Dịch Vụ Chống Thấm Dột Nhà Ở Tại Quận 2

Theo dõi TPNY trên

Các công trình được xây dựng ẩu, không đảm bảo chất lượng hay các công trình đã cũ thường xuất hiện tình trạng thấm nước, thấm qua tường nhà, thấm qua mái nhà, trần nhà gây nhiều bất tiện cho quý khách là về mùa mưa và gây mất thẩm mỹ cho tổng quan ngôi nhà quý khách.
Với các kỹ sư, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, nguồn nhân lực trẻ chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát đánh giá nguyên nhân gây ra thấm nước cho quý khách hàng và có những phương pháp xử lý nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối đảm bảo chống thấm triệt để.

Dịch Vụ Chống Thấm Dột Nhà Ở Tại Quận 2

Các Gói Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Ở Tại Quận 2:

 • Dịch vụ chống thấm toàn bộ bề mặt nhà: chống thấm trần nhà, chống thấm sênô, chống thấm mái chéo, chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông….
 • Chống thấm các công trình ngầm, tầng hầm …
 • Chống thấm bể ngầm, bể bơi …
 • Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, chống thấm sân thượng …
 • Chống thấm nhà vế sinh, wc……
 • Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Ở Tại Quận 2 Tư vấn miễn phí – Báo giá nhanh.

 

 

Dịch Vụ Chống Thấm Dột Nhà Ở Tại Quận 2

Quy trình chống thấm của Dịch Vụ Chống Thấm Dột Nhà Ở Tại Quận 2 :

Chuẩn bị bề mặt trước khi chống thấm:

Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Ở Tại Quận 2 tháo gỡ và di dời và dọn dẹp các chướng ngại vật như ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần, nước đọng…

Các hốc bọng, lỗ rỗ không nên tô trét vữa ximăng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.

Không nên dùng nước trộn ximăng bột để ngâm hay quét hồ dầu ximăng bảo dưỡng bê tông các hạng mục trước khi thi công xử lý chống thấm.

Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Ở Tại Quận 2 đục và dùng máy cắt hay gió đá cắt các râu thép dư trên sàn bê tông cho sâu tối thiểu 2cm so với mặt bê tông.

Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông hay hộp kỹ thuật nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa hay bê tông tối thiểu ½ bề dày bê tông. Các hộp kỹ thuật trong các khu vệ sinh và tường bao nên được xây và tô trát vữa ximăng cao tối thiểu 30 cm để gia cố chống thấm đồng bộ với sàn bê tông.

II. Quy trình thi công chống thấm củ dịch vụ chống thấm dột nhà ở tại quận 2:

Công tác chuẩn bị bề mặt chống thấm dột nhà ở tại quận 2:

Băm, đục sạch các lớp hồ vữa ximăng, bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay: búa băm, búa đục, mũi đục nhọn…
– Trên bề mặt bê tông kết cấu, Dịch Vụ Chống Thấm Tại Quận 2 kiểm tra và đục mở miệng các đường nứt dài lớn hay xuyên sàn (nếu có) theo rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm. Băm đục gỡ sạch các dăm gỗ, giấy, tạp chất còn sót trên mặt bê tông, đặc biệt tại các góc chân ke tường bao với sàn bê tông.

Dịch Vụ Chống Thấm Dột Nhà Ở Tại Quận 2

Quy trình thi công chống thấm dột nhà ở tại quận 2:

Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Ở Tại Quận 2 xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép… trên sàn bê tông bằng hồ dầu và vữa đổ bù không co ngót.
Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Ở Tại Quận 2 Xử lý quấn thanh cao su trương nở tại các khe co giãn, cổ ống xuyên sàn sau đó đổ bù vữa không co.
– Trường hợp sàn bị lệch và ống thoát vệ sinh được bố trí đi trên mặt sàn xuyên vách tường vào hộp kỹ thuật, thì các ống này sẽ được quấn thanh cao su trương nở quanh ống vị trí gần xát vách hộp kỹ thuật, và được đổ bê tông đá mi ốp chặt vào quanh các vách hộp kỹ thuật

Xem Thêm Dịch Vụ Khác Tại Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Ở Tại Quận 2

 1. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
 2. Dịch vụ sơn sửa nhà đẹp
 3. Dịch vụ sửa chữa điện nước
 4. Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà
 5. Thi công trần thạch cao, Vách thạch cao
 6. Thi công mái tôn, sửa chữa mái tôn
 7. thi công lan can sắt, cửa sắt …

Mọi chi tiết xin liên hệ dịch vụ chống thấm nhà ở tại quận 2

Công Ty TNHH-TM-DV- Xây Dựng TPNY

MST:0312500495

Địa Chỉ: 45 Đường 3, Quận 9, TPHCM

Điện Thoại 0825.281.514

Nguồn:https://tpny.vn/dich-vu-chong-tham-dot-nha-o-tai-quan-2.html

Tas:dich vu chong tham dot nha o tai quan 2

 

 

 

5/5 - (5 bình chọn)
Chia Sẻ