3 Cách thông bồn cầu bị tắc nghẹt đơn giản 100% hiệu quả nhất

Theo dõi TPNY trên

Tình trạng tắc nghẹt bồn cầu xảy ra khá phổ biến tại nhiều hộ gia đình. Vậy có cách thông bồn cầu nào đơn giản, bạn có thể tự thực hiện tại nhà không? Câu trả lời là có, hơn nữa là có rất nhiều cách xử lý tắc nghẹt bồn cầu. Tùy theo mức độ nặng nhẹ, bạn sẽ có phương án xử lý phù hợp. Ở bài viết này, công ty TPNY xin chia sẻ tới bạn một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản, có thể xử lý nhanh tình trạng tắc nghẹt. Tuy nhiên trong một số trường hợp tắc bồn cầu, bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của những đơn vị chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại. Trong trường hợp này, hãy gọi cho chúng tôi – Công ty thông tắc chậu rửa bồn cầu TPNY. Phục vụ khách hàng tại hầu hết các quận HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng, tiến độ, giá thành tốt nhất.

Một số cách thông bồn cầu đơn giản tại nhà

Xử lý tắc nghẹt bồn cầu, bạn cần lưu ý đến nhiều vấn đề để đạt hiệu quả cao. Ở bài viết này, chúng tôi xin chỉ ra một số cách thông bồn cầu đơn giản như sau:

1. Thông tắc bồn cầu bằng gói thông chuyên dụng

  • Bạn sẽ dễ dàng mua được các gói bột chuyên dụng thông tắc bồn cầu được bán tại nhiều cửa hàng thiết bị vệ sinh. Thành phần của gói bột có tác dụng thông tắc bể phốt, hòa tan và tạo ra sự lưu thông tốt hơn.
  • Thực hiện cũng rất đơn giản, bạn đổ trực tiếp gói thông tắc vào bồn cầu. Hãy đợi từ 8-12 tiếng đồng hồ. Sau đó xả sach bồn cầu, chắc chắn tình trạng tắc nghẹt sẽ được chấm dứt. Phương án này được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí.
Cách thông bồn cầu

Cách thông bồn cầu

2. Sử dụng cây thụt bồn cầu – Cách thông bồn cầu đơn giản – hiệu quả

  • Một trong những sản phẩm không thể thiếu của mỗi nhà đó là cây thụt bồn cầu. Với cơ chế hoạt động hút đẩy của pittong trong cây thụt bồn cầu sẽ làm thông nghẹt bồn cầu khá hiệu quả.
  • Trên thị trường có nhiều loại ống thụt bồn cầu, với tác dụng hút đẩy lực khác nhau. Tuy nhiên, với những trường hợp tắc nghẹt bồn cầu mức độ nhẹ chúng ta có thể áp dụng phương pháp này.

3. Dùng dây thông bồn cầu lò xo

  • Bạn có thể mua dây thông bồn cầu lò xo tại các cửa hàng vật tư, thiết bị vệ sinh. Với tác dụng luồn và thổi, đẩy vật cản, dây thông bồn cầu lò xo có thể giúp xử lý dứt điểm tình trạng tắc nghẹt bồn cầu.
  • Trong trường hợp đã áp dụng tất cả các cách thông bồn cầu trên mà không hiệu quả. Điều này chứng tỏ được tình trạng tắc nghẹt đã khá nghiêm trọng. Để có thể xử lý được, hãy nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị thi công chuyên nghiệp. Với hệ thống máy móc, thiết bị và kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn xử lý nhanh, dứt điểm tình trạng tắc nghẹt bồn cầu.

Công ty thông tắc bồn cầu TPNY

Chúng tôi chuyên nhận thông tắc bồn cầu, xử lý tình trạng nghẹt, hỏng bồn cầu. Tư vấn những cách thông bồn cầu đơn giản cho khách hàng. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn. Chúng tôi tự tin có thể xử lý mọi tình trạng tắc nghẹt bồn cầu. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, công ty TPNY nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ khách hàng. Phục vụ tận tâm, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng. Nếu bạn đang cần cách thông bồn cầu, xử lý tắc nghẹt bồn cầu. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi! Công ty TPNY luôn sẵn sàng phục vụ!

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ