Hướng dẫn cách tính giá thi công sơn nhà nhanh nhất

Theo dõi TPNY trên

Bạn có nhu cầu thi công sơn nhà? Bạn muốn biết cách tính giá thi công sơn nhà như thế nào để chuẩn bị tốt nhất về ngân sách. Có nhiều cách tính khác nhau, ở đây TPNY sẽ giúp bạn tổng hợp những chi phí cần thiết. Bạn cần tổng hợp những chi phí này là sẽ ra được tổng ngân sách cần chuẩn bị. Đây là cách tính nhanh nhất, chính xác nhất được nhiều người lựa chọn.

Các bài viết liên quan Hướng dẫn cách tính giá thi công sơn nhà nhanh nhất năm 2022

Hướng dẫn cách tính giá thi công sơn nhà nhanh nhất

Hướng dẫn cách tính giá thi công sơn nhà nhanh nhất

Tính tổng chi phí sơn cần sử dụng

Để tính giá thi công sơn nhà nhanh nhất, chính xác nhất, điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó là lượng sơn cần dùng. Giá thành sơn phụ thuộc vào các yếu tố như dòng sơn, thương hiệu sơn, chất lượng sơn. Mỗi loại sẽ có sự chênh lệch về chi phí. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu sơn cho bạn lựa chọn như sơn Mykolor, sơn Jotun, sơn Mykolor, …

Khi xác định lựa chọn được thương hiệu sơn, bạn cần ước lượng được số lượng sơn cần thiết. Để tính được lượng sơn cần dùng, chúng ta cần tính đến diện tích thi công. Trung bình 1 lít sơn sẽ thi công được khoảng 2m2 diện tích tường phẳng. Từ sự tính toán này, bạn sẽ tính ra được tổng chi phí sơn cần dùng.

Tính giá thi công sơn nhà – thuê thợ sơn

Hiện nay có nhiều gói thi công sơn nhà trọn gói. Bao gồm tất cả các hạng mục thi công sơn sửa theo yêu cầu. Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ khảo sát tình hình thực tế, lên báo giá chi tiết và báo cho khách hàng. Báo giá này sẽ bao gồm tổng hợp tất cả các hạng mục thi công, sơn sửa theo yêu cầu.

Để có được cách tính giá thi công sơn nhà nhanh nhất, chính xác nhất, bạn chỉ cần cộng chi phí sơn và báo giá thi công sơn nhà. Tổng chi phí là ngân sách bạn cần chuẩn bị trước khi tiến hành thi công sơn nhà ở, công trình hay dự án.

Đơn vị nhận sơn nhà – Thi công chuyên nghiệp – Phục vụ khách hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Bạn đang có nhu cầu tính giá thi công sơn nhà, thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng, giá tốt tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, … Hãy liên hệ ngay tới công ty TPNY. Được khách hàng biết đến là đơn vị thi công sơn nhà, sửa nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hạng mục thi công sơn sửa theo yêu cầu. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm và uy tín của mình, TPNY sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi nhận thi công đa dạng các hạng mục như:

  • Sơn nhà trọn gói theo yêu cầu
  • Tư vấn lựa chọn màu sơn, phối hợp màu sơn
  • Thiết kế nhà ở, nội thất, trang trí nhà
  • Sơn chống thấm, sơn nội thất, ngoại thất
  • Lợp mái tôn,
  • Thi công chống thấm sân thượng
  • Sửa chữa nhà ở, cơi nới nhà, nâng cấp nhà, sửa chữa công trình phụ

Tiền thân là một công ty xây dưng, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn. Chỉ cần bạn gọi, khoảng 20 phút sau, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn. Sự nhanh chóng, thuận tiện này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí.

Hiện tại dịch vụ sơn nhà TPNY nhận hỗ trợ, thi công phục vụ khách hàng HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với sự chuyên nghiệp, tận tình, TPNY đã và đang đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm, xây dựng dự án, văn phòng. Với kim chỉ nam hoạt động “lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công”. Chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ tốt nhất, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn! Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ TPNY cung cấp nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ