Báo giá giàn phơi thông minh các loại – Cam kết giá rẻ nhất

Theo dõi TPNY trên

Giàn phơi thông minh được coi là sự lựa chọn tối ưu hiện nay. Là một trong những giải pháp giúp chị em xử lý nhanh gọn dễ dàng việc phơi quần áo. Vừa giúp thực hiện công việc phơi khô quần áo, vừa tiện lợi khi sử dụng và tính thẩm mỹ cao. Đây được coi là giải pháp lắp đặt tối ưu nhất hiện nay. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại giàn phơi cho khách hàng lựa chọn. Để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt, hãy liên hệ tới TPNY – Đơn vị thi công lắp đặt giàn phơi và báo giá giàn phơi thông minh tại HCM.

Những lợi ích khi sử dụng giàn phơi thông minh

Với nhiều ưu điểm và tính năng mang lại, dàn phơi thông minh nhận được sự tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng ta có thể điểm qua một số ưu điểm cụ thể như sau:

1/ Tiết kiệm thời gian

Việc giặt quần áo đã chiếm rất nhiều thời gian của chị em phụ nữ, bên cạnh đó việc phơi quần áo cũng làm mất không ít thời gian. Với những dụng cụ, hệ thống phơi cũ, vừa mất thời gian, quần áo không đảm bảo phơi khô và còn ảnh hưởng nhiều đến mỹ quan. Bạn sẽ không còn phải vất vả phơi đồ trên những dây treo lỏng lẻo, hoặc leo thang để phơi đồ trên cao. Bạn cũng không cần tới hệ thống đinh giữ, gậy phơi đồ,…Tất cả sẽ được xử lý một cách nhanh chóng với hệ thống giàn phơi thông minh.

2/ Giàn phơi thông minh – Tiết kiệm kinh phí, an toàn sử dụng

Nhiều người nghĩ rằng lắp đặt giàn phơi là không cần thiết, tốn kém. Nhưng trên thực tế, những giá trị mà hệ thống giàn phơi thông minh mang lại là rất lớn. Với hệ thống tay quay, dây cáp, điều chỉnh, bạn có thể dễ dàng phơi quần áo trên cao mà không tốn sức. Đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người sử dụng.

3/ Đảm bảo sức khỏe

Quần áo thơm tho, sạch sẽ sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe tốt. Hơn nữa, độ bền của quần áo cũng tăng lên, giá trị cảm nhận và sử dụng cũng tăng lên.

Từ những lợi ích của giàn phơi thông minh mang lại cho người sử dụng. Có thể đánh giá và nhận định đây là một sản phẩm tối ưu, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Báo giá giàn phơi thông minh

Báo giá giàn phơi thông minh

Báo giá giàn phơi thông minh

Bạn có nhu cầu làm giàn phơi thông minh? Bạn đang băn khoăn về giá bán, chi phí thi công lắp đặt? TPNY sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Trên thực tế có tới hàng trăm loại giàn phơi, ở đây chúng tôi xin chỉ ra một số loại giàn được khách hàng yêu thích, sử dụng nhiều nhất. Cùng theo dõi nhé!

  • Giàn phơi Kosi – KS01 –  Đơn giá: 1.250.000đ/bộ
  • Giàn phơi điện tử Kosi – BT1205KSNB –  Đơn giá: 5.250.000đ/bộ
  • Giàn phơi thông minh hòa phát KS 950 –  Đơn giá: 1.150.000đ/bộ
  • Giàn phơi Sankaku – 03 –  Đơn giá: 1.550.000đ/bộ
  • Giàn phơi Sankaku – 06 –  Đơn giá: 1.850.000đ/bộ

Xem thêm:

Để nhận được báo giá chi tiết phù hợp với yêu cầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY chuyên cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, lắp đặt giàn phơi tại HCM. Sau khi kiểm tra thực tế, trao đổi, lắng nghe mong muốn của khách hàng sẽ lên những phương án thi công phù hợp. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ như ý.

Đối với báo giá thi công, lắp giàn phơi thông minh. TPNY luôn cố gắng cắt giảm những chi phí phát sinh không cần thiết. Do đó báo giá của TPNY luôn tự tin là tốt nhất thị trường. Hiện tại chúng tôi đã có mặt, phục vụ khách hàng tại nhiều quận thành như HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,…Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi. Gọi ngay Hotline 0907588586 khi cần hỗ trợ nhé!

Rate this post
Chia Sẻ