Báo giá thi công nhà phố

Theo dõi TPNY trên

Báo giá thi công nhà phố mới nhất 2020

Giá xây dựng nhà phố năm 2020 – cập nhật bảng giá xây nhà phố trọn gói 2020 bao gồm các thông tin về chủng loại vật tư, bảng dự toán mẫu, đơn giá xây nhà phố, cách tính xây dựng nhà phố, chi phí xây nhà phố trọn gói.

Trong bài viết sau đây, công ty TPNY sẽ liệt kê các phần thông tin cần thiết, quan trọng khi thực hiện kế hoạch tìm hiểu, xây nhà phối năm 2020 một cách hiệu quả, chi phí phù hợp với tài chính của gia đình.

Báo giá thi công nhà phố tại TPHCM

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2:

Thông thường khi lên kế hoạch xây nhà. Bạn phải tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đối với các mẫu nhà phố,có thiết kế đẹp mắt, đơn giản. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công sẽ dao động như sau:

3.200.000 đồng/m2 đối với các công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.

3.250.000 đồng/m2 đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.

3.300.000 đồng/m2 đối với công trình có tổng diện tích trên 200 m2 đến dưới 250m2 sàn

Công trình có diện tích dưới 200m2 báo giá theo thiết kế và thực tế.

Lưu ý: Đơn giá thi công nhà phố trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồ, khoan địa chất, ép cọc, tháo dỡ nhà cũ. Vật liệu xây dựng có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau. Nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình.

Đối với các căn nhà có mặt tiền hẻm, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ và điều kiện thi công bất lợi. Nhà thiết kế phong cách cổ điển, tân cổ điển, nhà hai mặt tiền. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến TPNY để chúng tôi khảo sát và báo giá thi công nhà phố chính xác.

Báo giá thi công nhà phố

Báo giá thi công nhà phố

Cam kết chất lượng xây dựng từ công ty TPNY:

Sử dụng vật liệu chất lượng.

Công ty chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng, chất lượng và đúng như thỏa thuận hợp đồng.

Cam kết chất lượng.

Đảm bảo thi công nhà phố theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công. Khách hàng của TPNY là người có nhu cầu xây nhà ở lâu dài chứ không phải đế bán.

Không bán thầu, giao khoán.

Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thợ thi công riêng cho từng hạng mục. Xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật. Bao gồm kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động. Cam kết 100% là đội thợ công của công ty.

Xây nhà phố Không lãng phí.

Công ty báo giá thi công nhà phố quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư mà khách hàng cung cấp.

Bảo đảm đúng tiến độ.

Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

Bảo hành 05 năm.

Công trình do công ty thi công nhà phố TPNY đều được bảo hành tổng thể 12 tháng. Bảo hành kết cấu 05 năm. Bảo hành chống thấm dột 02 năm. Thực hiện bảo hành trong thờ gian sớm nhất.

Đơn vị xây nhà phố uy tín nhất HCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế xây nhà phố. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của TPNY sẽ mang đến cho bạn tư vấn thiết kế, phương án xây nhà cùng các bản thiết kế kiến trúc chi tiết, chính xác. Và báo giá thi công nhà phố để có thể hoàn thiện căn nhà tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhà phố đẹp, bền vững, có thiết kế tiện nghi thoải mái cho sinh hoạt gia đình. Hãy liên hệ trực tiếp đến TPNY. Để nhận được tư vấn báo giá thi công nhà phố chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ