rộng khắp các quận thành. Chỉ khoảng 20 phút kể từ gửi yêu cầu, bạn sẽ được hỗ trợ.

Thông Tin Liên Hệ Sửa Bồn Cầu TPNY:

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Báo giá lắp đặt sửa chữa phao cơ tự ngắt chuyên nghiệp Báo giá lắp đặt sửa chữa phao cơ tự ngắt chuyên nghiệp
Dưới đây TPNY sẽ gửi đến quý khách báo giá lắp đặt sửa chữa phao cơ tự ngắt của công ty chúng tôi. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ đến TPNY nhé
Cách sửa điện tại nhà đơn giản, hiệu quả, dễ xử lý Cách sửa điện tại nhà đơn giản, hiệu quả, dễ xử lý
Dưới đây TPNY sẽ hướng dẫn cách sửa điện tại nhà đơn giản, hiệu quả. Bạn hãy tham khảo để có cho mình thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhé
Báo giá dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà TPNY báo giá dịch vụ thợ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM
Công Ty sửa điện nước TPNY chuyên nhận sửa chữa điện nước tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hà Nội...
Thợ sửa điện tại nhà TPHCM Thợ sửa điện tại nhà TPHCM Cam kết cách sửa điện nhanh nhất
Thợ sửa điện tại nhà TPHCM.Nhận sửa chữa điện nhà -cơ quan-trường học-văn phòng giá rẻ-nhanh-chất lượng-uy tín.Gọi ngay 0906700438 khi quý khách có nhu cầu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?