Báo giá chống thấm sân thượng [Phương pháp & cách tốt nhất]

Sân thượng là nơi thường xuyên tiếp xúc với khí hậu và ánh nắng mặt trời, sau một thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng nứt sàn lâu ngày không xử lý sẽ dẫn đến thấm xuống trần nhà ố vàng, ẩm mốc nhìn mất vẻ mỹ quan của ngôi nhà và ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn.

Để khắc phục hiện tượng này hiệu quả bạn cần tìm đến công ty chuyên chống thấm sân thượng tại TPHCM để giải quyết dứt điểm vấn đề này.

Công ty chống thấm TPNY là một giải pháp tuyệt vời giúp cho ngôi nhà của bạn luôn khô thoáng sạch sẽ, với đội ngũ nhân viên chuyên xử lý chống thấm sân thượng tại TPHCM  với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Nguyên nhân sân thượng thấm nước

 • Sân thượng bị thấm thường do sàn mái bị nứt gãy, rạn nứt chân chim. Sân thượng bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm ẩm. Do sự co ngót không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm.
 • Chất chống thấm không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết
 • Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót
 • Chất chống thấm bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời
 • Tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, thi công không đạt yêu cầu
 • Sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém
 • Sàn sân thượng bị đọng nước
Tư vấn báo giá chống thấm sân thượng

Tư vấn báo giá chống thấm sân thượng

Phương pháp xử lý chống thấm sân thượng hiệu quả bao gồm 4 bước sau:

+ Bước 1: Cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sân thượng, sàn mái, ban công. Sau đó thi công trực tiếp trên bề mặt bê tông là cách thức tối ưu nhất, do bê tông cứng nên độ bền lớp chống thấm  sẽ rất cao.

+ Bước 2: Đầu tiên tạo một lớp vữa mỏng quét lên bề mặt sàn bê tông để lấp kín những vết rạn nứt của sân thượng. Sử dụng vữa Sikatop Seal 107 hoặc Sika Latex để quét. Đối với loại vữa Sikatop Seal 107 thì chúng ta pha trộn và tiến hành quét lên bề mặt sàn bê tông 2 lớp. Đối với vữa Sika Latex chúng ta trộn theo tỷ lệ: 1 lít Sika Latex + 1 lít nước sạch + 4 Kg xi măng trộn đều với nhau sau đó cũng quét 2 lớp lên bề mặt bê tông, đợi lớp đầu tiên khô sau đó mới quét lớp thứ 2, mỗi lớp cách nhau từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

+ Bước 3: Đợi 3 –4 tiếng sau khi lớp vữa chống thấm khô, chúng ta sẽ phun dung dịch Water Seal lên toàn bộ sàn bê tông và chân tường gạch của sân thượng. Chú ý nên phun 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3 – 4 phút, phun phải đều và đảm bảo ướt mặt sàn. Phun chân tường cao lên khoảng 15 – 20 cm.

+ Bước 4: Cuối cùng chúng ta kiểm tra kết quả công việc, tiến hành bảo dưỡng sân thượng thường xuyên và nghiệm thu.

Quy trình thi công chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

Quy trình chống thấm sẽ được thực hiện lần lượt theo từng công đoạn dưới đây.

1. Chuẩn bị, vệ sinh bề mặt sân thượng

 • Đầu tiên bạn cần làm sạch những lớp hồ vữa, bê tông dư thừa bám trên bề mặt bê tông. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ như: búa đục, búa băm, mũi đục nhọn,… để đục, băm sạch lớp bê tông hay xi măng dư để làm trơ ra phần kết cấu bê tông.
 • Trên phần bề mặt bê tông, bạn hãy đục mở miệng những đường nứt có phần rãnh rộng từ 1 – 2cm, độ sâu 2cm. Với các hốc rỗng, lỗ rỗ, túi đá,… sẽ đục bỏ những phần bám dính hờ, cần đục rộng, sâu đến phần kết cấu bê tông đặc chắc.
 • Đục rãnh rộng từ 2 – 3cm, độ sâu 3cm ở xung quanh miệng của các lỗ đường ống thoát nước được đặt xuyên sàn bê tông. Việc này sẽ giúp cho những rãnh được đục có thể hấp thụ được nhiều chất chống thấm hơn. Hãy lắp đặt thanh trương nở (hay còn được gọi là thanh thủy trương) để dừng nước, chống thấm cổ ống nước. Và gia cố lại cho thật chắc chắn bằng vữa không co ngót.
 • Bạn hãy vệ sinh bề mặt bê tông bằng cách dùng máy mài lắp chổi cước sắt. Mài sạch toàn bộ bề mặt cần chống thấm để đánh bay mọi bụi bẩn hay tạp chất bám trên bề mặt. Việc này là rất cần thiết vì làm sạch bề mặt sẽ giúp dung dịch chống thấm có độ bám dính tốt hơn, việc chống thấm cũng sẽ hiệu quả hơn.
 • Dùng cọ quét, chổi hay máy thổi,… để vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bụi đất, cát trên bề mặt cần chống thấm.

2. Quy trình chống thấm sân thượng

Sau khi đã thực hiện xong bước 1 thì tiến hành phương pháp chống thấm. Sản phẩm chống thấm có 2 dạng: khò dán hoặc khò nóng và sản phẩm dạng nước dùng để quét lên bề mặt. Quy trình thực hiện cụ thể từng phương pháp như sau:

2.1 Chống thấm sân thượng với màng chống thấm qua 2 bước sau

Bước 1: Đầu tiên cần quét lớp tạo dính trước:

Đối với bề mặt cần chống thấm rộng, bạn hãy dùng lu sơn để lăn trên bề mặt. Lớp tạo dính cần phải được dàn đều và mỏng. Đặc biệt là phải phủ kín được toàn bộ bề mặt cần thi công. Bạn hãy đợi cho lớp phủ được thi công khi nãy trên bề mặt khô (có thể cảm nhận được bằng cách dùng tay sờ lên bề mặt vừa tạo lớp phủ, cảm giác không dính tay thì đã khô). Sau đó thì dán màng chống thấm.

Bước 2: Công đoạn dán màng chống thấm:

– Bạn hãy kiểm tra lớp màng chống thấm trước khi tiến hành dán. Đảm bảo phần bề mặt khò hoặc dán được úp xuống dưới.

– Đặt những cuộn màng chống thấm vào vị trí cần được xử lý rồi trải nó ra để chuẩn bị tiến hành dán. Với các màng khò cần chuẩn bị thêm đèn khò.

– Với màng tự dính thì dán trực tiếp lên bề mặt cần chống thấm. 

– Đối với màng khò:

 • Trải từ từ màng chống thấm ra rồi dùng đèn khò để làm nóng bề mặt. Dùng đèn khò sẽ giúp bề mặt màng chống thấm chảy ra và lớp nhầy trên màng chống thấm sẽ bám chặt vào bề mặt.
 • Bạn hãy dùng lửa khò lướt qua lại bề mặt phần màng khò. Đốt nóng diện tích bề mặt cần chống thấm rồi dán màng đã khò trực tiếp vào bề mặt đó. Bước này bạn cần phải thao tác nhanh và phân bổ nguồn nhiệt đều để đem lại hiệu quả cao.

– Sau khi đã dán màng chống thấm vào bề mặt bạn hãy dùng tác dụng lực (có thể sử dụng lăn gỗ hoặc dùng chân ấn mạnh) để ép chặt phần màng khò vào bề mặt. Làm cho bề mặt được phẳng và không có hiện tượng bọt khí xuất hiện.

Những lưu ý khi thực hiện phương pháp này:

 • Tại các điểm chồng mí, bạn hãy dùng đèn khò để đốt nóng cho chảy mép màng, rồi dùng bay trát miết thật mạnh để làm kín các phần tiếp giáp.
 • Cần gia cố chắc chắn ở các vị trí yếu như: cổ ống, khe co giãn, góc tường,… để giúp độ bám dính của màng tốt hơn, kéo dài được tuổi thọ của màng chống thấm.
 • Sau khi thi công nếu xuất hiện bong bóng khí làm phồng rộp màng chống thấm. Bạn hãy dùng vật nhọn để đâm thủng khu vực xuất hiện bong bóng khí để cho khí thoát hết ra ngoài. Sau đó dùng tấm màng khác dán đè lên vị trí đó với độ chồng mí khoảng 50 mm. 
 • Cần phải tạo lớp bảo vệ màng chống thấm sau khi thi công xong. Để tránh làm hỏng hay rách màng khi vận chuyển các thiết bị, dụng cụ,…

2.2 Sử dụng các sản phẩm dạng quét để chống thấm sân thượng qua 2 bước sau:

Bước 1: Thực hiện bão hòa nước. Tiến hành bo góc chân tường:

 • Trước khi thực hiện chống thấm bằng những vật liệu chống thấm dạng quét. Nên thực hiện việc bão hòa nước. Để tránh tình trạng bê tông háo nước, lúc này vật liệu chống thấm không thể thấm sâu vào thân bê tông.

Lưu ý: không để nước đọng ở trên bề mặt bê tông.

 • Dùng hỗn hợp xi măng – cát vàng trộn với Sika latex để bo góc chân tường.
 • Hãy quét 1 lớp mỏng chống thấm lên bề mặt chân tường và dùng lưới thủy tinh với độ rộng của lưới khoảng 10 – 15cm để bo góc chân tường.

Bước 2: Tiến hành chống thấm sân thượng

 • Bạn có thể phủ 2 hoặc 3 lớp tùy thuộc vào từng đặc tính của sản phẩm. Chỉ cần đảm bảo phủ kín toàn bộ bề mặt cần chống thấm.
 • Các lớp chống thấm cần thi công vuông góc với nhau từ trên xuống dưới. Đợi lớp đầu tiên khô thì mới quét tiếp lớp khác. (Tùy theo nhiệt độ thời tiết bên ngoài hoặc tùy loại sản phẩm sẽ có thời gian khô khác nhau).
 • Mỗi lớp chống thấm có độ dày trung bình là 1mm. Tùy vào mức độ cần chống thấm nhiều hay ít và còn phụ thuộc vào quy định của từng nhà cung cấp. Nên liều lượng chống thấm để hoàn thiện trung bình khoảng từ 2 – 6 kg/m².
 • Bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn bằng cách trộn vật liệu chống thấm rồi chia ra nhiều thùng nhỏ. Để nhiều người thi công cùng lúc thì tiến độ sẽ nhanh hơn.

Lưu ý:

 • Để tránh việc thực hiện không kịp thì bạn không nên trộn quá nhiều vật liệu trong cùng một lúc. Như vậy sẽ khiến vật liệu khô, độ bám dính không còn hiệu quả.
 • Bạn nên phủ một lớp vữa xi măng và cát lên bề mặt vừa chống thấm để bảo vệ bề mặt.

Tìm hiểu 10 cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất giới đây:

1. Chống thấm bằng xi măng

Cách chống thấm sân thượng này là phương pháp chống thấm vô cùng đơn giản. Trước đây, khi thị trường chưa xuất hiện những loại vật liệu chống thấm tiện lợi. Người ta thường dùng xi măng để chống thấm hiệu quả. Bạn có thể tự thực hiện chống thấm tại nhà với phương pháp này. Vật liệu này có giá thành rẻ, cách thực hiện đơn giản lại nhanh chóng.

– Đầu tiên là bước chuẩn bị

 • Vật liệu: chuẩn bị xi măng đen hoặc trắng.
 • Dụng cụ thi công chống thấm: bay trát, chổi quét, cây lăn,…
 • Cần lau dọn, vệ sinh sạch sẽ phần bề mặt bê tông cần chống thấm. Loại bỏ sạch rong rêu, bụi bẩn, vụn vữa, đất cát, các tạp chất bám trên sân thượng.

– Thi công

 • Trước tiên hãy trộn xi măng và nước lại với nhau. Tỷ lệ trộn tùy theo từng nhà sản xuất. Nhưng tỷ lệ xi măng và nước phải cân bằng để chúng có độ liên kết chặt chẽ với nhau nhưng không được quá đặc. Chỉ nên trộn hỗn hợp vừa phải, thi công xong 1 phần thì trộn tiếp. Hạn chế trộn hỗn hợp cùng một lúc. Để tránh tình trạng chưa thi công xong thì xi măng đã khô. Để hỗn hợp xi măng và nước có độ dính đều và sáng mịn, cần phải trộn thật đều tay. 
 • Thực hiện chống thấm: Sử dụng con lăn để quét xi măng lên bề mặt chống thấm. Bạn cần phải quét cho đều tay, sao cho xi măng dàn đều trên bề mặt. Không quét quá dày hoặc quá mỏng. Bạn nên chia ra thành 2 lớp để quét. Thi công lớp đầu tiên xong chờ khoảng 15 phút sau bề mặt khô thì quét tiếp lớp thứ 2.
 • Quét xong xi măng thì đợi sau 4 giờ kiểm tra lại. 

Lưu ý: Để cho xi măng thấm sâu vào bề mặt đạt hiệu quả chống thấm cao hơn. Bạn hãy sử dụng túi, lưới, bao,… để che chắn phần bề mặt vừa mới thi công chống thấm lại. 

2. Sử dụng sơn chống thấm

Hiện nay, trên thị trường sơn chống thấm có rất nhiều loại từ những thương hiệu khác nhau. Một số gợi ý dành cho bạn về các loại sơn chống thấm như: sơn chống thấm Nippon, Mykolor, Dulux, Jotun,… bạn có thể tìm hiểu và mua loại sơn chống thấm hợp với kinh tế của bạn.

Quy trình thi công chống thấm bằng sơn chống thấm như sau:

 • Đầu tiên bạn cần phải làm sạch bề mặt thi công. Đảm bảo sạch mọi bụi bẩn và bề mặt khô hoàn toàn. Để khả năng bám dính tốt hơn, từ đó hiệu quả chống thấm cũng sẽ cao hơn.
 • Sau khi bề mặt đã được làm sạch hoàn toàn thì tiến hành quét sơn chống thấm lên bề mặt sân thượng cần chống thấm. Có thể quét từ 2 – 3 lớp. Quét mỗi lớp sơn cách nhau 6 – 7 giờ để sơn khô và bám chặt vào bề mặt.
 • Khi lớp sơn chống thấm khô. Bạn hãy thử mức độ chống thấm bằng cách xả nước lên bề mặt sân thượng. Đợi 24 giờ sau thì kiểm tra lại xem sân thượng có bị thấm dột nữa không.

3. Dùng keo chống thấm

Phương pháp này cũng được sử dụng khá nhiều. Vì keo chống thấm có giá tương đối không cao, thực hiện.

 • Đầu tiên bạn cũng cần phải vệ sinh bề mặt cần chống thấm sạch sẽ. Đục bỏ những lớp vữa dư thừa, loại bỏ rong rêu, tạp chất bám trên bề mặt. Đảm bảo bề mặt thi công luôn khô ráo, sạch sẽ.
 • Nếu trên bề mặt xuất hiện những vết nứt. Bạn hãy dùng vữa chống thấm, hoặc keo dán gạch để trám các vết nứt đó lại.
 • Dùng chổi, hoặc dụng cụ chuyên dụng để phun, quét keo chống thấm lên bề mặt.
 • Sau khi đảm bảo lớp keo chống thấm đã khô hoàn toàn thì tiến hành cán lớp vữa bảo vệ lên trên bề mặt vừa chống thấm.

4. Chống thấm sân thượng bằng phụ gia chống thấm 

Sử dụng phụ gia chống thấm sẽ làm giảm bớt được hiện tượng thấm dột một cách hiệu quả. Có thể ngăn được sự hình thành của các vết nứt trên bề mặt sân thượng. Bạn có thể sử dụng Water Seal DPC kết hợp với Sikatop Seal 107 để chống thấm cho sân thượng. 

Chuẩn bị:

 • Bước đầu tiên cũng sẽ giống với các phương pháp trên đó là làm sạch bề mặt cần chống thấm.

Thi công:

 • Trộn vữa chống thấm Sikatop Seal 107 với nước rồi quét lên bề mặt sân thượng để lấp kín những vết nứt trên bề mặt. Hãy quét 2 lớp và mỗi lớp cách nhau khoảng 2 giờ.
 • Chờ khoảng 3 – 4 giờ sau khi lớp vữa khô. Dùng máy phun để phun dung dịch Water Seal lên bề mặt sân thượng. Nên phun 2 lớp và mỗi lớp cách nhau khoảng 5 phút. Quá trình phun phải đảm bảo dung dịch được trải đều và ướt phần bề mặt. Tại vị trí chân tường, phun dung dịch lên cao khoảng 20cm.
 • Cuối cùng đợi bề mặt khô rồi xả nước ngâm sau 24 giờ rồi nghiệm thu.

5. Chống thấm sân thượng với Sika Latex và Sikaproof membrane

Ngoài cách chống thấm chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Bạn có thể kết hợp Sika Latex và Sikaproof membrane để chống thấm cho sân thượng.

Chuẩn bị:

 • Trước tiên cần chuẩn bị vật liệu, vật dụng, thiết bị cần thiết để thi công.
 • Vệ sinh bề mặt cần xử lý sạch sẽ, khô ráo.

Thi công

 • Trộn Sikaproof membrane với nước sạch theo tỷ lệ 25:45% (25 dung dịch : 45% nước). Làm ẩm bề mặt sân thượng rồi phun hỗn hợp vừa trộn lên bề mặt. 
 • Đợi khoảng 3 giờ để lớp Sikaproof membrane khô. Sau đó quét lớp trực tiếp lớp Sikaproof membrane không pha lên trên. Lớp thứ 2 hoặc thứ 3 được thi công khi lớp trước đã khô.
 • Quét tiếp lớp vữa sika latex lên trên bề mặt đã thi công trước đó.
 • Cuối cùng thì đợi khô rồi phun thử nước kiểm tra.

6. Chống thấm sân thượng với màng chống thấm

Đây là phương pháp chống thấm có cách thực hiện cũng khá đơn giản. 

Bước chuẩn bị bạn hãy thực hiện theo các cách ở trên.

Thi công:

 • Trước tiên bạn cần quét lớp lót để tạo độ dính trước. Bạn có thể sử dụng loại sơn lót Bitum có gốc dung môi Polyprime. Quét 1 lớp mỏng, dàn đều lên bề mặt cần xử lý chống thấm bằng con lăn. (Đối với bề mặt rộng bạn hãy dùng lu sơn). Đợi cho lớp lót đó khô thì dán màng chống thấm.
 • Dán màng chống thấm: Chỉ dán màng chống thấm khi bề mặt đã khô hoàn toàn.
 • Đầu tiên là trải cuộn màng chống thấm lên bề mặt theo diện tích cần xử lý. Cắt màng đúng theo kích thước bề mặt cần chống thấm.
 • Bóc lớp vỏ bên ngoài ra rồi dán màng chống thấm xuống trực tiếp bề mặt sân thượng đã quét lớp sơn lót. Diện tích chồng mí khoảng 5cm. Dùng lăn gỗ miết thật mạnh và đều tay từ phần giữa màng chống thấm ra hai bên mép để không khí không bị tụ lại tạo bọt khí.
 • Bảo vệ bề mặt chống thấm bằng cách cán vữa lên trên bề mặt.

7. Dùng màng khò để chống thấm sân thượng

Màng khò nóng này về công dụng và cách thực hiện sẽ tương tự như màng tự dính. Nhưng dùng màng khò độ bám dính sẽ cao hơn màng tự dính.

 • Đầu tiên bạn cũng cần phải vệ sinh bề mặt.
 • Tạo lớp lót cho bề mặt.
 • Sau đó dùng máy khò bằng ga làm nóng bề mặt cần thi công và đốt nóng mặt dưới của màng chống thấm.
 • Dán trực tiếp phần màng vừa khò vào bề mặt. Rồi dùng con lăn để ép chặt màng khò vào bề mặt sân thượng để làm phẳng và hạn chế được tình trạng xuất hiện bọt khí.
 • Màng khò cần được khò dính chặt, kín vào bề mặt cần xử lý.
 • Sau khi đã thực hiện xong công đoạn chống thấm thì bảo vệ bề mặt bằng cách phủ lên nó một lớp vữa (xi măng + cát) rồi để khô tự nhiên.

8. Chống thấm sân thượng với nhựa đường

Nhựa đường là vật liệu dạng lỏng hoặc dạng bán rắn và nó có màu đen. Thành phần chính của nó là bitum. Nhựa đường có thể chống thấm được cho bề mặt lớn. Vì có độ bám dính tuyệt vời, khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, chịu lực ma sát tốt, có thể trám bít được các vết nứt trên bề mặt, và tuyệt đối an toàn, không độc hại. Là phương pháp chống thấm sân thượng cực hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Làm sạch bề mặt sân thượng. Đảm bảo bề mặt sạch sẽ, khô ráo, bằng phẳng.
 • Tiếp đến hãy đun sôi nhựa đường lên. Bạn có thể pha thêm dầu DO để tăng khả năng thẩm thấu, bám dính cao hơn, chống thấm tốt hơn. 
 • Dùng lu sơn để lăn đều nhựa đường lên bề mặt cần xử lý.
 • Đợi cho đến khi lớp nhựa đường khô thì bơm nước vào sân thượng rồi kiểm tra.

Lưu ý:

 • Bạn nên thi công phương pháp này vào lúc trời đang nắng. Khi đó sẽ giúp nhựa đường khô nhanh, bám dính chặt hơn. 
 • Tránh thi công vào lúc mưa, và nhớ phủ bạt lên toàn bộ bề mặt sân thượng để hạn chế việc chưa quét dầu hắc mà có mưa đột ngột. 

9. Lát gạch để chống thấm sân thượng

Lát gạch để chống thấm sân thượng đang là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Loại gạch chống thấm sẽ có nhiều ưu điểm hơn loại gạch thông thường. 

 • Vì có khả năng chống thấm. 
 • Có thể giúp cách nhiệt, cách âm. 
 • Sử dụng gạch chống thấm sẽ giúp cho sân thượng không bị ngấm nước xuống phía dưới. Trần nhà sẽ luôn khô, không bị mốc hay nứt. 
 • Gạch chống thấm được làm bằng những loại vật liệu quen thuộc. Nên giá thành không cao. Tiết kiệm chi phí khi thi công.

Lưu ý: 

 • Bạn nên phủ lên bề mặt một lớp chống thấm trước rồi lát gạch chống thấm lên trên như vậy hiệu quả chống thấm sẽ cao hơn.
 • Bạn nên chọn loại gạch có chất lượng tốt. Không dễ bị vỡ, bong tróc hay phai màu. Vì gạch chống thấm cho sân thượng là nơi trực tiếp, tiếp xúc với sự ảnh hưởng của thời tiết. Nếu sử dụng loại gạch kém chất lượng thì sử dụng không lâu sau công trình sẽ xuống cấp. Làm vỡ gạch, khả năng chống thấm không được như ban đầu.
 • Bạn nên lựa chọn loại gạch chống thấm sần sùi, nhám. Để chống trơn trợt.

10. Dùng tấm lợp polycarbonate

Tấm lợp Polycarbonate còn được gọi với tên tấm lợp thông minh hay tấm lợp lấy sáng. Được cấu tạo từ thành phần nhựa Poly tổng hợp. Tấm lợp này có thể so sánh được với kính cường lực vì có khả năng chịu sự va đập tốt. Còn có thể chống thấm, cách nhiệt tốt. Làm mái che cho sân thượng bằng tấm lợp polycarbonate sẽ bảo vệ được sân thượng khỏi nắng, mưa,… 

 • Ưu điểm của nó là trong suốt, khả năng truyền sáng cao. Bạn có thể tận dụng không gian để làm sân vườn, phơi đồ hay là phòng khách trên sân thượng để thư giản mà không sợ bị ảnh hưởng gì từ thời tiết bên ngoài. 
 • Ngoài ra mái lợp Polycarbonate dễ dàng thi công hay sửa chữa. Độ bền lại cao. Hoàn toàn là phương pháp chống thấm hữu hiệu.

Bảng báo giá chống thấm sân thượng mới nhất

STT

Hạng mục Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

1

Xử lý chống thấm sân thượng bằng Mariseal 300

220.000

2

Lát gạch chống thấm cho sân thượng

160.000

3

Chống thấm sàn mái bằng Kova

85.000

4

Dùng keo để chống thấm trần nhà

180.000
5

Quét Bitum chống thấm

120.000

6

Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

115.000
7

Dùng miếng dán chống thấm

220.000

8

Chống thấm sân thượng với chất chống thấm flinkote

85.000
9

Sử dụng màng khò chống thấm

240.000

10

Tấm lợp polyurethane

180.000
11

Sử dụng giấy dầu để chống thấm

210.000

12

Bơm foam chống thấm

1 mũi bơm 200.000
13

Chống thấm sàn mái bằng dầu hắc

150.000

14

Chống thấm ngược với Sika

250.000
15

Chống thấm sân thượng với composite

220.000

Lưu ý:

Báo giá chống thấm sân thượng trên đây chỉ là hình thức để tham khảo. Vì giá thành có thể thay đổi còn tùy vào thời điểm thi công. Để biết giá chi tiết hơn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty chống thấm TPNY

Bài viết trên đây TPNY chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số nguyên nhân làm sân thượng bị ngấm nước. Và chúng tôi cũng đã hướng dẫn các cách chống thấm sân thượng hiệu quả. Bên cạnh đó TPNY cũng đã gửi đến quý khách bảng báo giá chống thấm sân thượng. Quý khách có thể tham khảo và tính toán sơ qua chi phí để quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ nào tốt hơn.

Ngoài dịch vụ chống thấm sân thượng, chúng tôi còn thi công các hạng mục khác như: chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường nhà, chống thấm sàn nhà, chống thấm trọn gói giá rẻ,…

Khi có nhu cầu cần chống thấm cho công trình của bạn. Hãy liên hệ đến TPNY chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm. Cam kết xử lý triệt để tình trạng thấm dột, chống thấm sân thượng hiệu quả. Khi quý khách liên hệ với TPNY, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và đưa ra những phương án thi công tốt nhất để quý khách lựa chọn. Đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Facebook: https://www.facebook.com/congtytnhhtmdvxaydungtpny
 • Điện thoại: 0825.28.15.14
 • Zalo: 0825.281.514

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Chuyên dịch vụ chống thấm giá rẻ tại TPHCM Bảng báo giá dịch vụ chống thấm, Dột tại TPHCM [Xem Tại Đây]
Công ty chống thấm TPNY chuyên nhận dịch vụ chống thấm giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Nội...
Tổng hợp các loại sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay Tổng hợp các loại sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay
Dưới đây là tổng hợp các loại sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay. TPNY chuyên thi công chống thấm cho các công trình khác nhau
Chống thấm cổ ống xuyên sàn chất lượng, hiệu quả cao, đúng kỹ thuật Chống thấm cổ ống xuyên sàn – Cách & Quy trình thi công nhanh
TPNY chuyên thi công chống thấm cổ ống xuyên sàn, chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm tường nhà, trần nhà, sân thượng, ban công
Cách chống thấm trần nhà bị nứt đơn giản, hiệu quả triệt để Cách chống thấm trần nhà bị nứt đơn giản & hiệu quả triệt để nhất
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chống thấm trần nhà bị nứt triệt để, hiệu quả. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công vào nhà mình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?