Dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín tại TPHCM Cam kết giá rẻ nhất

Theo dõi TPNY trên

Cung cấp dịch vụ dọn nhà – Dọn dẹp nhà của trọn gói tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Thi công, dọn dẹp, đảm bảo chất lượng nội thất, vệ sinh. Với đội ngũ thợ, nhân viên dọn dẹp chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Phục vụ và làm hài lòng mọi quý khách hàng!

Dịch vụ dọn nhà

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa

Thi công – Dọn dẹp nhà ở trọn gói

Cam kết dịch vụ chất lượng – Thi công theo yêu cầu

Dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ

Gía thành hợp lý – Tư vấn – Hỗ trợ báo giá chi tiết trước thi công

Thi công dọn dẹp, sửa chữa nhà ở trọn gói. Công ty TPNY mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Là một trong những đơn vị thi công hàng đầu tại HCM, Với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ phục vụ và làm hài lòng bạn. Cần dọn nhà ở, thu dọn nhà công trình,…Hãy liên hệ NGAY với chúng tôi nhé!

Dịch vụ dọn nhà tại HCM

Là một trong những hình thức mới xuất hiện, nhưng nhận được sự yêu thích, lựa chọn của nhiều khách hàng. Với sự chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, thi công, dọn dẹp. Mang đến sự hài lòng và nhiều tiện ích cho khách hàng. Dịch vụ dọn nhà cung cấp các giải pháp dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, văn phòng làm việc. Đối với các hạng mục dọn dẹp, vệ sinh diện tích lớn, yêu cầu tiến độ, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị vệ sinh tân tiến. Hỗ trợ quá trình thi công, dịch vụ dọn nhà trọn gói, giá rẻ.

Dịch vụ dọn nhà

Dịch vụ dọn nhà tại TP HCM

Có nhiều hạng mục trong dịch vụ dọn nhà như:

 • Dọn dẹp định kỳ
 • Làm vệ sinh tổng hợp
 • Dọn dẹp theo hạng mục
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh nhà ở sau xây dựng
 • Giặt thảm, ghế sofa, dọn dẹp sàn nhà công xưởng

Công ty TPNY thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng, tiến độ, giá thành tốt nhất. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa nhỏ và lớn. Với sự chuyên nghiệp, vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý khách hàng! Nếu bạn cần hỗ trợ dọn dẹp nhà ở, văn phòng? Bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp – trọn gói tại HCM? Công ty TPNY sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của TPNY?

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện nay có hàng ngàn đơn vị thi công, cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói. Một trong những cái tên được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến, độ và giá thành đó là TPNY. Là đơn vị thi công, cung cấp đa dạng các giải pháp xây dựng trọn gói tại nhà.

Phục vụ với đa dạng các hạng mục thi công, sửa chữa trọn gói. Công ty TPNY mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và giá trị. Những lý do cho thấy, TPNY xứng đáng là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

 • Cung cấp dịch vụ đa dạng, chất lượng
 • Phục vụ tận tâm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/24
 • Quy trình thi công chuyên nghiệp
 • Đội ngũ thợ tận tâm, có kinh nghiệm
 • Hệ thống máy móc vệ sinh hiện đại, tiên tiến
 • Thi công tại nhà, dọn dẹp theo giờ, định kỳ hoặc trọn gói
 • Giá thành hợp lý

Xem thêm:

Với những lý do trên, TPNY đã và đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Bằng kinh nghiệm, uy tín, chúng tôi tự tin có thể phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ dọn nhà TPNY – Phục vụ nhanh – Đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu của bạn. Cần tư vấn, hỗ trợ, thi công, hãy liên hệ với chúng tôi NGAY hôm nay nhé! TPNY luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thi công nhanh – Phục vụ tận tâm – Sẵn sàng hỗ trợ!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ