Chống nóng mái tôn [5 cách chống nóng đơn giản & hiệu quả nhất]

Theo dõi TPNY trên

Sử dụng mái tôn là một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Một sản phẩm được tích hợp nhiều yếu tố. Vừa đảm bảo công dụng, có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, đa dạng mẫu mã, thi công lắp đặt dễ dàng và giá thành hợp lý. Thi công lợp mái tôn nhà, mái hiên là phương án tối ưu cho nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên vào mùa hè, tình trạng nắng nóng ở Việt Nam sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống. Để khắc phục điều này, công ty TPNY xin chia sẻ tới bạn những phương pháp chống nóng mái tôn cực hiệu quả. Cùng theo dõi và lựa chọn giải pháp phù hợp cho nhà mình nhé!

Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/mai-ton

Chống nóng mái tôn

TPNY đưa ra 5 giải pháp chống nóng mái tôn hiệu quả nhất hiện nay

1. Sử dụng cây leo mái nhà

Một trong những phương án chống nóng mái tôn đơn giản và hiệu quả nhất đó là sử dung cây xanh. Bạn có thể lựa chọn các giống cây dạng leo cho hoa để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tán cây sẽ giúp cản ánh nắng trực tiếp, điều hòa nhiệt độ. Một phương pháp làm mát hiệu quả cho ngôi nhà.

2. Chống nóng mái tôn bằng sơn chuyên dụng

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều đến các dòng sơn chuyên dụng với tác dụng chống nóng. Đây là một trong những phát minh hữu hiệu nhất. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, mái nhà, vừa có tác dụng chống nóng hiệu quả. Thành phần của sơn được nghiên cứu và pha trộn theo một tỷ lệ giúp chống nóng. Thi công chống nóng bằng sơn cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Bạn cũng thực hiện đầy đủ các bước như sơn nhà, sơn mái tôn thông thường.

3. Chống nóng bằng miếng xốp cách nhiệt

Sử dụng xốp cách nhiệt dạng foam hoặc tấm trần nhựa là giải pháp chống nóng mái tôn được ứng dụng nhiều nhất. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại là rất lớn. Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng thi công, trọng lượng nhé. Hơn nữa vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài tác dụng cách nhiệt, miếng xốp này còn có khả năng cách âm tương đối hiệu quả.

4. Xây dựng hệ thống phun xương hơi nước

Hiện tại phương án này được nhiều quán ăn, quán cafe áp dụng. Qúa trình lắp đặt cũng dễ dàng, chi phí không quá cao. Dưới tác dụng của dàn hơi nước phun đều trên mái nhà sẽ giúp giảm nhiệt, làm mát nhà vô cùng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hệ thống này vào cả ban ngày và ban đêm. Là một trong những phương pháp chống nóng mái tôn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Chi phí lắp đặt một bộ dàn phun dao động từ 4 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Nhưng đây sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng, giúp làm mát ngôi nhà và đảm bảo sức khỏe, an toàn, có thể tự vận hành, độ bền cao.

5. Sử dụng hệ thống tấm che nắng

Đây cũng là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Những tấm lưới che nắng có tác dụng giảm sự bức nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Chi phí của phương án này cũng rất hợp lý.

Ngoài ra còn có nhiều phương án thi công chống nóng mái tôn. Chẳng hạn như lắp đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ, trần thạch cao,…Tùy theo nhu cầu và kinh phí, bạn hãy lựa chọn cho mình giải pháp chống nóng mái tôn phù hợp.

Trên đây là những phương pháp chống nóng mái tôn, sửa chữa mái tôn đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay. TPNY hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn. Nếu cần lắp đặt hệ thống làm mát mái tôn, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY nhận lắp đặt dàn phun hơi nước, hệ thống điều hòa nhiệt độ,…. Cung cấp các thiết bị chống nóng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn những giải pháp phù hợp. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ tới Hotline 0825.281.514 nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ khách hàng!

Xem thêm bài viết liên quan: https://tpny.vn/thay-ton-mai-nha.html

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ