Chống thấm màng khò

Công ty TPNY chuyên nhận thi công chống thấm màng khò nóng, xử lý thấm dột trọn gói. Thi công chống thấm dột sàn nhà, sân thượng, tường nhà, chân tường, …Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có khả năng thi công, xử lý và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang phục vụ, đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng. Nếu có nhu cầu chống thấm, sơn sửa, sửa chữa nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

==>> Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/chong-tham

Màng khò nóng là gì? Phương pháp chống thấm bằng màng khò nóng

Để khắc phục tình trạng thấm dột, xử lý thấm dột tường nhà, sàn nhà… Hiện nay có nhiều phương án khắc phục. Một trong những phương án được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tính ứng dụng và chi phí đó là chống thấm bằng màng khò nóng.

Chống thấm màng khò hay còn gọi là khò nhiệt. Thực chất đây là một lớp màng chống thấm dẻo có gốc Bitum. Được sản xuất kết hợp từ màng Bitum và hợp chất polymers APP. Với khả năng ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của nước, giúp chống thấm dột hiệu quả.

Phương pháp chống thấm màng khò hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Về quá trình thi công, chi phí cũng rất hợp lý mà độ bền tương đối cao. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những vị trí như sàn nhà vệ sinh, sân thượng, …Nơi thường xuyên tiếp xúc và chịu tác động của nước.

Chống thấm màng khò

Chống thấm màng khò

Chuyên nhận chống thấm màng khò tại HCM

Để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty chống thấm TPNY chuyên cung cấp những giải pháp thi công chống thấm. Nhận xử lý, khắc phục tình trạng thấm dột tại nhà cho khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng.

Khi nhận một công trình, dự án, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Đồng thời trao đổi, lắng nghe yêu cầu, mong muốn của khách hàng để có những phương án xử lý phù hợp. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, cùng sự tận tâm của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, dứt điểm.

Quy trình thi công màng khò nóng tại nhà

Thi công xử lý chống thấm màng khò đòi hòi khá nhiều về kỹ thuật. Do đó bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp. Tại HCM, Bình Dương hay Đồng Nai, nếu có nhu cầu hãy liên hệ tới TPNY, chúng tôi sẽ giúp bạn. Về quy trình thi công, sẽ có những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Làm sạch bề mặt sàn nhà, bề mặt thi công. Yêu cầu cơ bản của bước này là sàn nhà được loại bỏ bụi rác, đảm bảo bề mặt phẳng, nhẵn, không thấm nước, khô ráo.

Bước 2: Sơn lót. Tác dụng của việc này giúp bề mặt phẳng hơn, tăng hiệu quả bám dính của màng khò và khả năng chống thấm dột tốt hơn.

Bước 3: Chồng mép, dán màng chống thấm. Hãy đảm bảo các mép của màng khò được dán chồng lên nhau, không tạo khoảng cách, khoảng trống.

Bước 4: Sử dụng máy khò nhiệt. Dưới tác dụng của nhiệt, màng khò sẽ được bám dính vào bề mặt sàn nhà. Giúp tăng khả năng chống thấm dột. Hãy sử dụng bay nóng, hàn kín những vị trí chồng mép để khả năng chống thấm màng khò là cao nhất.

Sau 4 bước trên, bạn có thể tiến hành lát gách, ốp nền như bình thường. Bằng phương pháp chống thấm màng khò, sàn nhà của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất. Ngăn chặn sự xâm nhập của nước, Dịch vụ chống thấm dột hiệu quả. Nếu có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ chống thấm dột, hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline 0907.588.586 của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

=> Xem thêm bài viết liên quan: https://tpny.vn/cach-chong-tham-tuong.html

Bài Viết Liên Quan

Thi công chống thấm Thi công chống thấm
Chuyên nhận Thi công chống thấm nhà ở trọn gói với giá rẻ nhất thị trường. Cung cấp đa dạng phương án chống thấm sàn nhà, sân thượng,...
cach-xu-ly-chong-tham-khe-ho-giua-mai-ton-va-tuong Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường hiệu quả nhất hiện nay. Công ty TPNY chuyên nhận thi công chống thấm dột theo yêu cầu tại nhà
Chống thấm bằng sơn epoxy Chống thấm bằng sơn epoxy
TPNY chuyên nhận Chống thấm bằng sơn epoxy theo yêu cầu, xử lý thấm dột trọn gói với chi phí thấp nhất. Cung cấp sơn chống thấm chính hãng
Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm
Nhà vệ sinh bị thấm - Nguyên nhân do đâu? Cùng công ty TPNY đi tìm hiểu nguyên nhân và có những biện pháp chống thấm hiệu quả

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Khi nào cần phải sửa chữa nhà?

✅ Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

✅ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

✅ Cách tìm đơn vị sửa chữa nhà tốt nhất?