Báo giá khung xương vĩnh tường giá rẻ【Trần, Vách, Tường】

Theo dõi TPNY trên

Báo giá khung xương vĩnh tường mới nhất hiện nay

Nếu như được hỏi khung trần thạch cao loại nào tốt nhất thì chắc chắn khung xương Vĩnh Tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 hoàn toàn phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng đến các công trình thương mại lớn. Với khả năng chịu lực cao, đa dạng hệ khung xương, phụ kiện đi kèm. Đảm bảo cho hệ thống trần nhà đạt được những hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây cung cấp các loại và giá khung xương thạch cao cập nhật mới nhất trong năm 2023.

Các ưu điểm vượt trội của khung xương vĩnh tường:

Là sản phẩm xuất sắc mang nhiều ưu điểm nổi bật. Khung xương thạch cao Vĩnh Tường mang đến những lợi ích tốt nhất dành cho người sử dụng để xây nhà ống, gác lửng,…

Được mạ hợp kim nhôm kẽm mang đến độ bền bỉ lâu dài không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Nhờ vào công nghệ mạ nhôm kẽm, khung xương Vĩnh Tường có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tốt nhất. Vì vậy, bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, không bị sẫm màu theo thời gian. Có khả năng chống ăn mòn vượt trội và đã được kiểm chứng.

=> Xem báo giá tấm thạch cao

Báo giá khung xương vĩnh tường

Cấu tạo sản phẩm:

Sản phẩm khung xương Vĩnh Tường còn được phủ lớp resin vàng đặc trưng. Lớp phủ Resin vàng có 3 công dụng. Như chống bám vân tay, bôi trơn trong sản xuất, chống ăn mòn khi vận chuyển, lưu kho. Bên cạnh đo, lớp phủ Crom Okemcoat F2 làm chậm quá trình oxi hóa. Tạo ra khả năng chống ăn mòn và chống sẫm màu.

Sản phẩm thi công dễ dàng, không bị hoa hụt, linh hoạt. Giúp cắt ở mọi công trường khác nhau. Báo giá khung xương Vĩnh Tường còn rất nổi tiếng với khả năng chịu lực tốt. Đáp ứng các yêu cầu về độ an toàn cho các loại trần nhà.

Với trọng lượng nhẹ khung trần thạch cao Vĩnh Tường hoàn toàn dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Giới thiệu các loại khung xương Vĩnh Trường và báo giá khung xương vĩnh tường

Trần thạch chìm hay còn gọi là trần phẳng, trần giật cấp. Đây là trần thạch cao có hệ thống khung xương thạch cao được che kín. Có cấu tạo từ khung trần chìm Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc.

Khung xương Vĩnh Tường Omega cao cấp:

Là hệ khung được sử dụng trong các loại trần chìm phù hợp cho những yêu cầu dành cho các khu vực cần tải trọng cao. Sản phẩm này được cấu tạo từ thanh chính và thanh phụ. Liên kết với nhau bằng khóa liên kết có thể gia tăng thêm độ chịu tải.

Khung trần chìm Vĩnh Tường Serra cao cấp:

Đây là một trong những hệ thống khung trần chìm cao cấp của Vĩnh Tường Serra. Loại khung xương Vĩnh Tường này còn được thiết kế một cách cẩn thân, chính xác trong từng chi tiết. Vì vậy, sản phẩm có khả năng thi công nhanh chóng nhờ vào thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng răng cưa.

Khung xương Vĩnh Tường trần thạch cao Basi phổ thông:

Đây là một trong các hệ thống khung xương thạch cao cho trần tầm trung của công ty Vĩnh Tường. Báo giá khung xương thạch cao Vĩnh Tường Basic. Có thể phù hợp rất nhiều các tiêu chuẩn khác nhau cho các công trình dân dụng văn phòng hoặc các trung tâm thương mại. Sản phẩm được cấu tạo bao gồm thanh phụ, thanh chính liên kết chắc chắn. Bằng răng cua. Nên dễ dàng rút ngắn khoảng thời gian thi công.

Khung xương Vĩnh Tường Tika tiết kiệm

Sản phẩm khung xương thạch cao Vĩnh Tường Tika là loại khung trần thạch cao tiết kiệm. Phù hợp cho tất cả công trình nhà ở, văn phòng, khu vực giải trí, trung tâm thương mại,…

Tại công ty TPNY chúng tôi có đầy đủ mẫu mã trần thạch cao, vách ngăn thạch cao Vĩnh Trường mới nhất cho khách hàng lựa chọn. Hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn báo giá khung xương vĩnh tường mới nhất.

Xem thêm: mẫu trần thạch cao

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ