Báo giá thi công làm nhà thép tiền chế tại TPHCM cam kết giá rẻ

Theo dõi TPNY trên

Làm nhà thép tiền chế hiện nay được coi là xu hướng mới của thị trường. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền. Thi công lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng sửa chữa, thay đổi kết cấu khi cần thiết. Đặc biệt, mô hình làm nhà bằng thép tiền chế phù hợp với các quán ăn, quán cafe,… thậm chí là nhà ở.

Để tìm hiểu thêm và có thêm kiến thức về nhà thép tiền chế, hoặc có nhu cầu thi công, làm nhà, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY chuyên nhận thi công xây dựng, làm nhà, sửa chữa nhà các loại. Tiền thân là công ty xây dựng, chúng tôi tự tin vào năng lực và giá trị mang lại cho khách hàng. Hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao. Mọi thông tin chi tiết, gọi ngay Hotline 0907588586 để được hỗ trợ.

Chuyên nhận thi công làm nhà thép tiền chế tại HCM

Khung thép tiền chế cho nhà ở là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Theo một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng thép tiền chế giúp tiết kiệm tới 35% chi phí thi công. Về chất lượng, công năng sử dụng là tương đương nhau giữa hai loại khung này.

Lợi ích khi sử dụng thi công làm nhà thép tiền chế

 • Tiết kiệm chi phí, thời gian
 • Thi công nhanh chóng
 • Dễ dàng sửa chữa khi có vấn đề
 • Lên khung nhà, bản vẽ nhà ở một cách dễ dàng và chi tiết
 • Tạo bộ khung nhà vững chắc

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, công ty TPNY nhận thi công, làm nhà thép tiền chế. Phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm và nguồn nhân lực đông đảo, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu. Từ quy trình tư vấn, báo giá, thi công, bảo hành đều nhận được sự đánh giá cao. Sự chuyên nghiệp của TPNY được thể hiện thông qua từng bước của quy trình. Qúa trình tư vấn, tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ngoài nhận thi công, sửa chữa, xây dựng theo yêu cầu, TPNY còn nhận các gói dịch vụ trọn gói. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng, tiến độ, giá thành tốt nhất. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới và chất lượng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ kịp thời.

Báo giá thi công làm nhà thép tiền chế

Báo giá thi công làm nhà thép tiền chế tại nhà

Bạn đang có nhu cầu thi công nhà thép tiền chế? Bạn mong muốn được tư vấn chi tiết? Bạn muốn nhận báo giá thi công theo yêu cầu? Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY sẽ giúp bạn thi công, lên bản vẽ thiết kế và báo giá chi tiết.

Báo giá thi công làm nhà thép tiền chế sẽ phụ thuộc các yếu tố

 • Diện tích thi công
 • Loại thép bạn lựa chọn
 • Tải trọng cho mỗi tầng, mỗi nhà
 • Bản vẽ thiết kế nhà ở
 • Vị trí xây dựng công trình
 • Tiêu chuẩn cơ bản của công trình nhà ở,với các yêu cầu chống cháy, điểm an toàn
 • Hình dạng của dầm nhà, kết cấu của từng cấu kiện

=> Xem báo giá xây nhà cấp 4

Từ những vấn đề trên, TPNY sẽ phân tích và đánh giá nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Lên phương án thi công và có bảng bóc tách, báo giá chi tiết. Mỗi công trình, hạng mục thi công, báo giá là không giống nhau do yêu cầu khác nhau. Do đó đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận ngay Báo giá thi công làm nhà thép tiền chế nhé!

Hiện tại, TPNY có khả năng phục vụ khách hàng tại các quận HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Gọi ngay cho TPNY khi có nhu cầu nhé!

==> Xem thêm báo giá vật liệu xây dựng

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ