Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà

Theo dõi TPNY trên

Nhu cầu sơn nhà, sửa chữa nhà ở hiện này là rất lớn. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, công ty TPNY chuyên nhận sơn nhà trọn gói cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, sơn sửa theo yêu cầu. Tuy nhiên trong quá trình sơn nhà, có một số vấn đề thường gặp khi sơn nhà nhiều người mắc phải. Vậy những vấn đề đó là gì? Chúng tôi xin chỉ ra một số điều sau đây, quý khách hàng có thể tham khảo để tránh mắc phải nhé!

Chuyên nhận sơn nhà, sơn lại nhà cũ, sơn mới nhà trọn gói. Các dịch vụ của TPNY luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Với đội ngũ nhân lực chất lượng, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Chúng tôi có khả năng thi công và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, TPNY nhận phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Thi công nhanh, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0825.281.514 để được phục vụ nhé!

Các bài viết liên quan các vấn đề thường gặp khi sơn nhà tại đây:

Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà

1. Màng sơn bị phồng, rộp

Đây là một trong những tình trạng phổ biến, thường gặp nhất trong quá trình sơn nhà, sửa chữa nhà ở. Vấn đề này xảy ra gây mất tính thẩm mỹ, giảm độ bền của nhà ở. Nguyên nhân được chỉ ra như sau:

  • Bề mặt sơn tường không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tạo một luồng không khí trong màng sơn. Sau khi sơn khô, lớp không khí trong bề mặt rộng sẽ dẫn đến phồng rộp bề mặt tường
  • Các dụng cụ thi công sơn không được vệ sinh sạch sẽ, hợp chất sơn có lẫn tạp chất. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng màng sơn bị phồng rộp

2. Màu sơn không đồng đều – Vấn đề thường gặp khi sơn nhà

Tình trạng này xảy ra do trình độ của đơn vị thi công. Nếu trong quá trình sơn, không lăn sơn đều tay sẽ gây ra tình trạng sơn không đồng đều màu. Màu sơn chỗ đậm, chỗ nhạt sẽ làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hơn nữa còn làm ảnh hưởng đến khả năng chống thấm, bảo vệ tường nhà.

Một số lưu ý khi pha màu sơn, chuẩn bị dụng cụ sơn để tránh tình trạng màu sơn không đồng đều đó là:

  • Khuấy đều thùng sơn trước khi tiến hành thi công
  • Tuân thủ theo tỷ lệ pha sơn
  • Chuẩn bị các dụng cụ pha sơn như thùng sơn, con lăn sơn,…

3. Bề mặt sơn tường bị nhăn sau khi thi công – Một trong những vấn đề thường gặp khi sơn nhà

Sau khi sơn, màng sơn bị nhăn nheo, không có độ mịn xảy cũng khá phổ biến. Nguyên nhân được chỉ ra đó là:

  • Lựa chọn con lăn sơn không phù hợp
  • Bề mặt bị nhăn là do sơn quá nhiều, quá dày
  • Bề mặt sơn bị nhăn do có sự chênh lệch nhiệt. Chẳng hạn như sơn vào ngày trời quá nắng, khi bề mặt sơn ngoài khô nhưng phần trong chưa khô, dẫn tới hiện tượng bị nhăn.

Trên đây là 3 vấn đề thường gặp khi sơn nhà. Nguyên nhân chủ yếu được chỉ ra là do trình độ, kỹ năng và kiến thức của thợ thi công. Do vậy khi có nhu cầu sơn nhà, bạn hãy tìm kiếm đơn vị thợ sơn nhà uy tín để hợp tác nhé!

Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà

Công ty sơn nhà TPNY – Nhận sơn nhà trọn gói tại HCM

Công ty dịch vụ sơn nhà TPNY chuyên cung cấp các giải pháp thi công sơn nhà theo yêu cầu. Với sự tận tâm và uy tín của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn phòng tránh những vấn đề thường gặp khi sơn nhà. Chúng tôi nhận thi công, sơn sửa nhà với đa dạng các hạng mục thi công. Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, TPNY đã thi công hàng ngàn dự án lớn nhỏ. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn! Mọi thông tin cần hỗ trợ, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi!

5/5 - (6 bình chọn)
Chia Sẻ