Cửa nhôm kính giá bao nhiêu tiền 1M2? [Báo giá cửa nhôm kính rẻ nhất]

Theo dõi TPNY trên

Chuyên nhận thi công, thiết kế cửa nhôm kính tại nhà, theo yêu cầu cho khách hàng. Công ty TPNY có đội ngũ thợ, kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Có thể phục vụ, thiết kế các mẫu cửa theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận theo công trình, dự án trọn gói hoặc thi công theo yêu cầu. Tuỳ theo mục đích, hạng mục thi công, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

==> Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/noi-that/nhom-kinh

Chuyên nhận làm cửa nhôm kính theo yêu cầu – Thiết kế cửa theo phong cách riêng 

Cửa nhôm kính hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Các mẫu cửa sổ, cửa chính bằng nhôm kính có độ bền cao và tính thẩm mỹ, giá thành tốt hơn rất nhiều so với các loại cửa cùng công dụng trên thị trường. Việc thiết kế, thi công lắp đặt cũng dễ dàng hơn. Với đội ngũ thợ thiết kế, kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ cao. Chúng tôi tự tin có thể thiết kế, mang đến những mẫu cửa bền đẹp, như ý cho khách hàng.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt, thiết kế cửa kính, nhôm kính. Công ty TPNY nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Để có được điều này, mỗi người thợ của TPNY luôn chuẩn bị cho mình những kiến thức chuyên môn tốt nhất. Luôn tận tâm, sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp.

Cửa nhôm kính

Sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế cửa nhôm kính

Với sự phát triển của thị trường, có rất nhiều mẫu cửa kính, kết hợp nhôm kính ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi mẫu mã sẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, chi phí khác nhau. Phục vụ và đáp ứng mọi khách hàng từ tầm thấp, tầm trung đến khách hàng cao cấp.

Có thể kể đến một số mẫu cửa nhôm kính được khách hàng yêu thích lựa chọn hiện nay như:

  • Cửa nhôm Việt Pháp
  • Cửa nhôm vân gỗ
  • Cửa nhôm Tostem
  • Cửa nhôm hệ quay
  • Cửa nhôm dân dụng

Ngoài ra, nếu bạn có những yêu cầu riêng biệt, TPNY sẽ thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, hạng mục thi công chất lượng. Trước khi tiến hành thi công, thiết kế, thợ của TPNY luôn khảo sát tình hình, lắng nghe ý kiến khách hàng. Từ đó lên phương án thi công, tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn những giải pháp phù hợp.

Báo giá làm cửa nhôm kính theo yêu cầu tại HCM

Thi công làm cửa kính cường lực, cửa nhôm, thiết kế cửa theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi hạng mục thi công, công trình sẽ có những yêu cầu khác nhau về thiết kế. Để nhận được sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới TPNY. Sau khi khảo sát thực tế và trao đổi ý kiến, lắng nghe nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá. Chi phí thi công sẽ phụ thuộc vào các yêu tố:

  • Loại nhôm, loại kính bạn lựa chọn
  • Hoạ tiết, thiết kế riêng biệt
  • Diện tích thi công
  • Vị trí lắp đặt
  • ….

Tất cả những yếu tố này sẽ tác động đến báo giá làm cửa nhôm kính. Bởi yêu cầu khác nhau, do đó báo giá chi tiết của từng hạng mục thi công là khác nhau. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên của TPNY rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Xem thêm bài viết liên quan: https://tpny.vn/vach-nhom-kinh.html

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ