Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

Theo dõi TPNY trên

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sửa chữa nhà giá rẻ tại công ty TPNY.

Công ty TPNY là đơn vị chuyên nhận thiết kế, sửa chữa, cải tạo nhà ở, sửa chữa công trình theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm đã trực tiếp thi công cho hàng ngàn công trình khác nhau. Đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Dịch vụ Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

Miễn phí bản vẽ thiết kế sửa chữa nhà khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói ở TPNY.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng hay sửa chữa nhà ở riêng lẻ, nhà xưởng, nhà kính, khách sạn, nhà yến, quán ăn, hay các dự án cơ sở hạ tầng,… Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn có giấy phép xây dựng nhanh nhất ở 1 trong 24 quận huyện ở TPHCM. Bạn đã từng nhờ một đơn vị xin giấy phép xây dựng. Đã cung cấp đầy đủ giấy tờ hồ sơ và thanh toán tiền. Thế nhưng đến nay đã quá lâu mà vẫn chưa nhận được giấy phép xây dựng.

Trong những năm qua, nhắc đến lĩnh vực thiết kế và xin phép xây dựng trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là khách hàng lập tức nghĩ ngay đến công ty xây dựng. Tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng TPNY. Tại sao?

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

Dịch vụ trọn gói nhanh chóng:

Nhanh – đúng thời gian là một trong các yếu tố quyết định đến sự sống còn của một doanh nghiệp. Làm dịch vụ giấy tờ xây dựng. Hiểu được vấn đề đó. Công ty TPNY luôn đảm bảo được tốc độ giải quyết. Không chỉ nhanh đúng thời hạn đã thỏa thuận. Mà cố gắng hoàn thành trước thời hạn tính từ lúc làm hợp đồng đến lúc ra giấy phép xin giấy xây dựng cho khách hàng.

Đảm bảo sự uy tín cho cho khách hàng:

Công Ty TPNYHỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng có hợp đồng thể hiện đầy đủ các điều khoản rõ ràng giữa 2 bên. Chịu trách nhiệm trên từng bản vẽ thiết kế và giấy xin phép xây dựng.

Tiết kiệm 50% chi phí

Bản vẽ thiết kế được miễn phí 100% khi khách hàng chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng của công ty TPNY. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại nhiều lần. Mà hơn hết còn tiết kiệm chi phí lên đến 50% so với quý khách tự mình đi xin giấy phép.

Tư vấn tận tâm:

Đội ngũ chuyên gia, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đưa ra hướng giải pháp tối ưu. Giúp tiết kiệm chi phí cho từng công trình. Và sẵn sàng giải đáp miễn phí. Các vấn đề thủ tục liên quan khi khách hàng cần hỗ trợ.

Phạm vi hoạt động và các dịch vụ xây dựng liên quan:

Công ty TPNY không chỉ nhận Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng, thiết kế nhà ở, sửa chữa nhà ở 24 quận huyện TPHCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10. Quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh,…

Bên cạnh đó, công ty TPNY còn cung cấp nhiều dịch vụ như hoàn công nhà ở. Chuyển nhượng nhanh, tư vấn thủ tục xin cấp phép sửa chữa nhà.

Cam kêt hoàn lại 100% số tiền nếu như không thực hiện được

Các loại hình nhà ở, các công trình nào mà TPNY có thể hỗ trợ xin phép xây dựng. Bao gồm xin giấy phép xây dựng cho quán café, cửa hàng tiện lợi, shop mỹ phẩm, thời trang,… Dịch vụ xin phép xây dựng cho nhà kho, nhà xưởng, nhà tạm, nhà nuôi yến, nhà kính,…

Xin giấy phép xây dựng cho các nhà hàng lớn nhỏ, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke,..

Các thủ tục xin phép xây nhà, giấy phép sửa chữa nhà sẽ không còn là trở ngại đối với gia chủ. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến TPNY.  Chúng tôi sẽ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép xây dựng cho quý vị từ A đến Z.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại đây: https://tpny.vn/ho-tro-tu-van-thu-tuc-xin-giay-phep-sua-chua-nha.html

Rate this post
Chia Sẻ