Thông tắc bể phốt giá rẻ tại TPHCM – Cách TPNY thông tắc nhanh

Theo dõi TPNY trên

Chuyên nhận thông tắc bể phốt giá rẻ, hỗ trợ khách hàng khu vực Tphcm, Hà Tĩnh Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội… Và các tỉnh phía Nam. Đội ngũ thợ được phân bố rộng khắp các quận, do đó có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, bạn sẽ được hỗ trợ. Chúng tôi chuyên nhận xử lý tình trạng tắc nghẹt bể phốt, hệ thống ống cống, ống thoát nước…

==> Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/thong-tac

Thông tắc bể phốt giá rẻ tại Tphcm, Hà Tĩnh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội

Tình trạng tắc nghẹt bể phốt hiện nay xảy ra khá phổ biến. Gây ra không ít bất tiện trong cuộc sống của chúng ta. Để xử lý tình trạng này, công ty TPNY chuyên nhận thông tắc bể phốt tại nhà, đưa ra các phương án xử lý theo từng tình trạng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin có thể khắc phục mọi vấn đề của khách hàng.

Công ty TPNY chuyên nhận:

 • Thông tắc cống thoát nước thải
 • Xử lý tắc nghẹt bể phốt
 • Thông tắc, hút bể phốt
 • Thông bồn cầu, bể phốt, bồn tiểu, …
 • Thông tắc nghẹt sàn nhà vệ sinh

Ngoài thông tắc ống thoát nước, ống cống, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các hạng mục thi công lắp đặt. Tiền thân là một công ty xây dựng, chúng tôi tự tin có thể phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Từ việc lắp đặt, sửa chữa thiết bị vệ sinh đến các hạng mục xây dựng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, công ty TPNY luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Các dịch vụ của TPNY luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và tiến độ. Đặc biệt, TPNY có chính sách bảo hành, hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa miễn phí cho khách hàng. Điều này không phải đơn vị thi công nào cũng đáp ứng được. Đây chính là điểm đặc biệt làm nên thương hiệu và giá trị của TPNY đối với khách hàng.

Tại HCM, Nếu bạn cần xử lý thông tắc bể phốt. Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và phục vụ khách hàng 24/24.

Thông tắc bể phốt

Thông tắc bể phốt

Một số phương pháp thông tắc bể phốt phổ biến

Để xử lý tình trạng tắc nghẹt bể phốt, ống thoát nước có nhiều cách khác nhau. Ở đây chúng tôi xin chỉ ra một số giải pháp xử lý tắc nghẹt bể phốt được ứng dụng nhiều. Quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn cho mình cách xử lý phù hợp.

Dùng dây mềm chuyên dụng

Tình trạng tắc nghẹt mức độ nhẹ, bạn có thể sử dụng dây mền chuyên dụng để thông tắc bồn cầu. Dây được thiết kế có khả năng luồn theo kích thước của bồn cầu.

Từ đó. Dưới tác động cơ của quá trình đưa dây mềm sẽ làm thông tắc, xử lý vấn đề nghẹt bồn cầu. Phương pháp này đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật, bạn cần tham khảo thêm thông tin từ nhân viên bán hàng hoặc sự hỗ trợ của chuyên gia.

Sử dụng ống thụt thông tắc bể phốt

Là một sản phẩm quen thuộc, ống thụt bồn cầu có thể dễ dàng mua được tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hoá. Dưới tác động hút đẩy từ thiết kế của ống thụt. Lực đẩy sẽ giúp thông tắc nghẹt bồn cầu, bể phốt. Quá trình thi công cũng đơn giản, nhanh chóng. Đây là một trong những giải pháp được đánh giá hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị thông tắc bể phốt chuyên nghiệp

Đối với tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, bể phốt mức độ nhẹ, bạn có thể tham khảo 2 phương pháp trên. Tuy nhiên đối với các vấn đề tắc nghẹt nghiêm trọng, bạn cần nhờ tới đơn vị thi công chuyên nghiệp. Tại Tphcm, Hà Tĩnh Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội…

Công ty TPNY chuyên nhận thông tắc bể phốt tại nhà. Chúng tôi có hệ thống máy móc, trang thiết bị và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. TPNY tự tin có thể xử lý dứt điểm mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, quý khách hàng có thể gọi đến Hotline 0825.281.514 để được phục vụ. Công ty TPNY luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp thắc mắc của khách hàng!

==>> Xem thêm bài viết liên quan: https://tpny.vn/thong-tac-bon-cau.html

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi thông tắc bể phốt

Dấu hiệu nào cho biết bể phốt bị tắc nghẽn?

Bạn có thể nhận biết được bồn cầu, bể phốt nhà bạn tắc nghẽn từ những dấu hiệu dưới đây:

 • Khi xả nước ở bồn cầu thấy tình trạng rút nước chậm. Tình trạng này cho thấy bồn cầu nhà bạn đã bị tắc nghẽn, bể phốt đã đầy. Hiện tượng này có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường. Vì thông thường nếu bồn cầu thông thoáng thì khi xả nước, nước sẽ rút xuống rất nhanh. 
 • Bể phốt đầy, tắc nghẽn sẽ có mùi hôi gây khó chịu. Dù bạn đã vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn không hết mùi. Lúc này có thể bể phốt của bạn đã đầy, gây ứ đọng chất thải ở đường ống. Làm cho không khí không thoát ra được nên sẽ xuất hiện mùi khó chịu.
 • Nước ở bồn cầu, bể phốt bị tràn ra ngoài. Đây cũng chính là dấu hiệu bể phốt bị đầy nên làm cho nước tràn ra ngoài.

Khi bể phốt, bồn cầu nhà bạn xuất hiện những hiện tượng này có nghĩa nó đã đến kỳ hạn cần được chăm sóc, bảo dưỡng. Bạn hãy nhanh chóng tìm cách khắc phục tình trạng này để tránh bị ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhé.

Vì sao bể phốt bị tắc nghẽn?

Bể phốt bị đầy, gây tắc nghẽn sẽ đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau:

 • Mắc kẹt dị vật, lâu ngày sẽ làm tắc nghẽn bồn cầu.
 • Sử dụng lượng giấy vệ sinh quá nhiều rồi thả xuống bồn cầu. Lượng giấy nhiều không thể tự phân hủy được nên gây tắc nghẽn.
 • Có quá nhiều người sử dụng. Lượng chất thải nhiều làm kẹt lại ở đường ống, lâu ngày bám chặt vào đường ống xả nước không trôi được sẽ gây tắc nghẽn.
 • Bồn cầu bể phốt bị tắc là do không có đường ống thoát khí, hoặc đường ống thoát khí được lắp đặt sai vị trí. Tình trạng không có ống thoát khí có nguy cơ sẽ làm vỡ hầm cầu hoặc gây tắc nghẽn bồn cầu. 
 • Bể phốt đầy đã lâu ngày chưa được hút bể phốt. Đây cũng là nguyên nhân làm tắc nghẽn bể phốt.
 •  Hoặc lắp đặt bồn cầu sai vị trí cũng là một phần của nguyên nhân làm tắc bể phốt.

Làm gì khi bể phốt bị tắc?

Khi phát hiện bể phốt, bồn cầu bị tắc. Bạn đừng vội gọi cho đơn vị thông tắc hay hút hầm cầu. Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định nguyên nhân gây tắc nghẽn trước. Sau đó xác định mức độ tắc nghẽn xem là nặng hay nhẹ.

Nếu bạn đã biết nguyên nhân do đâu và tắc nghẽn ở mức độ nhẹ, vừa phải bạn có thể tự xử lý được tại nhà. Lúc này hãy chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết để tiến hành thông tắc như: Găng tay, khẩu trang, khăn, bột thông tắc, thuốc thông tắc,… Và các vật dụng quen thuộc có thể giúp bồn cầu thông tắc. Cẩn thận hơn bạn hãy lót giấy báo dưới sàn nhà vệ sinh xung quanh bồn cầu để tránh làm bắn chất thải ra sàn nhé. Chuẩn bị xong tất cả bạn hãy tiến hành thông tắc theo cách mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé.

Xử lý bể phốt tắc nghẽn bằng cách nào?

Bồn cầu, bể phốt bị tắc có thể do nghẹt giấy vệ sinh, mắc kẹt dị vật, tắc do chất thải, hoặc do bể phốt đã đầy,… Để xử lý bể phốt tắc nghẽn sẽ có rất nhiều cách.

 • Đối với bể phốt bị nghẹt giấy vệ sinh. Bạn có thể sử dụng những vật dụng dài, cứng, có thể luồn lách được sâu bên trong đường ống một cách dễ dàng. Như dây kẽm, móc áo,… Dùng những vật dụng đó để kéo giấy vệ sinh ra ngoài làm chấm dứt tình trạng tắc nghẽn.
 • Với bể phốt bị nghẹt dị vật bạn có thể dùng tay để lấy vật đó ra. Hoặc dùng các thiết bị, máy móc chuyên dụng hơn để tiến hành thông tắc.
 • Tắc nghẽn do đường ống bị vướng chất thải bạn có thể sử dụng bột thông bồn cầu, nước thông bồn cầu hay viên thông tắc bồn cầu.
 • Để làm phân hủy chất thải, giúp bạn lấy lại được bồn cầu sạch sẽ, thông thoáng một cách nhanh chóng.
 • Khi tắc nghẽn do bể phốt đầy. Bạn hãy liên hệ đơn vị thông hút hầm cầu để xử lý tình trạng này kịp thời.

Có thể tự thông tắc bể phốt tại nhà không?

Khi bể phốt, bồn cầu bị tắc chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra ở tình huống này. Có thể tự thông tắc bể phốt, bồn cầu tại nhà không? Cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người.

Vì bạn chưa từng thử thông tắc tại nhà lần nào nên không biết có xử lý được hay không? Mà bạn ngại phải gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu hay dịch vụ thông hút bể phốt vì không biết giá cả cho một lần thông tắc là bao nhiêu? Hay bạn không biết liên hệ những công ty thông tắc, hút hầm cầu thì bao lâu họ sẽ có mặt để giải quyết vấn đề cấp bách của bạn.

Vậy nên việc tìm ra hướng xử lý thông tắc tại nhà là giải pháp nhanh chóng nhất. Giờ đây đã có rất nhiều công cụ, dụng cụ hỗ trợ bạn thông tắc bồn cầu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nên việc thông tắc tại nhà là việc bạn có thể tự xử lý được một cách nhanh chóng mà lại hiệu quả.

Thông tắc bể phốt tại nhà có xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn không?

Việc thông tắc bể phốt tại nhà có xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn hay không sẽ còn phụ thuộc vào mức độ tắc nghẽn. Một phần sẽ phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn phương pháp thông tắc với từng nguyên nhân có đúng hay không? Nếu thực hiện không đúng cách thì sẽ không thể xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn được mà rất có thể sẽ làm mức độ tắc nghẽn nặng hơn.

Vậy nên để xử lý dứt điểm tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu mà không sợ bị tắc nghẽn trở lại. Trước tiên bạn hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân và mức độ tắc nghẽn. Rồi lựa chọn những phương án thông tắc phù hợp với trường hợp bạn gặp phải. Nên nhớ thực hiện đúng trình tự từng bước theo sự hướng dẫn để khắc phục triệt để tình trạng tắc nghẽn.

Khi bạn đã thử qua các cách mà không thấy hiệu quả gì thì phương án cuối cùng để xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn đó là liên hệ đơn vị thông hút bể phốt để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bảng báo giá thông tắc bể phốt của TPNY

Bảng báo giá thông hút bể phốt

STT

Loại xe Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
1

Loại xe nhỏ 0.7 mét khối

1 xe

300.000

2

Xe 1 khối

1 xe 350.000
3

2 khối

1 xe

600.000

4

3 khối

1 xe 800.000
5

4 khối

1 xe

1.000.000

6

5 khối

1 xe 1.200.000
7

6 khối

1 xe

1.400.000

8

8 khối

1 xe 1.800.000
9

10 khối

1 xe

2.000.000

Bảng báo giá thông bể phốt

STT

Hạng mục thi công Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
1

Thông tắc đơn giản bằng bột thông cống

Gói/Hộp

Từ 80.000 – 190.000

2

Dùng hóa chất thông cống

Chai 150.000 – 190.000
3

Dùng nước thông cống

Chai

160.000 – 220.000

4

Thông tắc đường cống nghẹt

lần 450.000 – 550.000
5

Thông cầu cống nghẹt

lần

450.000 – 750.000

6

Thông tắc cống

lần 500.000 – 600.000
7

Thông tắc cống rãnh

lần

550.000 – 700.000

8

Thông bồn rửa chén, bồn rửa mặt

lần 400.000 – 500.000
9

Thông tắc sàn nhà vệ sinh, nạo vét cống rãnh

lần

550.000 – 750.000

10

Dùng máy thông tắc lò xo công nghiệp

m tính tới

60.000 – 250.000

11

Thông tắc với máy lò xo

m tính tới 50.000 – 200.000
12

Dùng máy thông tắc lò xo dây nhỏ

m tính tới

50.000 – 190.000

13

Dùng máy thông tắc lò xo dây to

m tính tới 60.000 – 350.000
14

Thông đường thoát nước của bể phốt bằng máy lò xo

m tính tới

60.000 – 350.000

15

Dùng máy khí nén thông tắc 

lần 600.000 – 800.000
16

Thông tắc với xe thổi áp suất cao

lần

2.000.000 – 2.500.000

Chú ý: Bảng báo giá hút bể phốt và thông tắc trên đây chỉ để tham khảo. Để biết giá chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất có thể.

Thông Tin Liên Hệ Thông Tắc Bể Phốt TPNY:

 • Website: tpny.vn
 • Hotline: 0825.281.514
 • Email: tpny.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?