Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường trọn gói – Báo Giá

Theo dõi TPNY trên

Công ty xây dựng TPNY – Chuyên nhận chống thấm sân thượng bằng nhựa đường trọn gói. Thi công, cung cấp đa dạng các hạng mục sửa chữa, thay thế. Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, có kinh nghiệm chuyên môn. Bằng sự tận tâm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Thi công, phục vụ khách hàng tại HCM, Công ty TPNY nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ khách hàng. Mỗi hạng muc TPNY thi công, chúng tôi đều dành rất nhiều tâm huyết. Luôn cố gắng, nỗ lực vì lợi ích của quý khách hàng! Nếu bạn cần thi công chống thấm, bạn cần sửa chữa nhà ở, tư vấn,… Hãy liên hệ NGAY với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm báo giá chống thấm tại đây 👇:

=> https://tpny.vn/bao-gia-chong-tham.html

Dịch vụ Chống thấm sân thượng trọn gói tại nhà

Thấm dột là một trong những tình trạng phổ biến, thường gặp nhất hiện nay. Đặc biệt tại các vị trí như sàn nhà vệ sinh, sân thượng, chân tường,…Do đó bạn cần đặc biệt lưu tâm về quá trình thi công chống thấm dột. Để phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, công ty TPNY nhận thi công xử lý thấm dột trọn gói tại HCM.

TPNY cung cấp đa dạng các hạng mục thi công xây dựng. Nhận hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa nhà ở, chống thấm dột nhà theo yêu cầu. Đồng thời tư vấn những giải pháp tối ưu, tiết kiệm cho quý khách hàng lựa chọn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng.

TPNY chuyên nhận:

 • Xử lý thấm dột sàn mái, sàn nhà vệ sinh
 • Thi công chống thấm dột mái nhà, mái tôn,…
 • Nhận sơn nhà, sơn lại nhà cũ
 • Cải tạo, nâng cấp nhà ở
 • Sửa chữa hệ thống điện nước
 • Thay thế, sửa chữa, lắp đặt các thiết điện nước dân dụng, thiết bị vệ sinh,…
 • ….

Tham khảo thêm:

Mọi vấn đề của bạn sẽ được TPNY xử lý một cách nhanh chóng, dứt điểm. Thi công nhanh, giá thành hợp lý, chính là những ưu điểm trong các dịch vụ TPNY cung cấp. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, tiết kiệm.

Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Xử lý thấm dột sân thượng bằng nhựa đường – Giải pháp được nhiều người lựa chọn

Có nhiều phương pháp chống thấm khác nhau, trong đó sử dụng nhựa đường là một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều. Thành phần của nhựa đường có chứa chất bitum, có khả năng ngăn chặn tối ưu sự xâm nhập của nước. Do đó giúp cho quá trình thấm dột đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Ưu điểm của phương pháp chống thấm bằng nhựa đường

 • Đạt hiệu quả thi công chống thấm dột sân thượng cao
 • Thi công nhanh chóng, dễ dàng, có thể tự thực hiện ngay tại nhà
 • Chi phí thấp – phù hợp với nhiều hộ gia đình
 • Dễ tìm mua nhựa đường
 • Có thể tự thi công tại những vị trí thấm dột nhỏ
 • An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn, mang lại tính hiệu quả cao. Nhựa đường đã và đang trở nên phổ biến, được ứng dụng tại nhiều công trình, dự án thi công.

Công ty TPNY chuyên nhận xử lý thấm dột sân thượng bằng nhựa đường. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn các giải pháp thi công. Cam kết chất lượng, tiến độ, giá thành tốt nhất thị trường. Với đội ngũ thợ thi công chất lượng, tận tâm. TPNY luôn sẵn sàng có mặt 24/24, phục vụ và lắng nghe khách hàng!

Hiện tại chúng tôi đã có mặt tại các quận thành HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Do đó có thể hỗ trợ nhanh, chống thấm, xử lý kịp thời những vấn đề của khách hàng. Cần tư vấn, thi công, hỗ trợ hãy gọi cho chúng tôi nhé! Công ty TPNY rất hân hạnh được lắng nghe, phục vụ quý khách hàng!

Rate this post
Chia Sẻ