Top 1 dịch vụ báo giá thông tắc nhà vệ sinh giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi TPNY trên

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh trọn gói. Xử lý mọi vấn đề tắc nghẹt bồn cầu, ống thoát nước thải,…Công ty TPNY – Chuyên thông nghẹt lavabo, ống thoát nước,…Phục vụ khách hàng tại HCM và các tỉnh lân cận. Thi công trọn gói, theo yêu cầu của khách hàng. Bạn đang gặp tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, nhà vệ sinh? Gọi ngay tới Hotline 0825.281.514 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem cách thông tắc: https://tpny.vn/cach-thong-bon-cau.html

Nguyên nhân tắc nhà vệ sinh

Trước khi có giải pháp thông tắc nhà vệ sinh, chúng ta cần xác định nguyên nhân. Chỉ ra chính xác nguyên nhân của tình trạng này sẽ có hướng xử lý phù hợp và đúng đắn. Ở bài viết này, công ty TPNY xin chỉ ra một số nguyên nhân thường gặp nhất của tình trạng tắc nghẹt bồn cầu.

Tắc bồn cầu do dị vật

Trong quá trình sinh hoạt, khó tránh khỏi tình trạng bị rơi dị vật hoặc vật cứng vào bồn cầu. Đây là nguyên nhân đầu tiên được chỉ ra. Dị vật đó có thể kể đến như đồ chơi trẻ em, kéo cắt giấy,…Lưu ý trong quá trình sử dụng, tránh những vật cứng rơi vào bồn cầu nhé!

Tắc nghẹt bồn cầu do giấy vệ sinh

Sử dụng giấy khó phân hủy chính là nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẹt. Sau một thời gian dài sử dụng, lượng giấy khó phân hủy sẽ bị ứ đọng và làm kẹt hệ thống thoát nước thải.

Tắc nghẹt nhà vệ sinh do tóc

Tóc dụng được chỉ ra là một nguyên nhân gây ra tình trạng nhà vệ sinh, ống thoát nước thải bị tắc nghẹt. Để thông tắc nhà vệ sinh, chúng ta cần xử lý, tháo gỡ vấn đề tận gốc.

Trên đây là 3 nguyên nhân chính, phổ biến nhất gây ra tình trạng tắc nghẹt nhà vệ sinh. Nếu bạn đang gặp một trong 3 trường hợp trên, bạn có thể theo dõi thêm cách thông tắc được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

"<yoastmark

Cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả tại nhà

Với các trường hợp bị tắc nghẹt mức độ nhẹ, chúng ta hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà. Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một số cách như sau

Thông tắc nhà vệ sinh bằng nước rửa chén

Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nước rửa chén được coi là “thần dược” xử lý tắc nghẹt bồn cầu, nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả. Bạn nhỏ vài giọt nước rửa chén vào bồn cầu, sau đó đổ từ từ nước sôi khoảng 50-60 độ C. Sau đó đợi khoảng 20 phút, sử dụng cây cọ bồ cầu, cọ rửa như bình thường và xả sạch nước. Bạn có thể áp dụng phương pháp này 2-3 lần liên tiếp để đạt hiệu quả thông tắc cao.

Sử dụng cây thụt bồn cầu

Khi bạn tìm mua các thiết bị, dụng cụ nhà vệ sinh, bồn cầu. Thì cây thụt bồn cầu không thể thiếu trong list danh sách đó. Với tác dụng đẩy nén khí sẽ giúp thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả. Qúa trình thi công cũng rất đơn giản, dễ thực hiện.

Sử dụng gói thông tắc nhà vệ sinh chuyên dụng

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại hóa chất thông tắc bể phốt bồn cầu chuyên dụng. Bạn có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng, thiết bị vệ sinh. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp gói thông tắc vào bồn cầu. Đợi như vậy từ 4-10 tiếng, tùy loại. Sau đó cọ, xả nước là đã xử lý xong vấn đề tắc nghẹt.

Nếu sử dụng những phương pháp trên, mà tình trạng tắc nghẹt vấn không thay đổi. Bạn hãy nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị thi công chuyên nghiệp. Với hệ thống máy móc, xử lý thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tại HCM, Công ty TPNY chuyên nhận thông tắc bồn cầu tại nhà. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng, tiến độ và giá thành. Cần hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi, công ty TPNY luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ!

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?

✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?

✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?

✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?