Sửa trần thạch cao [Cách sửa chữa trần thạch cao nhanh nhất]

Theo dõi TPNY trên

Nhu cầu làm trần thạch cao hiện nay rất lớn. Đặc biêt là các căn hộ, biệt thự, chung cư, …Sử dụng trần thạch cao vừa giúp làm đẹp thêm cho không gian, vừa đảm bảo độ bền của nhà ở. Hiện tại trên thị trường cũng có nhiều dòng, mẫu trần thạch cao cho bạn lựa chọn. Thi công, sửa trần thạch cao theo yêu cầu – Hãy liên hệ tới công ty TPNY. Là một trong những đơn vị thi công hàng đầu tại thị trường HCM, Công ty TPNY sẽ không làm bạn thất vọng!

=> Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/thach-cao

==> Xem thêm mẫu trần thạch cao tại đây

Dịch vụ sửa trần thạch cao – Thi công trọn gói giá rẻ tại HCM

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa trần thạch cao hay thi công lắp đặt trọn gói. Bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chất lượng tại HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Công ty TPNY chuyên nhận thi công sửa thạch cao theo yêu cầu tại nhà. Thi công, xử lý những vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, giá tốt. Mỗi dịch vụ thi công, chúng tôi luôn cam kết chất lượng bằng chính sách bảo hành. Tùy thuộc theo thỏa thuận, thời gian bảo hành của mỗi hạng mục, công trình là khác nhau.

Dịch vụ sửa trần thạch cao TPNY cung cấp đa dạng các hạng mục thi công. Đảm bảo có thể xử lý nhanh, dứt điểm những vấn đề của khách hàng. Đội ngũ thợ thi công đông đảo, được phân bố rộng khắp các quận thành HCM và các tỉnh lân cận. Do đó có thể hỗ trợ nhanh, chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, bạn sẽ được phục vụ.

"<yoastmark

Một số hạng mục thi công sửa chữa trần thạch cao phổ biến của TPNY

 • Xử lý, vá trần thạch cao bị thủng lỗ
 • Thi công chống thấm tường thạch cao
 • Xử lý tình trạng han gỉ, nấm mốc tường thạch cao
 • Thi công lắp đặt hệ thống trần, vách thạch cao tại nhà theo yêu cầu
 • Tháo dỡ trần thạch cao,
 • Xử lý các bước lắp đặt hệ thống trần, vách thạch cao

Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng. Nếu cần được hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0825.281.514 nhé!

Thợ thi công sửa trần thạch cao chuyên nghiệp tại nhà

 • Đối với các dịch vụ thi công sửa chữa, thuê thợ sửa trần thạch cao, chất lượng thợ là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Về chất lượng thợ thi công, TPNY có những cam kết, bảo hành chất lượng.
 • Đội ngũ thợ, nhân lực của TPNY là những người có kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn. Mỗi người thợ được đào tạo trở thành chuyên gia trong hạng mục thi công chuyên trách. Khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có những đánh giá sơ bộ. Từ đó điều phối thợ sửa chữa phù hợp tới phục vụ khách hàng.
 • Ngoài nhận thi công sửa chữa, lắp đặt trần vách theo yêu cầu. Công ty TPNY còn cung cấp các gói dịch vụ trọn gói. Thi công, xử lý, hoàn thiện từ A-Z cho khách hàng. Trước khi tiến hành, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết các hạng mục cho khách hàng kiểm tra. Dịch vụ trọn gói của TPNY luôn đảm bảo được chất lượng, tiết kiệm chi phí, thời gian. Do đó được khách hàng đánh giá rất cao.
 • Tiền thân của TPNY là một công ty xây dựng. Chúng tôi có nền tảng kinh nghiệm để xử lý nhanh mọi vấn đề về nhà ở. Ngoài thi công sửa trần thạch cao, chúng tôi có thể sửa chữa, xây dựng nhà ở. Xử lý những vấn đề về đường điện nước, ống thoát nước, …
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, điện nước dân dụng, … Chúng tôi đã và đang nỗ lực mang đến những giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.
 • Nếu cần tư vấn, thuê thợ sửa trần thạch cao… Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. TPNY luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Rate this post
Chia Sẻ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?

✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?

✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?

✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?