Download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái [Download miễn phí]

Theo dõi TPNY trênHiện này các bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng và sửa chữa thay thế ngôi nhà cấp 4. Nhưng các bạn lại chưa biết cách thống kê giám sát giá cả ra sao cho hợp lý và phân khu cho căn nhà như thế nào để bảo đảm tính thẩm mỹ và phân phối được công suất của từng không gian…? hãy cùng dịch vụ sửa chữa nhà TPNY cùng tìm hiểu download bản vẽ cad nhà cấp 4 sau bài viết sau đây nhé!

download bản vẽ cad nhà cấp 4

download bản vẽ cad nhà cấp 4

Download bản vẽ cad nhà cấp 4 Full mẫu mới nhất 2021

Công Ty Xây Dựng TPNY xin gửi đến quý khách hàng các mẫu download bản vẽ cad nhà cấp 4 trọn bộ và đẹp nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất 2021. Lưu ý các file tải hoàn toàn free không mất phí và đặc biệt không có quảng cáo nhé! các bạn có thể tải ngay dưới đây để tham khảo:

Xem thêm:

Mẫu bản vẽ autocad nhà cấp 4 đẹp 2021  

hiện nay như các bạn cũng đã biết các nhà thiết kế đã thiết kế tương đối khá nhiều mẫu nhà cấp 4. với nhiều kiểu dáng, mẫu mà và cách bố trí không gian không giống nhau. Tiếp sau đây Công Ty TPNY sẽ giới thiệu đến các bạn một số ít bản vẽ cad nhà cấp 4 đẹp và ấn tượng nhất 2021

Bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng.

Theo bản vẽ cad của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này thì vị trí tầng một của ngôi nhà sẽ bao gồm các phần như sau: Sảnh trước + phòng khách + phòng ngủ + phòng bếp kết hợp cùng với phòng ăn và nhà vệ sinh. Ngoài ra gia chủ còn bố trí một sân chơi phía sau và khu sảnh phụ khá rộng rãi.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng

Bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng

Bản vẽ cad mẫu nhà cấp 4 mái thái.

Nhìn sơ qua mẫu nhà cấp 4 mái thái dưới này ta thấy được mặt bằng của mẫu nhà cấp 4 phong cách khá hiện đại, đơn giản. Kiểu mái thái này được thiết kế sáng tạo với một không gian phòng khách, tiếp đó liền kề với phòng khách là phòng bếp, kết hợp phòng ăn. Và cuối cùng là sự sắp xếp hợp lý của 4 gian phòng ngủ phía trong.

Bản vẽ cad mẫu nhà cấp 4 mái thái

Bản vẽ cad mẫu nhà cấp 4 mái thái


Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn

Nhìn vào bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn này, chúng ta có thể dễ dàng hình dung cụ thể không gian phía bên trong của ngôi nhà. Ngoài cùng là phòng tiếp khách tiếp sau đó là phòng ăn và bếp được đặt ở vị trí đối diện lại với nhau. không gian những phòng ngủ được bố trí phía lầu trên cùng nhà vệ sinh chung rất khoa học.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn


Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái lệch

Nhìn chung mặt bằng của nhà cấp 4 mái lệch đẹp mang phong cách kiểu thiết hiện đại, kiểu mái lệch này bao gồm những vị trí chính như sau: Gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng học tập, nhà vệ sinh chung.Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái lệch

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái lệch


Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái bằng.

Theo dõi trong bản vẽ cad nhà cấp 4 mái bằng ta thấy được, khoảng không gian căn phòng tiếp khách, được sắp xếp ngay sau lối đi vào cửa chính, tiếp theo là  vị trí không gian của bến phòng bếp nấu nướng, ngăn cách giữa 02 không gian này chính là bức lam gỗ nhẹ dịu, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà chả gia chủ

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái bằng

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái bằng

Trên đây là những mẫu download bản vẽ cad nhà cấp 4 mà TPNY cung cấp cho các bạn tham khảo và chọn lựa mẫu cho phù hợp, mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thì vui lòng liên hệ để được đội ngủ nhân viên TPNY hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Thông Tin Liên Hệ Sửa Nhà TPNY:

5/5 - (7 bình chọn)
Chia Sẻ