Hướng bếp tuổi mậu thân

Theo dõi TPNY trên

Hướng bếp tuổi mậu thân – Chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi mậu thân giúp gia chủ phát tài, phát lộc

Lựa chọn được hướng bếp cho tuổi Mậu Thân hơp phong thủy sẽ giúp gia chủ tránh được điều xấu, mang đến vận may cho gia đình. Dưới đây là các gợi ý cho người tuổi 1968 Mậu Thân để bài trí căn bếp đẹp và đúng phong thủy.

Thông tin về gia chủ tuổi Mậu Thân

Gia chủ Mậu Thân có năm sinh dương lịch là 1968

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây trứ mệnh

Ngũ hành: Đại trạch thổ, có thể dịch là đất thuộc khe lớn

Hướng tốt:

Hướng Bắc – sinh khí. Đây là hướng mang đến cho gia chủ gặp được nhiều tài lộc, trong công danh cũng càng ngày càng phát triển, gia đình có nhiều phúc lộc

Hướng Tây Bắc- Diên Niên. Đây là hướng giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đều dồi dào. Sức khỏe trường thọ, sống lâu, trong cuộc sống thường gặp được may mắn, chở che.

Hướng Tây Nam – Phục Vị: Đây là hướng mang đến cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Một nguồn sức mạnh tinh thần lớn lao, giúp cải thiện bản thân ngày càng tiến độ, trong học hành thi cử tưởng đặt được nhiều thành cong.

Hướng bếp tuổi mậu thân

Hướng bếp tuổi mậu thân

Hướng kỵ:

Hướng Đông – Họa Hại. Đây là hướng gây nên các điều rủi ro. Làm cho gia đình điêu đứng. Trong cuộc sống các thành viên tron gia đình hoặc vướng phải thị phi.

Hướng Đông Nai – Ngủ Quỹ. Đây là hướng sẽ làm cho con đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình gặp phải những cản trở. Có thể gây mất nguồn thu nhập, trong cuộc sống gia đình thường xảy ra tranh cãi.

Hướng Bắc – Tuyệt mệnh. Đây là một hướng có thể gây nên thương vong. Bệnh tật nguy hiểm, tài chính gia đình. Có thể bị tiêu hao, thậm chí dẫn đến phá sản.

Hướng Nam – lục sát. Đây là hướng ảnh hưởng rất xấu đến các mối quan hệ tình cảm, gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi. Chia rẽ nội bộ, đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở.

Hướng bếp tuổi mậu thân

Cách lựa chọn hướng bếp tuổi Mậu Thân:

Những người sinh năm Mậu Thân được đánh giá là một người thông minh, nhanh nhẹn. Bởi vậy nên họ thường có năng khiếu về các lĩnh vực trong nghệ thuật như văn chương, văn hóa. Những người lớn tuổi Mậu Thân cũng là người có ý chí kiên định. Trước khó khăn thử thách thì không từ bỏ. Thế nhưng, những người này có sức khỏe không tốt, thường gặp phải bệnh tật. Nếu những người này được sinh ra vào trong các khung giờ hoàng đạo. Thì cuộc sống sẽ có chức có quyền và được mọi người quý trọng kính nể.

Đầu tiên để lựa chọn được hướng bếp tuổi Mậu Thân thì phải hiểu rõ được hướng bếp là như thế nào? Hướng bếp được hiểu chính là hướng của cửa bếp đối với bếp lò và hướng của công tắc bếp đối với bếp ga. Đối với những loại bếp không sản sinh ra lửa như bếp điện, bếp từ thì sẽ không được xác định.

Khi chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Mậu Thân nên lựa chọn hướng bếp nhìn về các hướng tốt như hướng Bắc (sinh khí), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây (Thiên Y) và hướng Tây Nam (Phục Vị)

Bếp cũng nên được đặt ở các vị trí thuộc cung xấu như hướng Đông (Họa Hại). Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ). Hướng Bắc (Tuyệt mệnh) và hướng Nam (Lục Sát).

Nếu đặt bếp như vậy gia chủ có thể tránh được tai họa không đáng có. Không gay gặp phải những rủi ro, thất bại trong cuộc sống. Đồng thời vừa có thể giúp gia đình đón được nhiều tài lộc. Trong công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, gia đình êm ấm hạnh phúc.

Lựa chọn màu sắc và bố trí gian bếp cho gia chủ tuổi Mậu Thân:

Gia chủ tuổi Mậu Thân là người theo hành Thổ. Do đó, những người tuổi này phải chú ý khi chọn màu sắc cho gian bếp của mình. Cần ưu tiên chọn các màu sắc phù hợp như màu đỏ sẫm (hành Hỏa) hay màu vàng (hành Thổ). Đây là các màu phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Có thể giúp gia đình ngày càng phát đạt.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết để giúp mọi người có thể lựa chọn hướng bếp tuổi Mậu Thân. Hy vọng giúp bạn chọn được hướng bếp phù hợp vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa mang đến tài lộc cho gia đình

Rate this post
Chia Sẻ