Bí quyết chọn màu sắc khi sơn nhà

Theo dõi TPNY trên

Sơn nhà, sửa chữa nhà ở là những công đoạn quan trọng, quyết định nhiều đến tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Thi công sơn sửa nhà ở luôn đòi hỏi những kinh nghiệm và bí quyết nhất định. Ở bài viết này, công ty TPNY xin chia sẻ tới bạn một số bí quyết chọn màu sắc khi sơn nhà. Hy vọng với những thông tin này, quý khách hàng sẽ trang bị cho mình những kiến thức bổ ích.

Nếu cần thi công sơn nhà, tư vấn lựa chọn màu sơn, thi công sơn trọn gói. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY nhận phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Với sự chuyên nghiệp, uy tín của mình, TPNY sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng. Hơn 20 năm hoạt động, tư vấn, thi công sẽ không làm bạn thất vọng.

Các bài viết liên quan bí quyết chọn màu sắc khi sơn nhà:

Khám phá bí quyết chọn màu sắc khi sơn nhà

Đối với hạng mục thi công sơn nhà, có những điểm lưu ý nhất định bạn cần tuân thủ. Khi đảm bảo được những yếu tố này, ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thiện nhất. Bí quyết chọn màu sắc khi sơn là những yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết như sau:

1. Lựa chọn màu sơn theo phong thủy

Có thể nhiều người không tin vào quy luật phong thủy hoặc những vấn đề tương tự như vậy. Tuy nhiên ở châu Á, đặc biệt là các nước Phương Đông, yếu tố này luôn được nhiều người quan tâm. Đây là một trong những bí quyết chọn màu sắc quan trọng bạn cần lưu tâm. Theo đó, mỗi người thuộc một cung mệnh, tương ứng với một trong ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi cung mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc. Đối với những công việc quan trọng như sơn nhà, mua xe,…Nên chọn những màu sắc tương sinh, sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

Đây là một trong những bí quyết chọn màu sắc khi sơn quan trọng bạn cần biết. Nếu cần tư vấn, hãy gọi trực tiếp cho TPNY. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

2. Sử dụng tone màu sáng – Bí quyết chọn màu sắc đẹp cho ngôi nhà

Có thể bạn chưa biết rằng màu sắc thuộc tone sáng giúp cơi nới, mở rộng không gian hơn rất nhiều. Sự kết hợp giữa các màu sắc sàng mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. Hơn nữa, bạn sẽ cảm nhận được sự mở rộng hơn của không gian nhà ở. Đây là một bí quyết chọn màu sắc khi sơn nhà bạn cần lưu ý nhé!

3. Không nên sử dụng kết hợp quá 3 màu trong cùng một không gian

Sự kết hợp các màu sắc là giải pháp tối ưu, mang đến những không gian sống đẹp, chất lượng và độc đáo. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng sự kết hợp này. Các chuyên gia trong lĩnh vực đưa ra lời khuyên, chỉ nên sử dụng tối đa 3 màu sơn trong cùng một không gian. Bí quyết chọn màu sắc khi sơn nhà sẽ căn cứ theo hệ màu, tone màu bạn chọn để có sự kết hợp tốt nhất.

Bí quyết chọn màu sắc khi sơn nhà

Chuyên nhận thi công sơn nhà trọn gói

Nếu bạn đang có nhu cầu sơn nhà, hoặc mong muốn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ sơn nhà. Hãy nhấc máy lên và gọi tới Hotline 0825.281.514 của chúng tôi. Công ty dịch vụ sơn nhà TPNY luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ và đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và mang đến những công trình chất lượng cho quý khách hàng.

Hy vọng với những bí quyết chọn màu sắc khi sơn nhà chúng tôi chia sẻ ở trên là hữu ích với bạn. Nếu cần hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi nhé. TPNY rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5/5 - (5 bình chọn)
Chia Sẻ