Báo giá làm cửa lùa nhôm kính

Theo dõi TPNY trên

Nhận thi công, Báo giá làm cửa lùa nhôm kính tại HCM. Công ty TPNY chuyên cung cấp các giải pháp thi công tại nhà. Với đội ngũ nhân lực là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Phục vụ khu vực HCM và các tỉnh thành phía Nam. Đội ngũ nhân lực đông đảo, có thể hỗ trợ nhanh chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Gọi NGAY cho chúng tôi theo Hotline 090758586 khi cần hỗ trợ nhé!

Khái niệm cửa lùa nhôm kính

Trước khi tìm hiểu về nhu cầu, cách thức làm cửa lùa nhôm kính, chúng ta cần hiểu khái niệm này. Trên thực tế, cửa lùa hay còn gọi là cửa mở trượt, là loại cửa được mở bằng cách trượt trên hệ thống các cánh trên dây cửa. Thông thường, cửa lùa có các loại từ 2 đến 6 cánh cho bạn lựa chọn.

Cửa lùa nhôm kính được nhiều người lựa chọn, với những ưu điểm như sau:

 • Tiết kiệm diện tích khi đóng mở cửa
 • Có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế cửa lùa nhôm kính đặc biệt phù hợp với nhà ở sân vườn, biệt thự hướng mở
 • Độ an toàn, giảm sự va đập từ gió, bão
 • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh, lắp đặt hay sửa chữa
 • Chi phí thi công hợp lý

Nhờ những ưu điểm kể trên, cửa lùa nhôm kính được nhiều người lựa chọn. Thiết kế cửa lùa cũng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn, hoặc làm cửa lùa nhôm kính, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY chuyên cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt cửa nhôm kính.

Báo giá làm cửa lùa nhôm kính

Báo giá làm cửa lùa nhôm kính

Chuyên nhận làm cửa nhôm kính tại HCM

Nhu cầu làm cửa nhôm kính hiện nay rất lớn, để đáp ứng nhanh và tốt nhất cho khách hàng, công ty TPNY nhận làm cửa nhôm các loại. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Mọi hạng mục thi công luôn được TPNY đáp ứng một cách tốt nhất.

Chúng tôi chuyên nhận

 • Làm cửa lùa nhôm kính các loại theo yêu cầu
 • Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt cửa nhôm kính trọn gói
 • Tư vấn những mẫu cửa nhôm kính đáp ứng yêu cầu khách hàng đưa ra
 • Làm hệ thống cửa, lan can nhôm kính
 • Làm vách ngăn nhôm kính

Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Bên cạnh sự chuyên nghiệp, đó còn là sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ thợ thi công. Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất. Hiện tại, TPNY đã có hệ thống văn phòng, phục vụ khách hàng tại hầu hết các quận thành HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt.

Báo giá làm cửa lùa nhôm kính tại nhà

Khi bạn muốn làm cửa nhôm kính, chi phí là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm. Để nhận được báo giá chi tiết bạn hãy liên hệ trực tiếp tới TPNY. Mỗi dự án thi công sẽ có những yêu cầu khác nhau, do đó chi phí là khác nhau.

Chúng tôi xin báo giá một số mẫu cửa phổ thông như sau:

 • Cửa nhôm với hệ nhôm sơn tĩnh điện, Thanh đố đứng 25mmx50mm và kính thường 5mm trắng trong hoặc mờ: Đơn giá thi công 650.000đ/m2
 • Nhôm sơn tĩnh điện, thanh đố đứng 25mmx50mm và kính thường 5mm trắng trong hoặc mờ: Đơn giá thi công 450.000đ/m2
 • Cửa nhôm kính với nhôm sơn tĩnh điện, thanh đố đứng 25mmx76mm và kính thường 5mm trắng trong hoặc mờ: Đơn giá thi công 400.000đ/m2

Trên đây chỉ là báo giá tham khảo, giá thành có thể thay đổi theo thời gian. Để nhận được báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của TPNY luôn sẵn sàng lắng nghe, trao đổi và đáp ứng yêu cầu khách hàng.

 

Rate this post
Chia Sẻ