Báo giá dịch vụ thợ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM

Theo dõi TPNY trên

Mục Lục

Hệ thống điện nước nhà bạn gặp sự cố, bạn cần tìm thợ sửa chữa điện nước tại TPHCM, Sửa điện nước Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Nội?

Hãy nhấc máy gọi cho công ty TPNY chúng tôi, chỉ sau 20 phút thợ sửa điện nước tại nhà TPHCM giá rẻ sẽ có mặt tại nhà bạn để sửa chữa nhanh nhất, nhận làm những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên sửa chữa ở khắp các quận huyện trên địa bàn TPHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức…

Tham khảo bảng giá sửa chữa điện nước tại đây:

=> Bảng giá sửa chữa điện nước

Báo giá dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

 

Điện nước là gì? Khái niệm về sửa chữa điện nước

Trong cuộc sống của mỗi con người, để hỗ trợ cho quá trình sinh hoạt hằng ngày, quá trình sản xuất, kinh doanh,… thì không thể nào thiếu được điện nước. Điện nước là một nguồn năng lượng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Các thiết bị điện, nước cũng có vai trò không kém đối với đời sống thường ngày. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, chịu nhiều tác động có thể hệ thống điện nước hay các thiết bị điện nước sẽ gặp phải những vấn đề hư hỏng. Như chúng tôi đã nói ở trên thì điện nước có vai trò vô cùng quan trọng đối với các công trình. Khi hệ thống điện nước gặp sự cố sẽ làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của mọi người. Làm ảnh hưởng đến các thành viên 

Tại các thành phố lớn và đặc biệt là TPHCM thì nhu cầu sinh hoạt, sử dụng điện nước của mọi người vô cùng lớn. Vì vậy khi gặp bất cứ sự cố nào về điện nước xảy ra thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm cách xử lý nhanh chóng. Vì điện nước hư hỏng chẳng những ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người mà còn là nguy cơ tiềm ẩn những nguy hiểm cho tính mạng của con người

Sửa chữa điện nước là gì?

Sửa chữa điện nước là công việc xử lý, khắc phục, sửa chữa mọi sự cố về hư hỏng điện nước. Bên cạnh đó còn bao gồm công việc lắp đặt hệ thống điện nước mới cho các công trình

Thợ sửa chữa điện nước là gì?

Là những người có chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực điện nước. Họ có trách nhiệm xử lý mọi sự cố liên quan đến điện nước. Tuy nhiên tại thị trường hiện nay có đến gần 90% thợ sửa chữa điện nước hoạt động không có chứng chỉ, làm việc tự do. 10% còn lại được đào tạo bài bản, có chứng chỉ rõ ràng

Nguyên nhân xảy ra sự cố điện nước cần phải sửa chữa

Sự cố về điện nước có rất nhiều. Tuy nhiên có một số nguyên nhân làm xảy ra sự cố các công trình thường gặp nhất phải kể đến như:

 • Nước ta thuộc khí hậu nóng ẩm, có mưa nhiều quanh năm. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hệ thống điện nước chịu tác động từ môi trường như: Nhiệt độ cao, mưa bão, chuột và côn trùng cắn,… sẽ làm hư hỏng hệ thống điện nước
 • Quá trình thi công lắp đặt ban đầu không đạt chất lượng, thi công ẩu 
 • Sử dụng các loại thiết bị, vật tư không đảm bảo chất lượng. Các thiết bị đó có tuổi thọ thấp, không sử dụng được lâu bền

Những thiết bị chuyên dụng thường được sử dụng khi tiến hành sửa chữa điện nước 

Sự cố điện nước là vấn đề hầu hết các công trình nào cũng từng gặp phải. Mỗi người nên trang bị kiến thức về sửa điện nước để có thể tự khắc phục tại nhà mỗi khi gặp sự cố đơn giản. Quá trình sửa chữa điện nước cần được trang bị một số loại thiết bị chuyên dụng như:

 • Thiết bị để kiểm tra nguồn điện: Bút thử điện, ampe kế, đồng hồ đo điện năng
 • Dụng cụ cách điện: Găng tay cao su, ủng
 • Dụng cụ để sửa chữa điện nước: Tua vít, kìm, cờ lê,…

Chia sẻ cách sửa chữa điện nước tại nhà nhanh chóng

Hướng dẫn các cách sửa điện tại nhà nhanh nhất

Khắc phục tình trạng mất điện đột ngột

Mất điện đột ngột sẽ thường xảy ra khi điện hoạt động quá tải hoặc hệ thống điện nhà bạn gặp sự cố gì đó. Khi nhà bạn bị mất điện đột ngột trước tiên bạn hãy kiểm tra xem những nhà xung quanh bạn có còn điện không? Nếu những nhà xung quanh cũng mất điện như bạn thì không vấn đề gì. Còn khu vực quanh đó chỉ mỗi nhà bạn mất điện có nghĩa nguồn điện nhà bạn có vấn đề.

 • Đầu tiên bạn nên xác định vị trí nguồn điện tổng và đến kiểm tra aptomat đang ở trạng thái đóng (OFF) hay mở (ON).
 • Nếu aptomat đang đóng thì bạn hãy rút hết các thiết bị điện quan trọng trong nhà ra rồi kéo công tắc aptomat lên.
 • Nếu vẫn chưa có điện hoặc có nhưng chỉ lóe điện lên rồi tắt và aptomat tự gạt xuống ngay. Lúc này bạn đã biết hệ thống điện nhà bạn gặp sự cố rồi. Việc cần làm lúc này hãy liên hệ ngay đơn vị sửa chữa điện tại nhà để được hỗ trợ ngay nhé.

Aptomat bị nhảy liên tục

 • Nói sâu hơn về sự cố aptomat bị nhảy ở trên có thể do công suất aptomat không phù hợp với công suất điện của gia đình bạn. Bạn cần nên thay một chiếc aptomat khác có công suất lớn hơn, phù hợp với công suất hệ thống điện nhà bạn hơn để khắc phục sự cố nhảy aptomat.
 • Còn nếu aptomat của nhà bạn bị hư thì chắc chắn bạn cần phải thay chiếc aptomat khác rồi.

Cách sửa chữa ổ cắm điện

Khi thiết bị của bạn không hoạt động, có thể ổ cắm đã gặp vấn đề. Dây điện bên trong ổ cắm bị cháy, bị đứt hoặc đã bị mòn nên nguồn điện đi qua đoạn dây đó bị ngắt. Để sửa ổ cắm bạn thực hiện như sau:

 • Trước tiên hãy ngắt nguồn điện trước đã bạn nhé.
 • Hai phần của phích cắm bạn hãy tiến hành tháo rời nó ra.
 • Cần giữ chặt lấy dây điện để khi tháo dây điện không bị tụt vào bên trong.
 • Dùng kiềm để nắn lại các lá đồng cho nó khít lại.
 • Chấu điện thường được làm từ hợp kim đồng pha. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ rộng hơn so với phích cắm, bạn cần phải thay mới.
 • Nếu thấy đoạn dây đứt bạn có thể cắt bỏ phần đứt ấy đi rồi nối lại. Còn với dây điện đã bị mòn bạn nên thay dây mới nhé.
 • Khi dây điện ở tường và phích cắm cùng màu bạn chỉ cần nối chúng lại với nhau. Nhưng cả 2 không cùng màu với nhau bạn nên xem lại biểu đồ của đường dây điện để chắc chắn rằng các đường dây trần không chạm nhau.

Cách sửa chữa, Lắp đặt bóng điện, Cách đấu bảng điện

 • Trước khi sửa bất kỳ thiết bị điện nào trong nhà bạn cũng nên ngắt nguồn điện trước nhé.
 • Tiếp theo thì bạn hãy tháo bóng đèn, tháo vật cố định ra.
 • Kéo vật cố định ra nhưng bạn hãy dùng tay giữ lại dây điện nhé nếu không dây tuột ra sẽ mất thời gian luồn lại.
 • Bạn hãy dùng điện áp để dò thử dòng điện. Tùy theo dây nóng, lạnh mà phân biệt. Nếu không có đèn báo có nghĩa đã bị hư nguồn.
 • Các thiết bị chiếu sáng dây kéo thường được sử dụng tốt ở các tầng hầm hay những khu vực lưu trữ. Tuy nhiên, cơ chế bên trong có thể bị hao mòn hoặc khi sử dụng kéo mạnh tay sẽ dễ làm cho thiết bị hỏng. Cách để tránh tốn kém nhất là thay vật cố định. 
 • Trước khi bắt đầu sửa chữa điện nước bạn cần lật bộ ngắt mạch, rút cầu chì ra để ngắt nguồn điện. 
 • Tiến hành thay thế các thiết bị bị hư hỏng. Bạn có thể nối dây không sử dụng để cố định hộp đèn giật. Trong lúc thay thế đèn giật bị rơi xuống thì hãy cuốn nó thành vòng tròn rồi đẩy đèn giật vào hộp điện.

Lưu ý: Những đèn dây kéo thường được làm bằng sứ hoặc nhựa. Để sử dụng được lâu dài hơn bạn nên tránh dùng sức để hạn chế việc hư hỏng.

Hướng dẫn sửa chữa quạt điện

Đa phần quạt điện hư hỏng thường là do motor quay bị hỏng, công tắc hỏng hoặc đứt dây điện.

 • Nếu dây điện đứt bạn nên thay dây điện mới. Bạn hãy sử dụng loại phích cắm điện có kẹp giữ dây để tránh dây điện tuột ra ngoài. Đảm bảo được sự an toàn cho mọi người. 
 • Trong trường hợp công tắc điện bị hỏng. Không thể thực hiện việc ngắt mở điện được thì bạn có thể sử dụng bình WD40 để xịt vào công tắc, giúp đẩy các chất bẩn ra ngoài. Sau đó ấn rồi nhả công tắc vài lần để thanh trượt được nhẹ hơn. Thao tác này cũng giúp loại sạch các vết rỉ đồng bám bên trong.
 • Khi cuộn dây điện quạt bị cháy bạn nên thay thế luôn cuộn dây khác. Bạn nên lưu ý dây dẫn được đặt ở mặt trước hay mặt sau còn tùy theo hướng dẫn sử dụng của cuộn dây điện đó.
 • Nếu trục quay và bạc thau mòn bạn cần phải thay mới cả hai. Khi mua mới bạc thau bạn nên mua cả bát chụp để cho đúng bộ. Thay trục quay bạn hãy mua luôn cây khác có cùng kích thước. Lưu ý trước khi tháo bạn phải đo và nên ghi nhớ chiều dài. Nếu vòng điện cũ bị ăn mòn bạn hãy lắp mới. Lắp rotor vào lòng stator hoàn chỉnh. 2 đầu bát kẹp hãy chấm thêm ít dầu nhờn vào các vòng bi.

Dù là sửa chữa thiết bị điện nào cũng sẽ có nguy hiểm tiềm tàng. Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm về điện hoặc bạn muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn hãy liên hệ đến các dịch vụ sửa chữa điện tại nhà để được hỗ trợ nhé.

Cách sửa nước tại nhà nhanh nhất

Đối với đường ống bị nghẹt

Khi nghẹt đường ống thoát nước, nước sẽ không thể lưu thông được. Tình trạng tắc nghẹt này hay được thấy ở bồn rửa. Vì thức ăn thừa, rác thải hay dầu mỡ lâu ngày tích tụ sẽ đóng chặt vào đường ống gây nghẹt. 

Cách sửa chữa điện nước ở trường hợp này cực đơn giản. Bạn có thể tự mình xử lý bằng những vật dụng đơn giản sẵn có trong nhà. Bạn có thể làm sạch đường ống, giúp đường ống thông thoáng hơn bằng cách sử dụng móc treo quần áo, dây kẽm, bột thông cống,…. để loại bỏ các rác thải, dầu mỡ, thức ăn thừa kẹt trong đường ống. 

Trường hợp nghẹt đường ống thoát nước nhà vệ sinh

Khi đường ống thoát nước nhà vệ sinh bị tắc. Có thể sẽ khiến nước tràn khắp nơi. Nguyên nhân tắc nghẹt đường ống thoát nước của nhà vệ sinh cũng là do mắc kẹt rác thải như tóc, bụi bẩn, cát,… 

 • Để khắc phục tình trạng này bạn có thể sử dụng pittong cao su hoặc các vật dụng cứng để đẩy rác thải trôi đi.
 • Nếu hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh nhà bạn thường xảy ra tình trạng thoát nước chậm hay tắc nghẹt mà nguyên nhân không phải do mắc kẹt dị vật. Lúc này có lẽ đường ống thoát nước gặp vấn đề rồi. Bạn nên gọi thợ chuyên sửa chữa, lắp đặt điện nước để khắc phục ngay nhé.

Vòi nước rò rỉ

Có thể nhà bạn đã gặp trường hợp vòi nước nhà vệ sinh, bồn rửa,… bị rò rỉ. Mà bạn không biết nguyên nhân do đâu. Vấn đề rò rỉ nước sẽ xuất hiện khi vòi đã bị oxi hóa vì sử dụng lâu ngày, hoặc rác đã làm hở van cao su ở trong nên gây hiện tượng vòi nước bị rò rỉ. 

 • Cách khắc phục khi vòi nước bị oxi hóa là bạn hãy thay thế vòi nước khác.
 • Khi rác bám vào làm hở van cao su thì bạn hãy loại bỏ rác ra khỏi van cao su đó là xong.

Khi đường ống nước bị rò rỉ

Khi đường ống nước rò rỉ trước tiên bạn cần tìm vị trí bị rò rỉ trước. Nếu vị trí rò rỉ khó tìm, khó sửa chữa. Khi sửa có thể phải sửa chữa diện tích rộng hoặc phải thay mới. Lúc này bạn không thể tự sửa chữa được thì hãy tìm thợ chuyên sửa chữa, lắp đặt điện nước để được khắc phục sự cố rò rỉ đường ống này nhé.

Sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM - Cách thợ TPNY sửa nhanh

Sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM – Cách thợ TPNY sửa nhanh

Việc tự sửa chữa điện nước tại nhà có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm của việc tự sửa chữa điện nước tại nhà

Tiết kiệm chi phí

Tự sửa chữa điện nước tại nhà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thế nên có rất nhiều gia đình khi gặp sự cố về điện nước đơn giản thường tự sửa chữa tại nhà để tiết kiệm chi phí hơn

Thời gian sửa chữa được chủ động, linh hoạt theo gia chủ

Khi xảy ra sự cố về điện nước, thay vì gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp đến và chờ đợi họ. Nếu bạn có thể tự thực hiện sửa chữa tại nhà thì có thể sắp xếp được thời gian linh hoạt theo ý của mình. Bạn sẽ làm chủ được thời gian để mọi việc suôn sẻ hơn

Hiểu rõ về hệ thống nguồn điện nước trong nhà

Vì là nhà của bạn nên chắc hẳn bạn sẽ hiểu rõ về hệ thống điện nước trong nhà mình hơn ai hết. Dựa vào điều này thì việc sửa chữa có thể sẽ diễn ra chính xác, nhanh chóng hơn

Nhược điểm 

Ngoài những ưu điểm trên thì không thể kể đến một số nhược điểm của việc tự sửa chữa điện nước tại nhà như:

Tỷ lệ thành công không đảm bảo 

Ngay cả những người thợ sửa điện nước chuyên nghiệp, có tay nghề cũng không đảm bảo xử lý được triệt để sự cố 100%. Nếu bạn không có tay nghề, không am hiểu rõ về hệ thống điện nước và không chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng thì việc sửa chữa có khi sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn

Có thể làm hư hại 

Nếu những sự cố không được khắc phục và sửa chữa không đúng cách thì hệ thống điện nước có thể sẽ gặp những hư hại nặng nề hơn. Có rất nhiều trường hợp tự ý sửa chữa điện nước khi chưa có chuyên môn đã khiến tình trạng chập cháy nổ điện xảy ra hay thất thoát nước lớn

Chia sẻ cách sử dụng điện nước an toàn, giúp tiết kiệm nhất

Đối với quá trình sử dụng điện nước sinh hoạt thường ngày

 • Khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn hãy tắt các thiết bị điện nước đi. Việc này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế xảy ra sự cố hơn
 • Nên kiểm tra theo định kỳ hệ thống điện nước, các thiết bị điện nước. Để phát hiện những sự cố và khắc phục kịp thời. Tránh tình trạng khi hư hỏng xảy ra nặng nề sẽ làm ảnh hưởng lớn đến mọi người
 • Hạn chế sử dụng các thiết bị có công suất cao, mức tiêu thụ lớn trong khung giờ từ 18h – 22h. Bởi khoảng thời gian này có mức tiêu thụ điện cao. Một số loại thiết bị điện như: Bếp điện, bình đun nước, bàn ủi,…
 • Hạn chế sử dụng các loại bóng đèn tốn điện nhiều. Bạn có thể sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện năng như: Đèn led, đèn tuýp gầy, đèn compact,… Những loại này giúp tiết kiệm tối đa điện năng và có tuổi thọ cao 
 • Nên kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa thường xuyên, theo định kỳ. Thiết lập nhiệt độ thích hợp để giúp tiết kiệm điện và giúp thiết bị sử dụng lâu bền hơn
 • Không nên mở cửa khi sử dụng máy lạnh 

Đối với dịch vụ, kinh doanh, sản xuất

 • Nên kiểm tra, tính toán và sử dụng các thiết bị đúng công suất đã đăng ký 
 • Tắt hết các thiết bị khi không có nhu cầu sử dụng
 • Sử dụng điện hợp lý, hạn chế sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn vào những khung giờ cao điểm như: Từ 9h30 – 11h30 và từ 17h – 20h. Đây là khoảng thời gian tiêu thụ điện nhiều 
 • Bố trí ca sản xuất sao cho hợp lý để tiết kiệm điện năng hơn 
 • Tắt bớt đèn bảng quảng cáo, đèn chiếu sáng bảng hiệu đi 
 • Tắt đèn chiếu sáng và các thiết bị điện trong thời gian nghỉ. Đối với phân xưởng lớn thì hãy sử dụng quạt gió thay vì sử dụng điều hòa 
 • Sử dụng đèn compact hoặc các loại đèn có hiệu suất cao 

Làm sao để lựa chọn được đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM chuyên nghiệp, uy tín?

 • Thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều cơ sở chuyên sửa chữa điện nước. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng có không ít những cơ sở hoạt động không có giấy phép kinh doanh, không có chứng chỉ hành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một cơ sở sửa điện nước nhưng không chắc chắn rằng đơn vị đó có đảm bảo uy tín hay không
 • Để tìm kiếm được một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, uy tín giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay thì không phải là việc dễ dàng. Vậy làm sao để lựa chọn được đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM uy tín? Bạn có thể dựa theo những yếu tố chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Lựa chọn một công ty được thành lập lâu năm

 • Để người lạ vào nhà và giao phó những hạng mục hư hỏng cho họ sửa chữa. Thì việc đầu tiên đó là cần phải tin vào nhân thân của họ và kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn của những người thợ đó. Lựa chọn công ty có pháp nhân. Kiểm tra mã số thuế, năm thành lập công ty 
 • Lựa chọn những đơn vị có website rõ ràng, thiết kế bắt mắt. Có đánh giá thực tế từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty 
 • Nên lựa chọn những đơn vị quy mô lớn, có chi nhánh, văn phòng nhiều trên khắp cả nước. Để đảm bảo sẽ có mặt nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Lựa chọn đơn vị có nhiều nhân viên lâu năm, có tên tuổi, hình ảnh rõ ràng

 • Hiện nay có rất nhiều đơn vị cùng ngành thiết kế website tương tự nhau. Bạn sẽ khó tránh khỏi việc gặp phải công ty ma. Thế nên cần tìm hiểu thật cẩn thận về thông tin công ty trước khi lựa chọn. Bạn hãy tham khảo danh sách thành viên công ty. Một công ty uy tín yêu cầu phải có lượng nhân viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề 
 • Khi nhân viên tiến hành khảo sát sự cố thì cần phải có thái độ nghiêm túc, lịch sự. Đề ra phương án xử lý nhanh chóng, hiệu quả, báo giá chi tiết để khách tham khảo 
 • Thợ sửa chữa điện nước cần có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Trang bị đầy đủ các loại thiết bị, dụng cụ cần thiết 
 • Sử dụng thiết bị, vật tư phải có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng. Mỗi dịch vụ, thiết bị thay thế đều có chế độ bảo hành lâu dài 

Cung cấp nhiều thông tin hữu ích, có quy trình làm việc rõ ràng 

 • Để biết công ty đó có uy tín, chuyên nghiệp hay không thì bạn hãy tìm hiểu về những công trình họ đã thực hiện. Xem hình ảnh thực tế về những dự án họ đã sửa chữa

Lựa chọn những đơn vị có chia sẻ về cách xử lý, sửa chữa điện nước tại nhà chi tiết

 • Những đơn vị có quy trình làm việc khoa học, rõ ràng, chuyên nghiệp sẽ là những đơn vị uy tín bạn có thể tin tưởng, lựa chọn
 • Không nên lựa chọn những công ty quảng cáo không đúng sự thật
 • Có rất nhiều đơn vị vì muốn thu hút sự chú ý của khách hàng nên đã tung ra những lời quảng cáo không đúng sự thật. Quảng cáo dịch vụ với giá rất rẻ nhưng khi khảo sát, báo giá chi tiết thì khách mới hoảng hốt vì mức giá chênh lệch rất lớn
 • Vì thế bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị có giá quá rẻ hơn so với thị trường chung. Đừng vì lợi trước mắt mà phải tốn kém nhiều chi phí sửa chữa điện nước hơn về sau

TPNY chuyên sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Nội

– Bạn có nhu cầu thi công, sửa chữa điện nước tại TPHCM, sửa điện nước Sài Gòn. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Vậy thì còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và gọi tới Hotline 0825.281.514 của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn của sửa chữa điện nước TPNY luôn sẵn sàng 24/24, lắng nghe, xử lý và giải đáp những vấn đề của khách hàng.

– Yếu tố làm nên thương hiệu, uy tín của điện nước TPNY đó là thái độ phục vụ. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa thành công. Mỗi hạng mục sửa chữa, thi công, chúng tôi luôn đặt cả tâm huyết vào. Sẵn sàng lắng nghe, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà của TPNY có thể giúp được gì cho bạn?

– Thợ sửa chữa điện nước tại TPNY đều đã được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng. Chúng tôi có thể tiến hành xử lý nhiều hạng mục khác nhau trong cùng một lúc. Mỗi hạng mục chúng tôi thực hiện đều được lên kế hoạch, có phương án xử lý chi tiết. Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng đưa ra 

– Nhân viên công ty có chứng chỉ hành nghề lâu năm. Tốt nghiệp từ những ngôi trường chất lượng. Quá trình tuyển dụng của công ty luôn khắt khe để chọn lọc ra những nhân viên ưu tú, xuất sắc nhất. Quá trình làm việc luôn tuân thủ các quy tắc về an toàn, đảm bảo chất lượng

– TPNY sở hữu đội ngũ thợ đông đảo, bố trí thợ ở khắp mọi nơi trên thị trường. Có thể hỗ trợ khách hàng bất kể lúc nào khi khách cần, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

– Công ty luôn trang bị cho thợ sửa chữa điện nước những loại dụng cụ, trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Hỗ trợ sửa chữa, khắc phục sự cố theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn tạo ra sự thuận tiện cho đôi bên 

– Mỗi dịch vụ TPNY cung cấp đều được cam kết bảo hành lâu dài. Không trốn tránh mỗi khi khách yêu cầu bảo hành công trình. Nhờ những điều trên mà TPNY đang nhận được hàng trăm, hàng ngàn sự lựa chọn từ khách hàng ở khắp mọi nơi. Những gì TPNY mang lại cho khách hàng chắc chắn còn vượt ngoài mong đợi của quý khách

Chuyên nhận sửa chữa điện nước dân dụng tại nhà giá rẻ

 • Thi công, xử lý những vấn đề điện nước tại quận Thủ Đức. Tư vấn cho khách hàng những giải pháp thi công nhanh chóng, xử lý dứt điểm.
 • Khi khách hàng gặp vấn đề về các thiết bị điện nước, hệ thống điều phối viên của chúng tôi sẽ cử kỹ thuật gần khu vực khách hàng nhất đến kiểm tra.
 • Do đó bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo chất lượng sinh hoạt.
 • Phục vụ khách hàng tại Thủ Đức và các quận thành khác tại HCM.
 • Chỉ cần bạn có nhu cầu, nhấc máy và gọi cho chúng tôi, sửa chữa điện nước TPNY sẽ có mặt để hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh nhất!

Xử lý, sửa chữa, lắp đặt điện nước tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Nha Trang, Hà Tĩnh…

Để phục vụ tốt nhất những nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.

 • Hiện tại TPNY có văn phòng đại diện tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Hà Nội, Vũng Tàu,…
 • Có thể hỗ trợ khách hàng trong tỉnh và các tỉnh thành lân cận. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, sẽ nhanh chóng có mặt để xử lý, khắc phục những sự cố của khách hàng.
 • Thi công lắp đặt hệ thống điện nước dân dụng cho nhà dân, công trình dự án nhà ở, chung cư.
 • Chúng tôi nhận thi công trọn gói, báo giá chi tiết và tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề và giàu kinh nghiệm.

Sửa chữa điện nước TPNY tự tin sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng với chi phí thấp nhất.

 • Sự chuyên nghiệp của TPNY được thể hiện rõ nhất thông qua quy trình tư vấn, xử lý, thanh toán.
 • Sự rõ ràng trong quy trình giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được tiến độ, chất lượng.
 • Đồng thời đơn vị thi công có những kế hoạch chi tiết cho công trình, tiến độ của toàn công ty.

Lắp đặt hệ thống điện nước tại khu vực tỉnh Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Nội

Để đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của khách hàng khắp cả nước.

 • TPNY đã phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động ra khắp cả nước.
 • Tiêu biểu như các tỉnh Hà Tĩnh, Nha Trang và thủ đô Hà Nội.
 • Từ thành phố đến nông thôn, TPNY đều nhận thi công, hỗ trợ khách hàng.
 • Đội ngũ thợ điện nước tại nhà được phân bố đều, rộng khắp các tỉnh, thôn xóm. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để xử lý mọi vấn đề.
 • Mỗi người thợ của TPNY được đào tạo để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực hoạt động.
 • Hơn nữa, đó là thái độ phục vụ của thợ thi công, kỹ thuật. Đó là sự tận tình, tận tâm tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn những phương án thi công phù hợp.
 • Bạn đang sinh sống tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Nha Trang, Hà Tĩnh, …
 • Bạn đang cần được hỗ trợ, xử lý hỏng hóc, lắp đặt hệ thống điện nước dân dụng, công nghiệp?
 • Bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn đơn vị thi công? TPNY sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

=>Với hàng ngàn dự án chúng tôi thi công, đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng.

==> Nhận sửa chữa điện nước tại TPHCM, thi công xử lý các vấn đề liên quan.

Phục vụ khách hàng tại nhà, đa dạng khu vực địa lý. Tư vấn tận tậm, nỗ lực mang đến những hạng mục thi công chất lượng. TPNY sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là những người khó tính nhất.

Dịch vụ sửa điện nước TPNY Chuyên nhận thi công sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ – Phục vụ nhanh chóng – Cam kết chất lượng

Bạn đang cảm thấy khó chịu, bực bội vì những sự cố điện nước xảy ra làm trì hoãn quá trình sinh hoạt của mọi người. Nhưng bạn vẫn không biết xử lý thế nào. Chưa kể bạn cố gắng tìm mọi cách để xử lý nhưng vì không có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng sửa điện nước còn làm tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khó lường cho con người lẫn vật chất

Vậy sao bạn không liên hệ đến dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà TPNY chúng tôi để được hỗ trợ từ bây giờ?

Khi nhận được yêu cầu từ quý khách, đội ngũ thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp của TPNY sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng tận tình. Tiến hành khảo sát công trình chi tiết và tư vấn chu đáo, báo giá rõ ràng cho khách hàng nắm. Dịch vụ sửa chữa điện nước TPNY chuyên cung cấp:

 • Chuyên nhận thi công, sửa chữa, xử lý những vấn đề điện nước tại nhà cho khách hàng.
 • Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng, giá thành cạnh tranh
 • Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
 • Quy trình tư vấn, tiếp nhận, xử lý thông tin nhanh chóng. Giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và thời gian tối đa
 • TPNY có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế điện nước.
 • Chúng tôi nhận thi công sửa chữa theo yêu cầu, dịch vụ trọn gói. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Sửa chữa điện nước TPNY sẽ hỗ trợ nhanh chóng, tốt nhất, tận tâm mang đến những hạng mục thi công chất lượng.
 • Có thể kể đến một số hạng mục thi công, sửa chữa điện nước như sau:

Sửa chữa hệ thống nước

 • Thợ sửa điện nước tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Nội giá rẻ sửa chữa, thay thế, khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, vòi sen, lavabo, …
 • Các sự cố về thất thoát nước, mất nước, rò rỉ, đường ống cấp thoát nước bị thủng, vỡ
 • Thay thế, sửa chữa ống nước bằng kẽm, gang cũ bằng ống nhựa nhiệt chất lượng hơn
 • Sửa bình nóng lạnh, thay thế bộ dây cấp nước hư hỏng. Lắp đặt mới bình nóng lạnh 
 • Sửa chữa, lắp đặt các thiết bị sử dụng nước như: Vòi sen, bồn cầu, bồn tắm, lavabo, chậu rửa chén bát,…
 • Vệ sinh bể chứa nước sinh hoạt, bồn nước, vệ sinh hệ thống cấp thoát nước giá rẻ 
 • Thi công hệ thống nước mới cho văn phòng, hộ gia đình, chung cư, tòa nhà cao tầng,…
 • Xử lý mùi hôi cho bồn cầu, nhà vệ sinh, lavabo,…
 • Thông tắc bồn tiểu nam, chậu rửa mặt, bồn tắm, lavabo, nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước mưa, cống thoát sàn,…
 • Lắp đặt máy bơm nước cho gia đình mới. Nhận sửa máy bơm không lên nước, không hoạt động,…
 • Thay thế ống nước máy bơm cũ thành ống nước mới.
 • Nhận lắp đặt téc nước, bể chứa nước mới. Thay mới téc nước, bồn nước cũ xuống cấp. Di chuyển téc nước, bồn nước đến vị trí khác
 • Thi công lắp đặt hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, lắp thái dương năng
 • Thi công lắp đặt đồng hồ nước mới cho các hộ gia đình, phòng trọ, nhà cho thuê,…
 • Tư vấn xử lý, thay thế hệ thống cấp nước cho các gia đình yếu, không đủ cung cấp cho quá trình sinh hoạt
 • Thi công chống thấm dột cho các hạng mục khác nhau

Những việc bạn có thể tự thực hiện trước khi liên hệ đến thợ sửa chữa nước chuyên nghiệp

 • Có những sự cố xảy ra mà bạn có thể tự xử lý được ngay tại nhà mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa điện chuyên nghiệp. Ví dụ như tình trạng rò rỉ nước. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi hóa đơn tiền nước tăng cao. Nếu rò rỉ tại những vị trí bạn nhìn thấy được thì bạn có thể thay thế, sửa chữa dễ dàng những vị trí đó. Những trường hợp bạn không nhìn thấy được thì cần phải liên hệ đến thợ chuyên nghiệp để dò tìm rò rỉ nước và xử lý một cách nhanh chóng
 • Nếu các thiết bị sử dụng nước trong nhà bị hư hỏng ở mức độ nhẹ. Bạn có thể tiến hành sửa chữa hoặc mua linh kiện mới về để thay thế 
 • Khi gặp tình trạng hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn. Rất có thể nguyên nhân là do đường ống thoát nước bị nghẹt giấy, bụi bẩn, dầu mỡ,… Bạn có thể dùng các sản phẩm vi sinh, nước nóng, pittong,… để tiến hành xử lý. Trong trường hợp thử đủ mọi cách mà vẫn không khắc phục được. Tốt nhất bạn hãy gọi ngay đến thợ sửa nước chuyên nghiệp để xử lý kịp thời sự cố

Thợ điện nước tại nhà chuyên sửa điện chập cháy, Sửa chữa hệ thống điện:

Công ty TPNY chúng tôi đã hoạt động được lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn tự hào mình là đơn vị đáng tin cậy dành cho quý khách trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, tay nghề cao. Thợ sửa chữa điện của công ty có thể xử lý những vấn đề dưới đây:

Khắc phục triệt để mọi sự cố về điện bạn đang gặp phải

 • Sửa điện nước tại TPHCM giá rẻ thay thế mạch điện âm tường, mạch điện nổi. Thay thế lại đường dây mới.
 • Sửa chữa các sự cố chập, cháy ổ cắm, cầu dao, tủ điện, áp tô mát. Xử lý tình trạng mất điện một phần hay mất điện cục bộ, bị nhảy áp bất thường,… làm mất điện 
 • Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, Cb, quạt hút, quạt trần, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đèn ngoài trời,……
 • Nhận thay thế, thi công lắp đặt công tơ điện 1 pha cho hộ gia đình.
 • Nhận lắp công tơ tách điện cho từng phòng trong gia đình
 • Lắp đặt hệ thống điện nước mới cho các gia đình, xí nghiệp, cơ quan, nhà máy, văn phòng, các công trình lớn,…
 • Cải tạo hệ thống điện xuống cấp, thi công hệ thống điện mới 
 • Lắp đồng hồ điện mới cho mặt bằng cho thuê, nhà trọ, hộ gia đình,…
 • Thi công lắp đặt điện văn phòng

Một số quy tắc an toàn bạn cần lưu ý khi xảy ra các sự cố về điện 

 • Những trường hợp chập cháy điện là tình trạng nghiêm trọng, có thể gây nguy hiểm đến con người bất kể lúc nào. Bên cạnh việc liên hệ đến thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp đế để kiểm tra và khắc phục sự cố nhanh chóng. Bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để đảm bảo an toàn cho gia đình mình:
 • Trước hết bạn cần nhanh chóng rút hết toàn bộ các thiết bị sử dụng điện trong nhà ra để tránh làm hư hỏng nhiều thiết bị cùng lúc 
 • Nếu tình trạng chập điện xảy ra là aptomat bị nhảy về chế độ OFF. Bạn không nên cố gắng gạt công tắc lên vì có thể sẽ làm cháy nổ vô cùng nguy hiểm 
 • Bạn có thể quan sát bằng mắt thường những vị trí bị quá tải, cháy nổ bằng cách: Nhìn thấy tường hay các thiết bị điện bị cháy đen, tường xuất hiện vệt ẩm, nghe tiếng kêu lẹt xẹt phát ra từ dây hay thiết bị điện, ngửi thấy mùi khét,… Ghi nhớ và cung cấp những thông tin này cho thợ sửa điện. Việc này sẽ giúp cho quá trình chuẩn đoán, tìm ra nguyên nhân và xử lý nhanh chóng hơn

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hà Nội có đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện nước. Khắc phục sự cố nhanh, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, TPNY còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Lắp đặt quạt thông gió, quạt hút
 • Kiểm tra, sửa chữa, thay thế quạt quần. Lắp đặt quạt lên trần thạch cao 
 • Cung cấp các thiết bị máy nước nóng giá tốt 
 • Tháo thiết bị cũ, lắp đặt máy nước nóng gián tiếp, trực tiếp
 • Lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời
 • Sửa chữa máy bơm nước các loại. Khắc phục sự cố máy bơm chập điện, máy bơm nước kêu to, không bơm lên nước,…
 • Xử lý tình trạng nguồn nước bị hôi, thi công lắp đặt hệ thống lọc nước. Khử mùi hôi triệt để nhà vệ sinh, bồn cầu
 • Vệ sinh bể chứa nước, bồn nước,…
 • Thi công chống thấm cho nhà vệ sinh, bể bơi, sân thượng, ban công, hố thang máy, tầng hầm,…

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của TPNY?

Trên thị trường hiện này có hàng trăm, hàng ngàn đơn vị thi công sửa chữa điện nước. Trong đó phải kể đến công ty sửa chữa điện nước giá rẻ TPNY.

Với quá trình nỗ lực của mình, TPNY nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi rằng tại sao nên chọn sửa chữa điện nước tại TPHCM của TPNY?

Câu trả lời được đưa ra như sau:

✅Thợ Sửa Điện Nước ⭐ Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp,
✅ Tư Vấn Miễn Phí ⭐ Sự tận tâm tư vấn, hỗ trợ
✅Dịch Vụ Giá Rẻ ⭐ Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng,
✅ Báo Giá Giảm 20% ⭐Chính sách bảo hành, Giá thành hợp lý

=> Lựa chọn TPNY, Bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Với những ưu điểm trên, chắc hẳn TPNY là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

Hiện tại chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng ở nhiều khu vực, từ TPHCM, đến Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Tĩnh và ra tới Hà Nội. Chỉ cần bạn có nhu cầu, TPNY sẽ sẵn sàng có mặt, hỗ trợ, xử lý nhanh gọn vấn đề của khách hàng.

Bảng giá sửa chữa, lắp đặt điện

Bảng giá sửa chữa, lắp đặt điện

Bảng báo giá sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ, Sửa điện nước tại nhà HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh…

Báo giá sửa chữa, lắp đặt điện

STT

Hạng mục thi công Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

1

Lắp bộ bóng đèn compact, đèn Huỳnh Quang

Bộ

150.000

2

Lắp đèn lon

Cái

50.000 – 150.000

3

Lắp ổ cắm điện nổi

Cái

100.000 – 200.000

4

Lắp ổ cắm điện âm

Cái

Khảo sát và báo giá sau

5

Sửa chập điện

Tùy theo trường hợp 

6

Thay bóng đèn

Bộ

70.000 – 150.000

7

Sửa bóng đèn (thay chuột, tăng phô)

Cái

80.000  –  150.000

8

Thay CB phụ

Cái

80.000  –  150.000

9

Thay công tắc

Cái

80.000  –  150.000

10

Thay ổ cắm nổi

Cái

50.000  –  150.000

11

Lắp máy nước nóng

Bộ

200.000 – 500.000

Báo giá sửa chữa nước tại nhà

STT

Hạng mục thi công Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

1

Lắp đặt hệ thống cấp nước cho nhà vệ sinh

WC

1.200.000

2

Lắp đường ống nước và các thiết bị rửa ở nhà bếp

Bộ

200.000

3

Lắp đặt đường ống nước cho các thiết bị gia dụng

Thiết bị

150.000 – 600.000

4

Lắp ống nước nóng

Phòng

Từ 200.000

5

Lắp máy nước nóng hoạt động bằng năng lượng mặt trời với dung tích < 200 lít

Bộ

300.000 – 500.000

6

Lắp máy nước nóng hoạt động bằng năng lượng mặt trời với dung tích > 200 lít

Bộ

500.000 – 800.000

7

Khắc phục tình trạng bể đường ống,

rò rỉ nước

Trường hợp

8

Lắp đặt thiết bị bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu

Cái

300.000 – 400.000

9

Lắp máy giặt

Cái

150.000 –  250.000

10

Lắp đồng hồ nước

Cái

150.000 – 250.000

11

Lắp máy bơm nước

Cái

300.000 – 400.000

12

Lắp phao cơ

Cái

150.000 – 280.000

13

Lắp đặt phao điện để tự động bơm nước

Cái

Từ 200.000

14

Sửa đường ống nước nổi và đường ống âm bên trong bị bể

Tùy vào từng trường hợp

15

Thay mới bộ xả bồn cầu

Bộ

150.000 – 250.000

16

Thay mới bộ xả lavabo

Bộ

200.000 – 280.000

17

Thay máy bơm nước

Cái

250.000

18

Thay phao cơ

Cái

150.000 – 200.000

19

Thay phao điện

Cái

150.000 – 200.000

20

Thay vòi nước

Cái

150.000 – 200.000

21

Thông nghẹt lavabo

400.000 – 850.000

22

Thông nghẹt cống

Từ 450.000

23

Thông nghẹt chậu rửa

Trường hợp

Từ 400.000

Báo giá lắp đặt, sửa chữa điện nước tại nhà chúng tôi cung cấp trên đây chỉ dùng để tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện sửa chữa và độ khó của từng trường hợp. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến khảo sát trực tiếp và báo giá chính xác cho bạn tại nhà luôn nhé.

Cam kết về dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM của TPNY

 • TPNY luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất. Với đội ngũ thợ làm việc chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Đảm bảo luôn hỗ trợ quý khách nhanh chóng, kịp thời. Không để quý khách chờ đợi lâu 
 • Tư vấn tận tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Với quy trình làm việc đúng tiêu chuẩn. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm khi lựa chọn chúng tôi
 • Tư vấn cho quý khách về phương án sửa chữa điện nước hiệu quả mà vẫn đảm bảo có giá tốt nhất cho quý khách. Luôn hỗ trợ cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí so với thị trường chung
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24 mọi lúc mọi nơi. Kể cả ngày cuối tuần lẫn lễ tết. Chỉ cần khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay không ngại khó khăn, bất chấp giờ giấc
 • Cam kết có mặt tận nơi nhanh chóng để hỗ trợ quý khách chỉ sau 30 phút nhận được yêu cầu của quý khách, còn tùy vào vị trí công trình của quý khách 
 • Cung cấp chính sách bảo hành dài lâu, có nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn. Với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới lẫn khách hàng lâu năm 

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM của TPNY bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Chế độ bảo hành tốt – Ưu đãi hấp dẫn

Những sản phẩm, hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế sau khi thực hiện xong đều được dán tem bảo hành. Trên tem bảo hành có hiển thị ngày tháng sửa chữa và thời hạn bảo hành. Hỗ trợ bảo hành, xử lý sự cố miễn phí cho quý khách nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành đảm bảo đúng theo quy định của nhà sản xuất. Mỗi hạng mục TPNY cung cấp đều có chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng lâu dài lên đến 3 năm. Luôn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất

Ngoài ra đến với TPNY bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi. Đảm bảo không đơn vị nào có thể cung cấp chính sách khuyến mãi, hấp dẫn và chế độ bảo hành lâu dài như TPNY. TPNY có nhiều chính sách khuyến mãi dành cho khách lần đầu sử dụng dịch vụ và khách hàng thân thiết lâu năm

Báo giá rõ ràng – Giá thành đảm bảo tốt nhất thị trường

Trước khi tiến hành sửa chữa sự cố chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng để khách tham khảo. Giá dịch vụ luôn được niêm yết trên website của công ty. Ngoài ra khi nhận được yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để khảo sát công trình, đánh giá mức độ sự cố hư hỏng, tìm ra nguyên nhân và lên phương án xử lý cụ thể. Tham khảo yêu cầu của khách hàng và từ đó báo giá chi tiết cho quý khách. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách hàng trước khi bắt tay vào làm việc. Thế nên mọi thứ mang đến cho quý khách chắc chắn là tốt nhất. Giá dịch vụ luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí

Thợ sửa chữa điện nước có tay nghề cao – Thái độ phục vụ chu đáo 

Đội ngũ thợ sửa chữa điện nước của công ty TPNY đều đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Trải qua những buổi đào tạo chuyên sâu, bài bản. Trải qua quá trình tuyển dụng kỹ càng và được tham gia những khóa đào tạo chuyên nghiệp. Thợ thi công của công ty sẽ trải qua quá trình thử việc một thời gian rồi mới bắt đầu phục vụ khách hàng. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, làm việc với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất từ những người thợ chuyên nghiệp của công ty 

Chúng tôi luôn hiểu được khi sự cố xảy ra sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của mọi người ra sao. Thế nên công ty luôn cố gắng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất. Chỉ cần nhận được yêu cầu từ khách hàng, ngay lập tức chúng tôi có mặt ngay dù cho khung giờ nào hay khách có ở bất cứ đâu. Làm cho khách hàng hài lòng đó là tiêu chí phát triển của TPNY chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chóng – Nhận bàn giao đúng hạn

Mang đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng là niềm vui và động lực để công ty ngày một phát triển tốt hơn. Thế nên quá trình sửa chữa chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật. Thực hiện mọi việc một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Kiểm tra chi tiết lỗi để khắc phục đúng bệnh. Công ty còn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho quá trình sửa chữa tốt hơn. Quá trình sửa chữa điện nước đảm bảo nhanh chóng, diễn ra an toàn. Không gây mất trật tự, không làm tốn nhiều thời gian của quý khách. Đảm bảo sẽ bàn giao công trình đúng thời hạn đã cam kết

Với phương châm phục vụ khách hàng mọi nơi, mọi lúc, làm việc có trách nhiệm cao, luôn đặt cả lương tâm của mình vào mỗi dịch vụ. Những gì khách hàng nhận được còn thể hiện sự uy tín và sự quan tâm của công ty dành cho quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm giao phó công trình đang gặp sự cố cho chúng tôi. Chắc chắn chất lượng bạn nhận được là trên cả tuyệt vời và vượt ngoài mong đợi. Bạn sẽ thấy vô cùng xứng đáng với những gì mình đã bỏ qua

Với những lợi ích mà TPNY mang lại cho quý khách, vậy tại sao không liên hệ ngay đến công ty TPNY từ bây giờ khi có nhu cầu sửa chữa điện nước tại nhà? Gọi ngay hotline: 0825.28.15.14 để được tư vấn chi tiết, hỗ trợ tận tình nhé

Quy trình tiếp nhận, thi công sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ – Công ty sửa điện nước Sài Gòn TPNY

 • Thi công, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng được TPNY áp dụng theo một quy trình chuẩn.
 • Điều này mang đến nhiều thuận tiện, lợi ích và giá trị cho khách hàng.
 • Vừa giúp công ty dễ dàng quản lý các hạng mục thi công, khách hàng vừa có thể theo dõi tiến độ, chất lượng.
 • Cụ thể quy trình tiếp nhận, xử lý, thi công sửa chữa điện nước của TPNY gồm các bước sau:
 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Bước 2: Kiểm tra và điều phối kỹ thuật chuyên môn, gần khu vực khách hàng nhất đến khảo sát.
 3. Bước 3: Kiểm tra, đánh giá, phân tích tình hình thực tế. Từ đó tìm hiểu nguyên nhân và có những biện pháp khắc phục.
 4. Bước 4: Trình bày, tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được những phương án thi công, xử lý tối ưu nhất. Sau đó thống nhất và chốt phương án thi công
 5. Bước 5: Tiến hành thi công theo giải pháp đã lựa chọn. Trong quá trình thi công, khách hàng có thể theo dõi, giám sát chất lượng, tiến độ. Nếu không hài lòng ở bất cứ giai đoạn nào, có thể can thiệp, yêu cầu chỉnh sửa
 6. Bước 6: Hoàn thiện, bàn giao dự án cho khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán.

Không chỉ hạng mục thi công sửa chữa điện nước, tất cả các dịch vụ thi công điện nước TPNY cung cấp đều được áp dụng và tuân thủ theo quy trình này. Điều này giúp sửa điện nước giá rẻ TPNY ngày càng chuyên nghiệp hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, điện nước TPNY sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng, tiến độ và giá thành tốt nhất thị trường.

Những câu hỏi thường gặp khi sửa chữa điện nước

Nên tìm đội ngũ thợ sửa chữa điện nước tại nhà ở đâu là uy tín?

Hiện nay ở khắp mọi nơi có rất nhiều những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt, sửa chữa điện nước khác nhau. Vì xuất hiện nhiều đơn vị như vậy nên bạn phân vân không biết chọn đơn vị uy tín nào để khắc phục sự cố của nhà bạn nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Bạn hãy liên hệ với TPNY chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Luôn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý.

Làm sao để liên hệ thợ sửa chữa điện nước nhanh nhất khi gặp sự cố?

Khi gặp bất kỳ sự cố trục trặc nào về hệ thống điện nước. Như chập điện, mất nguồn điện, ống nước bị rò rỉ, thay đường ống nước,… Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0825.281.514. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt ngay để khảo sát được tình trạng thực tế và đưa ra các phương án sửa chữa, khắc phục sự cố kịp thời cho quý khách.

Khi liên hệ đến đơn vị sửa chữa điện nước thì trong bao lâu thợ sẽ đến nhà?

Công ty TPNY chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng mọi nơi, mọi lúc. Có đội ngũ tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng 24/24. Chỉ cần quý khách gọi đến công ty chúng tôi thông báo sự cố quý khách gặp phải. Thì trong 30 phút sau đội ngũ thợ sửa điện nước chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. Chúng tôi luôn trong tinh thần sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể là ngày hay đêm, trời mưa hay nắng. Chỉ cần gọi là chúng tôi sẽ có mặt.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà của TPNY có chuyên nghiệp không?

Chúng tôi với đội ngũ thợ sửa điện nước chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn. Với nhiều năm sửa chữa, lắp đặt các công trình lớn nhỏ. Được khách hàng tin dùng suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn học hỏi, trau dồi thêm nhiều kỹ năng để nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên sẽ cung cấp cho khách hàng đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chi phí sửa điện nước giá rẻ tại Sài Gòn là bao nhiêu?

Dựa vào bảng giá sửa chữa điện nước tham khảo chúng tôi đã cung cấp ở trên. Quý khách có thể tự tính toán được chi phí sẽ phát sinh trong lúc sửa chữa dễ dàng hơn. Để biết giá chính xác hơn khi sửa chữa sự cố nhà bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất.

Vì sao báo giá dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà lại khác với bảng báo giá trên website của công ty?

Bảng báo giá công ty cung cấp được niêm yết trên website của công ty là bảng báo giá sửa chữa điện nước các hạng mục cơ bản. Mỗi hạng mục hư hỏng của mỗi công trình là không giống nhau. Tùy vào tình trạng sự cố quý khách đang gặp phải mà sẽ có phương án xử lý phù hợp. Yêu cầu của khách hàng, loại vật tư thay thế, máy móc sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến đơn giá. Thế nên báo giá thực tế tại nhà của khách hàng sẽ có chênh lệch hơn so với báo giá được niêm yết 

Dịch vụ sửa chữa điện nước có thời hạn bảo hành trong bao lâu?

Đến với TPNY quý khách sẽ không cần phải lo lắng về chế độ bảo hành sau thi công. Mỗi dịch vụ công ty cung cấp đều được bảo hành chu đáo, lâu dài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những gì TPNY mang lại. Cam kết không phát sinh thêm chi phí sửa chữa, bảo trì sau thi công. Sau quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách phiếu bảo hành dịch vụ. Thời gian bảo hành sẽ còn tùy vào hạng mục sửa chữa và yêu cầu của khách hàng. Phiếu bảo hành sẽ ghi rõ thời gian bảo hành thực tế. Đảm bảo sẽ hỗ trợ, bảo hành công trình cho quý khách đúng thời hạn cam kết

Chúng tôi sẽ bảo hành từng linh kiện thay thế cho các hạng mục thực hiện. Thời gian bảo hành lên đến 3 năm

Video thợ TPNY tư vấn báo giá sửa chữa điện nước tại nhà

5/5 - (54 bình chọn)
Chia Sẻ