Cách phối màu sơn nhà đẹp

Theo dõi TPNY trên

Sơn nhà được coi là công đoạn hoàn thiện cuối cùng và có vai trò quan trọng nhất. Có thể hiểu đây là công đoạn “mặc áo” cho ngôi nhà. Thi công sơn nhà cũng đòi hỏi không ít những kỹ thuật. Đặc biệt với cách phối màu sơn nhà đẹp, chúng ta cần lưu tâm đến nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, bền, sang trọng, thể hiện được cá tính, sở thích của mình. Hãy lựa chọn đơn vị thi công sơn nhà TPNY – Công ty sơn nhà số 1 tại HCM. Chuyên nhận thi công sơn nhà, với đa dạng các hạng mục thi công.

Công ty dịch vụ sơn nhà TPNY nhận thi công, phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thợ thi công đông đảo, được phân bố rộng khắp các quận thành, do đó có thể phục vụ nhanh chóng, kịp thời. Chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của bạn. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ hãy gọi ngay tới Hotline 0825.281.514. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ!

Các bài viết liên quan cách phối màu sơn nhà đẹp nhất năm 2022

Cách phối màu sơn nhà đẹp

Cách phối màu sơn nhà đẹp bạn cần biết

Để lựa chọn màu sơn nhà đẹp, chúng ta có thể dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. CHẳng hạn như sở thích, hợp mệnh, các cách phối màu sơn nhà nổi bất, xu hướng. Ở đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí cơ bản trong việc lựa chọn màu sơn, cách phối màu sơn để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm kiến thức trong việc lựa chọn dòng sơn, màu sơn để sở hữu được những công trình như ý.

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy

Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi người sinh ra sẽ thuộc 1 trong 5 cung hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi cung mệnh sẽ có những đặc điểm nổi bật khác nhau, với những màu sắc tương sinh tương khắc khác nhau. Việc lựa chọn được màu sắc tương sinh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu những màu sắc tương khắc để tránh.

Chẳng hạn những người mệnh hỏa có màu sắc tương sinh là gam nóng như đỏ, hồng, tím, cam. Những màu sắc tương khắc phải kể đến như màu trắng, xanh.

Cách phối màu sơn nhà đẹp – Không sử dụng quá 3 màu trong cùng một không gian

Đây được coi là nguyên tắc vàng trong việc lựa chọn màu sơn, phối màu sơn nhà. Việc phối hợp các màu sơn sẽ tạo nên những không gian riêng biệt, thể hiện được cá tính riêng của mỗi người. Tuy nhiên trong cùng một không gian, bạn chỉ nên sử dụng tối đa 3 màu sơn. Nếu con số lớn hơn 3 sẽ tạo cảm giác dối mắt, không gian không có sự hài hòa.

Việc phối hợp màu sắc cũng cần được nghiên cứu và lựa chọn kỹ. Để có thể sở hữu một không gian bền đẹp, như ý với những xu hướng, cách phối màu sơn nhà đẹp. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của chuyên gia, những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Đơn vị thi công sơn nhà tại HCM

Nhu cầu sơn nhà, tư vấn cách phối màu sơn nhà đẹp hiện nay là rất lớn. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, công ty TPNY chuyên nhận thi công sơn nhà, thiết kế, tư vấn theo yêu cầu. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Tiền thân là một công ty xây dựng. Công ty TPNY sẽ mang đến cho bạn những công trình bền đẹp như ý. Hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng. Các dịch vụ của TPNY nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Rate this post
Chia Sẻ