Báo giá lưới an toàn [Lưới bảo vệ an toàn ban công, Cầu Thang, Cửa sổ]

Theo dõi TPNY trên

Báo giá lưới an toàn giá rẻ cho các tòa nhà, cao ốc, căn hộ chung cư, văn phòng

Kiến trúc ban công các tòa nhà chung cư,c ác tòa nhà cao tâng, trường học, trung tâm thương mại,… Luôn có những mối tiềm ẩn đáng nguy hại cho trẻ nhỏ. Các tai nạn xảy ra khiến người bậc phụ huynh lo lắng về sự an toàn của con em mình. Vì vậy, sản phẩm lưới an toàn ban công đã ra đời như giải pháp hữu hiệu. Giúp kiểm soát trẻ em tránh khỏi các tai nạn không đáng có. Đây là phương pháp được rất nhiều ưa chuộng sử dụng. Trong bai viết này, công ty TPNY sẽ giới thiệu về lưới an toàn và báo giá mới nhất cho khách hàng tham khảo.

Vì sao phải lắp đặt lưới an toàn cho ban công

Sử nổi bật trong thiết kế

Lưới an toàn cho ban công còn được gọi với tên khác là hàng rào vô hình. Được thiết kế sử dụng các sợi cáp inox xoắn có khả năng chịu lực tốt. Gắn thêm các ốc vít ở thanh nhôm. Vừa có tác dụng hỗ trợ lại vừa có tác dụng tạo ra tính thẩm mỹ cho công trình

Với các thiết kế thông số đạt chuẩn vì vậy lưới ban công có thể dễ dàng giữ được độ bền bỉ mà không bị ảnh hưởng khi xảy ra va chạm.

Báo giá lưới an toàn

Báo giá lưới an toàn

Các ưu điểm sử dụng lưới an toàn:

 • Lưới an toàn ban công chính là giải pháp tối ưu để đảm bảo an ninh và an toàn cho dân cư. Đặc biệt là bảo vệ trẻ nhỏ khỏi các tai nạn có thể xảy ra. Lưới an toàn ban công không tác động, gây ảnh hưởng đến tầm nhìn xugn quanh
 • Đối với các căn nhà cao tầng, đặc biệt căn hộ chung cư thì việc trang bị lưới an toàn đã trở nên phổ biến. Trẻ nhỏ vốn rất hiếu động, hay nô đùa, khó để kiểm soát. Nếu đến gần khu vực ban công không có rào chắc thì rất dễ mất an toàn. Báo giá lưới an toàn, lắp đặt lưới an toàn ban công sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết nỗi lo này. Mà vẫn đảm bảo được mỹ quan, nguồn ánh sáng từ bên ngoài.
 • Với việc thi công lưới an toàn, bạn sẽ không còn lo lắng phải trông chừng con mọi lúc mọi nơi. Nhất là khi chơi đùa gần cửa sổ hay gần ban công. Không cần lo lắng về việc quần áo khi phơi bị thổi bay ra ngoài.
 • Ngoài ra, việc thi công lưới an toàn ban công còn có tác dụng bảo vệ, chống trộm rất tốt. Bạn chỉ cần kết hợp với một bộ cảm biến. Là hoàn toàn yên tâm vì nếu có tác động đến lưới an toàn thì bộ cảm biến sẽ báo động ngay lập tức.

Công ty lắp đặt và báo giá lưới an toàn ban công mới nhất 2020

 • Với các đặc điểm nổi bật cả về thiết kế va tính năng sử dụng mà lưới an toàn ban công rất được ưa chuộng. Theo như khảo sát hiện nay thì báo giá lưới an toàn ban công sẽ dao động trong khoảng 170.000 đồng/m2 lắp đặt. Tuy nhiên mức giá đó chỉ là giá tham khảo. Có thể lên xuống tùy theo đơn vị lắp đặt. Cũng như chất lượng sản phẩm mà bạn chọn.
 • Để lắp đặt lưới an toàn ban công chất lượng cao, giá thành phải chăng. Thì đừng bỏ qua cơ hội đến với công ty TPNY. Chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp, lắp đạt các sản phẩm lới an toàn. Như lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn cầu thang,… Cam kết đi đầu về chất lượng. Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt. Mà dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá thành phải chăng.
 • Trong thời điểm thị trường thật giã lẫn lộn như hiện nay. Thì việc tìm một địa chỉ uy tín lắp đặt và báo giá lưới an toàn. Để đặt niềm tin là rất quan trọng. Hãy đến với TPNY để được lựa chọn sản phẩm tốt nhất cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất.

Xem báo giá các loại lưới bảo vệ an toàn:

 • Lưới bảo vệ an toàn ban công
 • Lưới bảo vệ an toàn chung cư
 • Lưới bảo vệ an toàn cửa sổ chung cư
 • Lưới bảo vệ an toàn ban công chung cư
 • Lưới bảo vệ an toàn cầu thang

=> Xem thêm

Rate this post
Chia Sẻ