Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả nhât 100%

Theo dõi TPNY trên

Sơn chống thấm ngoài trời là một trong những giải pháp giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt nhất. Vừa có tác dụng làm đẹp, làm mới, vừa chống thấm, nâng cao độ bền, tuổi thọ và chất lượng ngôi nhà. Cần tư vấn, hỗ trợ thi công chống thấm dột hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY chuyên nhận thi công chống thấm tường nhà, chống thấm dột với đa dạng phương pháp. Hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi tự tin vào kinh nghiệm và kỹ năng của mình.

Trong quá trình thi công, có những tips nhỏ sẽ có tác động trực tiếp đến chất lượng công trình. Tuy nhiên nhiều người chưa nắm được những “bí kíp” này. Ở bài viết này, công ty TPNY sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

==>> Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/chong-tham

Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

Chia sẻ kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời

1. Thi công sơn chống thấm theo những nguyên tắc cơ bản

Nguyên tắc cơ bản khi sơn đó là quá trình chuẩn bị bề mặt tường, phương pháp sơn, dụng cụ sơn,… Yêu cầu của bề mặt tường đó là sạch, không có bụi, rác bẩn và phẳng. Về phương pháp sơn, hãy đảm bảo sơn theo nguyên tắc tầng tầng lớp lớp. Kỹ thuật sơn cũng vô cùng quan trọng, nó quyết định đến màu sơn khi hoàn thiện và chất lượng sử dụng sau này.

Bạn nên tìm hiểu sơ qua những nguyên tắc sơn cơ bản để có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng thi công. Đồng thời có thêm những kiến thức hữu ích cho quy trình sơn.

2. Lựa chọn dòng sơn phù hợp – Sơn chống thấm ngoài trời phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn chống thấm ngoài trời cho bạn lựa chọn. Đây là ưu điểm và cũng gây ra không ít khó khăn cho khách hàng. Bạn cần tìm hiểu và cân nhắc, lựa chọn cho mình dòng sơn phù hợp. Tùy theo mục đích sử dụng, vị trí thi công để bạn lựa chọn được hãng sơn đáp ứng tốt nhất. Có thể kể đến một số dòng sơn chống thấm ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay. Chẳng hạn như sơn chống thấm Kova, sơn Dulux, sơn Mykolor,…

3. Lựa chọn thời tiết

Mặc dù biết rằng yếu tố thời tiết là bất khả kháng, không thể thay đổi. Tuy nhiên bạn cũng nên nghiên cứu và tìm hiểu tình hình thời tiết. Lựa chọn được khoảng thời gian thích hợp để tiến hành thi công. Đối với các hạng mục chống thấm ngoài trời, nên sơn vào những ngày nắng ráo, hiệu quả sẽ tăng lên rất nhiều.

4. Sử dụng kèm theo các phụ gia

Sử dụng phụ gia là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Bạn đừng coi thường tầm quan trọng của các chất phụ gia. Dưới sự kết hợp đầy đủ của sơn chống thấm, sơn bả, sơn lót sẽ giúp nhân lên rất nhiều. Mỗi loại sơn sẽ có sơn lót, sơn bả tương ứng. Để tìm hiểu và nhận sự tư vấn chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chống thấm TPNY luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

=> Tìm hiểu thêm các loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời

Chuyên nhận sơn chóng thấm ngoài trời theo yêu cầu tại nhà

Công ty TPNY cung cấp các dịch vụ thi công sơn chống thấm ngoài trời, sơn nhà, sơn trang trí,…Thi công tại HCM, Cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Với đội ngũ thợ thi công có trình độ chuyên môn, chúng tôi sẽ đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Ngoài sơn nhà, chúng tôi còn cung cấp nhiều hạng mục thi công. Tiền thân là một công ty xây dựng, chúng tôi nhận sửa chữa, xây dựng nhà ở, thi công thiết kế, lắp đặt nội thất,…Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ và làm hài lòng mọi khách hàng, dù là người khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ tới Hotline 0825.281.514 để được hỗ trợ. Hy vọng những thông tin trên chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn!

=> Xem thêm bài viết liên quan: https://tpny.vn/chong-tham-mang-kho.html

Rate this post
Chia Sẻ