Thi công máng xối Tôn, Inox, Tole, Nhựa Cam kết báo giá rẻ

Theo dõi TPNY trên

Thi công máng xối Tôn, Inox, Tole, Nhựa tại nhà, thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu. Cam kết chất lượng công trình, giá thành hợp lý, phục vụ tận tâm. Công ty TPNY chuyên nhận thi công lắp đặt hệ thống máng xối các loại tại TPHCM, Bình dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hà Nội. Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi tự tin vào kinh nghiệm và khả năng của mình. Có thể thi công trọn gói, thi công theo yêu cầu, phục vụ khách hàng cá nhân và tổ chức.

Máng xối là gì? Tác dụng của máng xối Tôn, Inox, Tole, Nhựa?

Máng xối là một dạng thiết kế dạng máng, có khả năng dẫn nước. Được thiết kế với đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều dự án, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Máng xối được sử dụng nhiều trong việc dẫn nước, thoát nước sân thượng, mái tôn. Có nhiều chất liệu mái tôn khác nhau như tôn, tole, inox, … Bạn có thể lựa chọn dòng mái phù hợp với kinh tế, mục đích sử dụng.

Máng xối tôn được sử dụng nhiều, được khách hàng đánh giá cao với nhiều ưu điểm như:

 • Trọng lượng nhẹ, giảm tải trọng lên hệ thống cột, nền móng tường nhà
 • Thi công dễ dàng
 • Dễ dàng thi công, lắp đặt với các khổ kích thước khác nhau,
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Độ bền cao
 • Dễ di chuyển, lắp đặt hay sửa chữa máng xối giá rẻ

Tư vấn báo giá thi công làm máng xối

  Tư vấn báo giá thi công làm máng xối

Chuyên nhận thi công máng xối tại TPHCM, Bình dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hà Nội…

 • Công ty TPNY chuyên nhận thi công làm máng xối Tôn, Inox, Tole, Nhựa tại nhà. Thi công, thiết kế theo yêu cầu, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang nỗ lực, mở rộng các hạng mục thi công. Mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Tiền thân là một công ty xây dựng, TPNY có thể thi công đa dạng các hạng mục. Từ thi công, lắp đặt, xây dựng, sửa chữa nhà ở đến thiết kế nội thất, nhà ở. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn được những giải pháp thi công tốt nhất.
 • Mỗi công trình thi công, TPNY sẽ có những chính sách bảo hành nhất định. Thời gian bảo hành tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa khách hàng và đơn vị. Do đó về chất lượng thi công, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, TPNY sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Ngoài thi công máng xối tôn, chúng tôi còn nhận hỗ trợ đa dạng các hạng mục. Chỉ cần bạn có nhu cầu thi công, sửa chữa nhà ở, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Sơn sửa nhà, lắp đặt hệ thống điện nước, …. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!
 • Về giá thành thi công máng xối Tôn, Inox, Tole, Nhựa, TPNY sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Căn cứ theo tình hình, diện tích thi công, chúng tôi sẽ lên phương án và báo giá chi tiết cho khách hàng. Trước khi báo giá, TPNY sẽ khảo sát tình hình thực tế để đảm bảo báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ công ty sửa chữa – thi công máng xối TPNY

Công ty TPNY hiện nhận hỗ trợ khách hàng khu vực TPHCM, Bình dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Nam. Thi công tại nhà, tận tâm phục vụ, vì vậy chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Sử dụng dịch vụ của TPNY, quý khách hàng sẽ được phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Thi công nhanh, giá thành rẻ, chất lượng cao. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi, TPNY luôn sẵn sàng phục vụ!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty TPNY: 

 • Hotline: 0825.281.514
 • web: https://tpny.vn
 • Email: tpny.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Video thợ TPNY thi công làm máng xối Tôn, Inox, Tole, Nhựa

5/5 - (14 bình chọn)
Chia Sẻ