Chống thấm tường [Phương pháp & Cách chống thấm hiệu quả]

Theo dõi TPNY trên

Vào mùa mưa tường nhà thường hay bị ngấm nước vào bên trong. Gây ẩm ướt và bị ố vàng, mòn mục lớp vật liệu xây dựng bên ngoài. Việc chống thấm, dột hiện đang là vấn đề nan giải cho nhiều gia đình. Đặc biệt là ở TPHCM, do lượng nắng nóng và mưa nhiều cao nhất so với cả nước. Vậy cách khắc phục chống thấm như thế nào cho hiệu quả? Và dùng những vật liệu nào cho phù hợp, ít tốn kém chi phí? Hãy liên hệ công ty dịch vụ chống thấm TPNY để được nhân viên tư vấn về dịch vụ Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Vinh, Hà Nội… cho khách hàng tốt nhất.

TPNY là công ty chống thấm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm đã có trên 5 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm cao. Sẽ luôn mang đến cho quý khách sự yên tâm và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Vinh, Hà Nội…

Liên hệ Công ty chống thấm TPNY để được tư vấn báo giá miễn phí:

Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM

Nguyên nhân gây thấm tường nhà

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau làm cho tường nhà bị thấm dột. Không riêng gì những ngôi nhà cũ đã sử dụng lâu năm, xuống cấp mới gặp tình trạng thấm dột. Mà với những ngôi nhà vừa mới xây dựng xong cũng khó tránh khỏi hiện tượng tường bị ngấm nước. Nguyên nhân gây thấm tường có thể đến từ một số lý do phổ biến dưới đây:

 • Trong tất cả những loại vật liệu đều có một khoảng cách giữa những hạt gọi là mao quản. Khoảng cách này có đường kính từ 20 – 40 micromet. Khi bề mặt vật liệu tiếp xúc trực tiếp với nước. Có thể nước sẽ len qua khe hở trên bề mặt và thẩm thấu vào mao quản bên trong và sẽ xuất hiện tình trạng tường bị thấm nước.
 • Một nguyên nhân tiếp theo nữa đó là thấm dột từ những điểm như hộp kỹ thuật, ồn thoát nước, rãnh nước ở sàn mái, giáp lai tường nhà,… Lúc này nước sẽ xâm nhập vào những mao mạch rỗng, len qua những vết nứt trên tường. Sau đó chảy xuống phía dưới. Nếu không phát hiện kịp thời và khắc phục.Thì sau một thời gian nước sẽ thấm sâu vào tường nhà làm cho lớp sơn tường bị bong bóc, xuất hiện những mảng tường loang lổ.
 • Nếu tường xuất hiện những vết rạn trên cổ trần thì nguy cơ tường thấm dột sẽ rất cao. Vì khi có mưa to, nước mưa sẽ chảy vào đó. Lâu ngày làm cho tường bị thấm lan diện rộng.

Hoặc còn do một số nguyên nhân khác như:

 • Khi xây dựng công trình không áp dụng các biện pháp chống thấm. Hoặc từ ban đầu có áp dụng các biện pháp chống thấm nhưng thực hiện không đúng kỹ thuật. Nên tường chỉ có tác dụng chống thấm được một thời gian nhất định.
 • Sử dụng vật liệu không đảm bảo chất lượng.
 • Do đường ống nước bị tắc hoặc đã bị thủng nên gây thấm tường.
 • Hoặc do ngôi nhà của bạn đã xây dựng được nhiều năm nên bị xuống cấp. Tường xuất hiện những vết nứt chân chim, rạn tường.

Nếu tường nhà của bạn có xuất hiện các vết nứt, lúc này kết cấu tường đã bị yếu đi. Mỗi khi có mưa đến tường sẽ bị thấm nước vào bên trong. Tình trạng bị thấm nước quá lâu mà không được khắc phục sẽ làm cho kết cấu bê tông của công trình và vật liệu bên trong bị biến dạng, xuống cấp nhanh chóng. Lúc này bạn cần tìm kiếm những phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng thấm tường. Ngăn không cho nước ngấm sâu vào bên trong làm ảnh hưởng nặng nề đến công trình của bạn.

TPNY chuyên nhận chống thấm tường nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Vinh, Hà Nội… 

Phương pháp và cách chống thấm tường nhà hiệu quả nhất

Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Vinh, Hà Nội… Sẽ được chia thành hai loại là chống thấm cho tường cũ và mới. 

Phương pháp và cách chống thấm tường nhà cũ ta có 3 bước như sau:

Nếu tường nhà cũ xuống cấp xuất hiện tình trạng thấm dột nước. Bạn có thể sử dụng các loại sơn chống thấm để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên việc chống thấm tường nhà cũ sẽ cần kỹ thuật thi công phức tạp hơn so với tường mới xây. Phương pháp chống thấm tường cũ được thi công qua 3 bước như sau:

 1. Bước 1: Trước tiên bạn cần loại bỏ sạch lớp sơn đã bị bong tróc hay bụi bẩn bám trên tường. Bạn hãy sử dụng các loại dụng cụ chuyên dụng như bàn chải, giấy nhám,… Để loại bỏ sạch rong rêu, lớp sơn cũ bong tróc trên tường. Tiếp theo đó có thể sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dùng để diệt rêu mốc để vệ sinh sạch bề mặt tường. Dùng dụng cụ chuyên dụng để cạo sạch toàn bộ lớp sơn bong tróc, rêu bám trên tường. Bạn cần phải đảm bảo bề mặt tường luôn sạch sẽ và khô thoáng thì mới có thể thực hiện bước tiếp theo.
 2. Bước 2: Đối với tường bên trong nhà thì sử dụng hồ vữa để trám kín lại các vết nứt. Tường ngoài trời thì bạn hãy sử dụng những loại bột trét chuyên dụng để trám vết nứt lại.
 3. Bước 3: Thực hiện chống thấm. Trước tiên bạn có thể phủ lớp sơn chống kiềm lên bề mặt trước. Sau đó đợi lớp sơn đó khô thì quét tiếp từ 1 đến 2 lớp sơn chống thấm lên trên. Tuy nhiên khi thi công bạn nên chắc chắn rằng bề mặt đã sạch sẽ và hoàn toàn khô thoáng. Độ ẩm của tường phải dưới 16% thì khi đó chống thấm mới có hiệu quả.

Cách chống thấm đối với tường nhà mới

Khi ngôi nhà vừa mới hoàn thiện bạn áp dụng các biện pháp chống thấm sẽ giúp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian hơn là chống thấm tường cũ. Ngoài ra chống thấm từ ban đầu sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Cách chống thấm cho tường trong ta thi công như sau:

 • Trước tiên hãy chuẩn bị bột trét tường, sơn lót, con lăn, chổi,… và một số loại dụng cụ khác.
 • Quét đều bột trét tường lên trên bề mặt cần chống thấm
 • Sau đó thì làm phẳng, láng bề mặt tường
 • Quét lên bề mặt một lớp sơn lót trước
 • Đợi sơn lót khô thì quét 1 – 2 lớp sơn chống thấm lên

Đối với tường ngoài chỉ có thể thực hiện với một số công trình như:

 • Công trình có tường riêng biệt. Tường nhà không kề sát tường hay chung vách với các công trình khác
 • Tường bên ngoài thi công trước. Không bị các công trình thi công sau che lấp
 • Nhà cao tầng hay chung cư có thể thi công chống thấm ngoài trời

Cách chống thấm tường ngoài thi công như sau:

 • Đầu tiên cũng cần chuẩn bị vật liệu, dụng cụ chuyên dùng như: bê tông, cát, xi măng, chổi,… Trộn vữa chống thấm 1 hoặc 2 thành phần. 
 • Sau đó quét lên bề mặt tường ngoài cần thực hiện chống thấm
 • Hoặc cũng có thể sử dụng sơn chống thấm hay các chất chuyên dùng để chống thấm cho tường ngoài.

Trên đây là những nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột tường nhà và cách khắc phục. Quý khách có thể tham khảo, nếu quý khách có nhu cầu chống thấm tường nhà tại TPHCM. Hãy nhấc máy gọi cho dịch vụ chống thấm của TPNY chúng tôi để được nhân viên tư vấn khảo sát báo giá và khắc phục tình trạng thấm dột nhanh nhất.

Dịch vụ chống thấm tường nhà tại TPHCM của TPNY

Dịch vụ chống thấm tường nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Vinh, Hà Nội… của TPNY uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng. TPNY chuyên thực hiện các công trình chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể bơi, bể chứa nước,… Chúng tôi là đơn vị chống thấm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn và nhỏ ở khắp nơi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chống thấm tường nhà tại TPHCM chất lượng, hiệu quả nhất.

TPNY có đội ngũ thợ chuyên thi công chống thấm tại nhà cho khách hàng với giá ưu đãi. Những người thợ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, bài bản, thái độ phục vụ tốt và luôn tận tình với khách hàng. Đảm bảo khắc phục tình trạng thấm tường triệt để tuyệt đối, không tái lỗi. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp tư vấn báo giá không tốn phí cho khách hàng tham khảo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu.

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM của công ty chống thấm TPNY luôn cam kết xử lý dứt điểm 100% những vị trí thấm dột trong nhà của bạn một cách triệt để.

TPNY chuyên thi công chống thấm tường nhà tại TPHCM cho các công trình 

Tình trạng thấm dột ngày nay là hiện tượng rất phổ biến của hầu hết các công trình. Phần lớn là do sự ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài nên gây thấm dột. Việc này không chỉ làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà mà tường nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nếu không có cách xử lý kịp thời. Vậy nên nếu phát hiện những dấu hiệu thấm dột. Bạn hãy liên hệ ngay đến các đơn vị xử lý chống thấm. Hoặc gọi ngay cho dịch vụ chống thấm tường nhà tại TPHCM của TPNY để được hỗ trợ kịp thời nhé. 

Đội ngũ thợ của TPNY luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ. Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24. Đảm bảo sẽ khắc phục triệt để những hư hỏng do thấm dột gây ra. TPNY sẽ xử lý chống thấm tường nhà, gara, nhà xưởng, resort,… như: 

 • Chống thấm cho các hạng mục bị thấm dột do thiên tai gây ra như gió bão, mưa
 • Chống thấm tường nhà,…
 • Khắc phục xử lý những vết nứt trên tường, vết tường bị hỏng,…
 • Sửa tường của nhà vệ sinh bị thấm dột do các tác động vật lý hay bị ăn mòn

Ngoài ra TPNY còn nhận thi công các hạng mục như:

 • Chuyên nhận chống thấm cho nhà cấp 4. Khắc phục tình trạng nhà cấp 4 bị thấm dột chuyên nghiệp
 • Chống thấm cho nhà cũ triệt để.Thi công chống thấm cho trần nhà, sàn nhà, tường nhà cũ
 • Cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà tại TPHCM cho nhà phố, chung cư hay biệt thự
 • Chống thấm dột cho mái tôn nhà ở dân dụng, chống thấm dột cho mái tôn nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp…
 • Chống thấm cho sàn mái bê tông, chống thấm ngược hiệu quả. Xử lý triệt để tình trạng thấm dột
 • Chống thấm sân thượng
 • Chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả
 • Chống thấm cho các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, tầng hầm,…
 • Tư vấn báo giá chống thấm tường nhanh chóng – giá rẻ
 • Thi công chống thấm trọn gói giá rẻ – uy tín

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chống thấm tường nhà tại TPHCM của TPNY?

Rất nhiều khách hàng tìm kiếm đến đơn vị chống thấm tường nhà tại TPHCM của TPNY với nhiều lí do khác nhau. Chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ là vì những lý do dưới đây:

 • Vì TPNY là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chống dột các hạng mục khác nhau, chống thấm tường nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Vinh, Hà Nội,… 
 • TPNY có đội ngũ thợ chống thấm giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, có trách nhiệm cao trong công việc. Những người thợ của chúng tôi luôn hết mình trong công việc. Luôn cố gắng tìm kiếm ra những nguyên nhân làm cho công trình của bạn bị thấm dột một cách nhanh chóng nhất. Và tôn trọng mọi ý kiến, nhu cầu của khách hàng
 • Cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. TPNY là một cái tên đã có uy tín rất nhiều năm trên thị trường. Được khách hàng biết đến nhờ cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Xử lý triệt để mọi tình trạng công trình khách hàng gặp phải.

Bảng báo giá chống thấm tường nhà của TPNY

STT

Nội dung công việc Chủng loại vật tự Đơn giá vật tư (VNĐ) Đơn giá nhân công (VNĐ) Tổng đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính

Thi công tháo dỡ

1

Đục và tháo gạch nền 

45.000 45.000
2

Đục và tháo gạch tường

50.000 50.000

3

Tháo dỡ la phông, trần thạch cao

15.000 15.000
4

Tháo dỡ mái tôn

27.000 27.000

Thi công xây tô

5

Xây tường 100mm

– Xi măng

– Gạch ống 8x8x18cm

– Cát hạt to

125.000 55.000 180.000

6

Xây tường 200mm

– Xi măng

– Gạch ống 8x8x18cm

– Cát hạt to

250.000 110.000 360.000
7

Xây tường 100mm

– Xi măng

– Gạch thẻ 4x4x18cm

– Cát hạt to

180.000 90.000 270.000

8

Xây tường 200mm

– Xi măng

– Gạch thẻ 4x4x18cm

– Cát hạt to

345.000 170.000 515.000
9

Tô tường bên ngoài 

– Xi măng

– Cát hạt to

45.000 55.000 100.000

10

Tô tường trong nhà

– Xi măng

– Cát hạt to

40.000 50.000 90.000
11

Cán vữa nhà

– Xi măng

– Cát hạt to

60.000 45.000 105.000

12

Đổ bê tông

– M200 đá xanh

– Xi măng

– Cát hạt to

1.300.000 700.000 2.000.000

Ốp lát gạch

13

Ốp len tường

– Xi măng 

20.000 – 50.000 15.000 35.000 – 65.000
14

Ốp gạch tường 

– Xi măng 

110.000 – 250.0000 65.000 175.000 – 315.000

15

Ốp gạch nền

– Xi măng 

110.000 – 250.0000 60.000 170.000 – 310.000

Thi công chống thấm (đơn giá dưới đây chưa gồm đơn giá phá dỡ, xây lại)

16

Chống thấm tường nhà, sàn nhà, ban công, trần

– TKA Master Seal 02

– TKA-Latex

– TKA Grout 101S

90.000 60.000 150.000
17

Chống thấm các khe nứt sàn mái bê tông

– TKA-Latex và TKA Grout 101S 

80.000 100.000 180.000

18

Chống thấm những hạng mục tổng hợp: nhà vệ sinh, nhà  bếp đường ống thoát nước, bể chứa,…

– T KA Master Seal 02

– TKA-Latex

– TKA Grout 101S

190.000 180.000 370.000

Lưu ý: Báo giá chống thấm tường nhà tại TPHCM chúng tôi cung cấp trên đây là đơn giá chưa gồm thuế VAT. Giá còn thay đổi theo thời giá và từng thời điểm thi công khác nhau. Bên cạnh đó công trình thi công khó hay dễ cũng sẽ ảnh hưởng đến đơn giá. Để nhận được báo giá chính xác nhất cho công trình của khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết chính xác hơn nhé.

Quy trình làm việc của TPNY

Khi khách hàng có nhu cầu cần chống thấm tường nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Vinh, Hà Nội,… Liên hệ đến TPNY. Chúng tôi sẽ tiến hành làm việc theo từng quy trình dưới đây.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Ghi nhận những yêu cầu của khách hàng. Sau 30 phút chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Công ty sẽ cử người đến trực tiếp công trình của khách hàng để khảo sát. Tư vấn lại lần nữa với khách hàng một cách chi tiết và tỉ mỉ về các vấn đề khách đang gặp phải và cần phải xử lý. Từ đó đưa ra những phương pháp chống thấm hiệu quả nhất cho công trình của khách hàng
 • Khi khách hàng đồng ý về phương án thi công chống thấm thì chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng hạng mục để khách hàng xem qua và xét duyệt. Nếu đã đồng ý thỏa thuận giữa hai bên thì tiến hành ký kết hợp đồng
 • Phía công ty sẽ hẹn ngày để đến thi công chống thấm cho khách hàng. Hoặc đối với những trường hợp nhỏ thì có thể thi công ngay lập tức. 
 • Sau khi công ty đã lập ra bản kế hoạch chi tiết cho công trình của khách hàng. Thì những người thợ của chúng tôi sẽ tiến hành thi công một cách nhanh chóng, an toàn
 • Khi đã thi công xong thì chúng tôi sẽ thực hiện dọn vệ sinh. Để khách hàng nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng

TPNY thi công chống thấm tường nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Vinh, Hà Nội,…

Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các vật tư loại tốt nhất để phục vụ trong quá trình chống thấm. Chúng tôi luôn cam kết thi công đúng với tiến độ đã ký kết trên hợp đồng. Chế độ bảo hành sau thi công hấp dẫn. Khi khách hàng tại TPHCM hay các thành phố lân cận có nhu cầu cần chống thấm tường nhà, chống thấm cho bất kỳ hạng mục nào trong nhà. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho TPNY chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn tận tình nhé.

Thông tin liên hệ đến TPNY:

 • Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0825.281.514
 • Zalo: 0825.281.514
 • Website: tpny.vn

5/5 - (11 bình chọn)
Chia Sẻ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?