Báo giá phá dỡ nhà xưởng, nhà củ, nhà cấp 4 miễn phí 100%

Theo dõi TPNY trên

Báo giá phá dỡ nhà xưởng – Báo giá chi phí phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng cơ bản.

Công ty TPNY hân hạnh gửi đến quý khách bảng báo giá nhà máy, xí nghiệp, các công trình xây dựng mới nhất. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và điều kiện thi công để lựa chọn 1 trong 2 phương pháp báo giá sau đây.

Bảng báo giá phá dỡ nhà xưởng mới nhất

Báo giá phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình:

Báo giá chi phí phá dỡ trọn gói nghĩa là tính tổng chi phí toàn bộ phá dỡ công trình. Dọn dẹp và bàn giao hoàn toàn mặt bằn cho khách hàng từ A đến Z. Giá phá dỡ công trình được tính căn cứ theo đơn giá mét vuông nhân với tổng diện tích công trình:

Nhà khung cột thường 110 (nhà khung kết cấu BTCT) 100.000đ – 200.000 đ/m2 sàn

Nhà tường 220 chịu lực: 150.000 đ – 250.000 đ/m2 sàn

Công trình công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng. Liên hệ trực tiếp đế được báo giá phá dỡ nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho tốt nhất.

Báo giá phá dỡ nhà xưởng

Báo giá phá dỡ nhà xưởng

Phá dỡ cải tạo sửa chữa, báo giá theo từng hạng mục:

 • Phá dỡ tường 110 giá  85.000 đ/m2
 • Phá dỡ tường 220 giá 155.000 đ/m2
 • Dóc vữa tường xi măng trát tường: 45.000 đ/m2
 • Dóc gạch tường, lát nền: 85.000 đ/m2
 • Phá cầu thang: 285.000 đ/m2
 • Phá dầm bê tông cốt thép 225.000 đ/m3
 • Phá móng bê tông 1.355.000 đồng/m3
 • Tháo cửa (cửa gỗ, cửa nhôm kính): 195.000 đ/bộ

Xem thêm:

https://tpny.vn/bao-gia-khoan-cat-be-tong.html

https://tpny.vn/sua-chua-nha.html

Một số lưu ý khi tháo dỡ công trình:

Các yếu tố cấu thành báo giá phá dỡ nhà xưởng có thể dao động tùy theo từng công trình cụ thể. Vì vậy, giá phá dỡ nhà cũ của mỗi công trình khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hiện tại ở các thành phố lớn như ở TPHCM thì rất nhiều yếu tố phụ tác động đến đơn giá phá dỡ công trình như thời gian thi công, điều kiện thi công, mặt bằng rộng hay hẹp,…

Đơn giá trên đối với các công trình có khối lượng lớn, mặt bằng thi công thuận lợi. Có thể chuyển từ vật tư bằng xe tải, trong trường hợp công trình nhà trong ngõ hẽm, ngõ sâu, khu vực chợ, công trình có khối lượng nhỏ. Chúng tôi sẽ khảo sát công trình cụ thể và báo giá phá dỡ riêng.

Đơn giá phá dỡ, đập phá, tháo dỡ công trình chính xác hơn khi gia chủ và công ty thống nhất chủng loại vật tư, biện pháp thi công, khảo sát hiện trường thực tế.

Dịch vụ tháo dỡ công trình uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ:

Dịch vụ báo giá phá dỡ nhà xưởng, phá dỡ công trình xây dựng chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu, đội ngũ thợ lành nghề. Và được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực phá dỡ như xe cẩu, pa lăng. Máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, sung bê tông điện, xe cuốc phà bê tông chuyên dùng.

Công ty TPNY chúng tôi sẽ đến tận địa điểm khảo sát, tư vấn, thiết kế. Đưa ra phương án và báo giá phá dỡ công trình hoàn toàn hợp lý.

TPNY chúng tôi chuyên nhận:

 • Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ.
 • Chuyên phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi.
 • Phá dỡ nhà mặt phố, liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ.
 • Giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép.
 • Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng.
 • Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học, bệnh viện cũ, bến xe cũ,…

Xem thêm:

Công việc sửa chữa, xử lý, cơi nới, cải tạo nhà ở, cải tạo nhà xưởng thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới. Các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn,… Làm nhiều gia chủ rất phiền lòng. Dịch vụ sửa chữa xây dựng chuyên nghiệp của TPNY là giải pháp toàn diện, hiệu qur giúp mọi gia chủ giải quyết vấn đề nhanh chóng.

5/5 - (5 bình chọn)
Chia Sẻ