Báo giá bảo trì máy lạnh giá cạnh tranh – Cam kết 100% giá rẻ

Theo dõi TPNY trên

Cá nhân chúng ta ai ai cũng biết máy lạnh khi đã hoạt động lâu ngày thì cần phải bảo trì, bảo dưỡng. Mục đích là để kiểm tra và làm vệ sinh. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu lợi ích của việc bảo trì định kỳ và xem báo giá bảo trì máy lạnh nhé.

Báo giá bảo trì máy lạnh

Báo giá bảo trì máy lạnh

Lợi ích bảo trì máy điều hòa

_ Cải thiện cấp độ bền của máy: Thao tác kiểm tra và lau chùi thường xuyên sẽ hạn chế tình trạng máy bị thoái hóa về khoản thẩm mĩ, giữ máy làm việc trong trạng thái tốt nhất.

_ Tiết kiệm điện khi sử dụng: Lúc điều hòa làm việc ổn định trong điều kiện tốt nhất  thì máy sẽ tránh hoạt động quá tải. Đồng thời chạy ổn định hơn và điều này giúp điều hòa sẽ tiết kiệm điện tốt hơn.

_ Giúp cho luồng không khí lưu thông ở trong phòng hợp vệ sinh. Điều hòa không vệ sinh sẽ chứa đựng rất nhiều bụi bẩn. Từ đó ảnh hưởng đến hoạt động của máy và sản sinh ra vi khuẩn khiến sức khỏe con người bị ảnh hưởng.

Tác hại nếu không bảo dưỡng máy lạnh

_ Tốn tiền điện: Sau mỗi tuần máy sẽ giảm công suất hoạt động 1% do bụi bẩn bám vào. Từ đó bám vào dàn tản nhiệt  gây giảm hiệu suất làm lạnh. Khi đó máy sẽ mất thời gian lâu hơn để có được nhiệt độ lạnh mong muốn thì sẽ dẫn đến việc tốn điện hơn.

_ Mau hư máy: Các trường hợp máy lạnh đang làm việc tự động bị tắt và hư hỏng thường thì do. Máy bị dính bụi vào dàn nóng và dàn lạnh. Khi bị quá nhiều bụi dính vào dàn nóng thì máy lạnh không thể tản nhiệt sau đó sẽ trở nên quá tải. 

_  Ảnh hưởng sức khỏe và tinh thần lẫn công việc: Với thời tiết quá nóng bức, máy lạnh đang làm việc bỗng không lạnh. Bạn sẽ không thể thoải mái ở trong một không gian thật ngột ngạt vì nóng. Đồng nghĩa việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và tinh thần của bạn.

Báo giá bảo trì máy lạnh

  1. Vệ sinh và bảo trì máy lạnh: 150.000đ
  2. Khử trùng máy lạnh: 100.000đ
  3. Vệ sinh máy lạnh tủ đứng: 250.000đ – 350.000đ
  4. Vệ sinh máy lạnh âm trần và áp trần: 350.000đ – 500.000đ
  5. Châm Gas R22: 250.000đ
  6. Châm Gá R410: 450.000đ
  7. Vệ sinh máy lạnh phòng server: 250.000đ

Xem thêm các bảo trì máy lạnh tại đây:

Phương châm làm việc nơi chúng tôi:

_ Luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên trên hàng đầu.

_ Nhân viên niềm nở vui vẻ, sửa chữa và bảo trì cẩn thận đúng theo yêu cầu phía khách hàng.

_ Làm việc nhiệt tình và chu đáo.

_ Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm, tìm ra. Và sửa chữa được tất cả các lỗi. Đảm bảo điều hòa hoạt động tốt hơn sau khi sửa xong.

_ Quy trình thực hành bảo trì chuyên nghiệp.

_ Thay thế các linh kiện chính hãng và phù hợp.

_ Có kinh nghiệm sửa chữa bảo trì thực tế cùng với các dòng máy lạnh khác nhau.

_ Với chính xác bảo trì khác nhau và đa dạng. Tuy nhiên ngoài việc bảo trì sửa chữa điều hòa cho khách hàng cá nhân. Thì còn có các dịch vụ bảo trì về điện lạnh và điện nước..cho các khách hàng doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu.

_ Báo giá bảo trì máy lạnh

Máy lạnh còn được ví như lá phổi trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh máy lạnh thì lá phổi nhân tạo này sẽ bị nhiễm khuẩn và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình bạn. Sau bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu ra được tầm quan trọng của việc bảo trì máy lạnh định kỳ để có thể bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân và gia đình nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ