×
logo-thuanphat

Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM

24/05/2017

Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM – Chống thấm trần nhà – Chống thấm sàn mái – sân thượng -Chống thấm nhà vệ sinh…LH O9O7588586

Vào mùa mưa tường nhà thường hay bị ngấm nước bên trong, gây ẩm ướt và bị ố vàng, mòn mục lớp vật liệu xây dựng bên ngoài, việc chống thấm, dột .. đang là vấn đề nan giải cho nhiều gia đình, đặc biệt là ở tphcm, do lượng nắng nóng mưa nhiều cao nhất so với cả nước, vậy cách khắc phục chống thấm như thế nào cho hiệu quả ? và dùng những vật liệu nào cho phù hợp ? và ít tốn kém chi phí …Hãy liên hệ công ty Thuận Phát Như ý để được nhân viên tư vấn về dịch vụ Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM cho khách hàng tốt nhất.

Thuận Phát Như ý là công ty hoạt động trong lĩnh vực chống thấm đã có trên 5 năm kinh nghiệm,với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm,làm việc có trách nhiệm luôn mang đến cho quý khách sự yên tâm và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM của công ty chúng tôi.

Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM

Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM

Nguyên nhân gây thấm tường nhà

+ Thấm nước từ trên mái xuống: Nguyên nhân phần lớn ở các vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, các góc tường, giáp lai tường nhà, rãnh nước trên sàn mái. Nước, hơi ẩm sẽ từ dưới qua các vết rạn nứt chân chim, nứt cổ trần, mao mạch rỗng của tường xuống bên dưới.
+ Thấm nước từ sàn nhà vệ sinh: Cũng bắt nguồn chủ yếu từ vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, chân tường rạn nứt.
+ Thấm do nứt cổ trần: Thường các vết rạn cổ trần rất to nên nước mưa dễ dàng chảy vào, lâu ngày sẽ gây thấm tường trên diện rộng.
+ Tường ngoài rạn nứt chân chim
+ Do tắc, hoặc thủng đường ống nước

Phương pháp chống thấm tường nhà hiệu quả

Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM  nhà được chia thành hai loại là chống thấm cho tường cũ và mới. Nếu tường nhà cũ bị thấm có thể dùng các loại sơn chống thấm để xử lý. Trước tiên phải cạo sạch sơn bị bong tróc hay bột bụi bằng bàn chải cứng, sau đó dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc của các hãng sơn để rửa sạch khu vực bị thấm.
Dùng hồ vữa để trám các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ngoài trời. Để đạt hiệu quả tốt nhất phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 16%. Sau khi chuẩn bị tốt bề mặt thì phủ một lớp sơn chống kiềm, chờ sơn tự khô rồi phủ 1- 2 lớp sơn chống thấm lên trên.
Với tường nhà mới, dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm.

Trên đây là những nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột tường nhà và cách khắc phục,quý khách có thể tham khảo,nếu quý khách có nhu cầu chống thấm cho ngôi nhà của mình hãy nhấc máy gọi cho công ty của chúng tôi để được nhân viên tư vấn khảo sát báo giá và khắc phục tình trạng thấm dột nhanh nhất.

Summary
recipe image
Recipe Name
Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 5 Review(s)
Chống Thấm Tường Nhà Tại TPHCM
5 (100%) 10 votes

Tin liên quan