Chọn loại sơn nhà nào tốt nhất cho nhà của bạn? Xem Ngay

Theo dõi TPNY trên

Chọn loại sơn nhà nào tốt nhất cho nhà của bạn? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai có nhu cầu sơn nhà đều đặt ra. Thi công sơn nhà, sửa chữa nhà ở là một việc quan trọng. Việc này sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới. Việc lựa chọn dòng sơn, thương hiệu sơn, … luôn là câu hỏi trăn trở của nhiều người. dịch vụ sơn nhà TPNY sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá những yếu tố để nhận định dòng sơn tốt cho ngôi nhà của bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem nhanh tại đây:

Những yếu tố để nhận định loại sơn nhà nào tốt bạn cần biết

Để xác định được dòng sơn này có tốt hay không, chúng ta sẽ dựa trên một số yếu tố cụ thể. Căn cứ vào đó, bạn sẽ nhận định, đánh giá và lựa chọn được dòng sơn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

  • Thành phần sơn – Nên lựa chọn những dòng sơn có thành phần thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ.
  • Nên sử dụng sơn nước, có khả năng bám dính tốt. Hiệu quả lên màu sơn và độ bền sẽ cao hơn rất nhiều.
  • Lựa chọn thương hiệu sơn có uy tín, được nhiều người tin dùng. Tất nhiên yêu cầu đầu tiên để nhận định, đánh giá một dòng sơn tốt là chất lượng. Nhưng bạn cũng cần căn cứ theo thương hiệu, sự yêu thích của khách hàng. Vì lẽ sản phẩm đó phải chất lượng thì mới được nhiều người lựa chọn.

Ngoài ra để có thể lựa chọn được loại sơn nhà nào tốt, hãy liên hệ tới các địa lý, cửa hàng sơn để được hỗ trợ. Tuỳ theo yêu cầu và mục đích sử dụng, mỗi dòng sơn sẽ phù hợp với nhu cầu khác nhau. Nên lựa chọn sơn nhà theo đủ bộ sản phẩm. Bao gồm sơn bả, sơn lót, sơn phủ và các phụ kiện sơn để đạt được chất lượng thi công nhé!

Chọn loại sơn nhà nào tốt nhất cho nhà của bạn?

Chọn loại sơn nhà nào tốt nhất cho nhà của bạn?

Một số loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn nên Chọn loại sơn nhà nào tốt nhất cho nhà của bạn? Hãy để dịch vụ sơn nhà TPNY giúp bạn tháo gỡ những khó khăn của bạn nhé! Chúng tôi có đội ngũ thợ, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Khi tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng, TPNY sẽ có những phân tích, đánh giá và đưa ra những gợi ý cho bạn. Ở đây, chúng tôi xin điểm qua một số dòng sơn nhà được đánh giá tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo.

  1. Sơn Dulux

Thương hiệu sơn Dulux có thể gọi là dòng sơn “quốc dân” tại Việt Nam. Về chất lượng và chính sách của Dulux rất tốt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều tình trạng hàng giả, hàng nhái, gây ra những khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Ngoài ra, giá thành sơn Dulux cũng khá cao, bạn nên cân nhắc, tìm kiếm và lựa chọn đại lý bán sơn uy tín nhé!

  1. Sơn Jotun

Jotun – Thương hiệu sơn đến từ Nauy, xuất hiện tại thị trường Việt cũng được hơn 10 năm. Jotun nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ khách hàng. Đặc biệt trong những năm gần đây, Jotun càng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường. Cụ thể với hàng ngàn công trình lớn nhỏ đã sử dụng Jotun như Royal City, Time City, … Đây cũng là một gợi ý dành cho bạn.

  1. Sơn Kova

Thương hiệu Kova nổi bật với các dòng sơn trang trí và sơn chống thấm. Thành phần của Kova có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, chống nấm mốc rất tốt. Hệ thống màu sắc của Kova cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng.

Hy vọng với 3 thương hiệu sơn chúng tôi gợi ý ở trên, bạn sẽ có thêm cho mình một sự lựa chọn. Ngoài 3 dòng sơn trên còn có rất nhiều thương hiệu sơn khác. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ, hãy liên hệ tới TPNY, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dòng sơn tốt nhất, phù hợp nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ