Thi công giấy dán tường

Giấy dán tường hiện nay là một giải pháp tiết kiệm nhất giúp làm mới không gian sống. Có nhiều loại, mẫu mã, hoa văn, hoạ tiết giấy dán tường khác nhau cho bạn lựa chọn. Về chất liệu giấy dán tường cũng đa dạng hơn rất nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, công ty TPNY chuyên nhận thi công giấy dán tường tại nhà theo yêu cầu. Phục vụ khách hàng từ quy trình thi công dán giấy đến cung cấp giấy các loại cho khách hàng. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, TPNY luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/noi-that/giay

Dịch vụ thi công giấy dán tường – Cam kết chất lượng – Giá thành tốt nhất

Đối với việc làm mới không gian phòng, nhà ở bằng giấy dán tường, bạn có thể tự mình thực hiện. Tuy nhiên nhiều người không có thời gian hoặc không có kinh nghiệm thì lựa chọn đơn vị thi công giấy dán tường chuyên nghiệp sẽ là phương án tốt nhất. Để phục vụ yêu cầu của khách hàng, công ty TPNY chuyên nhận thi công dán giấy dán tường theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Mỗi hạng mục thi công luôn được cam kết, đảm bảo về chất lượng, giá thành tốt nhất. Đặc biệt, TPNY có chính sách bảo hành dịch vụ. Hỗ trợ xử lý những vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Hiện tại, TPNY đang nhận thi công, phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Thi công tại nhà, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời xử lý những thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ thợ được phân bố đều, rộng khắp các quận thành. Do đó chúng tôi có thể hỗ trợ, có mặt chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí đi lại.

Thi công giấy dán tường

Thi công giấy dán tường

Quy trình thi công giấy dán tường

Chúng tôi xin gửi tới bạn quy trình thi công dán tường tại nhà. Với quy trình này, quý khách hàng cũng có thể tự mình thực hiện. Trong trường hợp có vấn đề gì cần hỗ trợ, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của TPNY luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Các bước thi công dán tường gồm có:

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt tường. Đối với bề mặt, trước khi tiến hành thi công, bạn hãy vệ sinh, làm sạch và phẳng bề mặt tường nhà. Việc này giúp lớp keo của giấy dán tường lên tốt hơn, tăng độ bền và hiệu quả. Đồng thời hãy đảm bảo tháo bỏ hết những vật dụng trang trí trên tường. Chẳng hạn như tranh ảnh, đồng hồ, …

Bước 2: Gia keo chính xác

Có 2 loại giấy dán tường. Loại 1 cần quét keo lên tường và tiến hành dán. Và loại 2 là có sẵn lớp keo dán đi kèm giấy. Đối với việc dán tường diện tích lớn, bạn nên chọn giấy dán tường chọn loại 1, sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền tốt hơn.

Trong quá trình gia keo, hãy đảm bảo lớp keo được phủ đều bề mặt tường. Không quá dày hay quá mỏng, kỹ thuật gia keo rất quan trọng, quyết định toàn bộ chất lượng của quá trình thi công giấy dán tường.

Bước 3: Cắt giấy, chuẩn bị giấy dán tường, cắt chuẩn theo kích thước tường cần thi công

Bước 4: Tiến hành dán giấy lên bề mặt tường đã được gia keo. Có thể dùng tay hoặc con lăn để tạo độ phẳng của giấy khi dán lên tường.

Hãy đảm bảo chất lượng ở từng bước của quy trình trên. Bạn sẽ sở hữu cho mình những không gian đẹp như ý.

Thông tin liên hệ TPNY

Nếu bạn có nhu cầu thi công giấy dán tường, cần tới sự giúp đỡ của đội ngũ thợ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin chi tiết liên hệ

  • Hotline: 0907588586
  • Email: tpny.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Bài Viết Liên Quan

Thi công giấy dán tường Thi công giấy dán tường
Thi công giấy dán tường tại HCM, Công ty TPNY chuyên nhận thi công, xử lý, làm mới không gian nhà ở tại HCM. Cung cấp giấy dán tường, đa dạng mẫu mã

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Khi nào cần phải sửa chữa nhà?

✅ Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

✅ Tìm địa chỉ uy tín để xây dựng uy tín ở đâu?

✅ Cách tìm đơn vị sửa chữa nhà tốt nhất?