Khổ kính cường lực 5mm, 8mm, 12mm, 15mm, 19mm

Theo dõi TPNY trên

Khổ kính cường lực 5mm, 8mm, 12mm, 15mm, 19mm

Khổ kính cường lực chính là tên gọi chỉ chung các kích thước kính cường lực tiêu chuẩn dựa theo độ dày kính. Các tấm kính trước khi tôi nhiệt sẽ được cắt ra từ các khổ tính các kích thước khác nhau. Để làm giảm thiểu tối đa phần kính dư thừa.

Bài viết này, Xây Dựng TPNY sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về số đo khổ kính cường lực tối thiểu, tối đa dựa theo độ dày kính cường lực. Đặc biệt giải thích sự cần thiết của việc sản xuất các kích thước khổ kính cường lực tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp tôi nhiệt kính

Sự cần thiết của kích thước khổ kính cường lực

Sự cần thiết của kích thước khổ kính cường lực 5mm, 8mm, 12mm, 15mm, 19mm này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm:

Làm giảm mức hao hụt khi cắt kính cường lực trước khi tôi nhiệt.

Sử dụng tấm kính có kích thước phù hợp với nhu cầu sẽ giảm thiểu tối đa phần kính dư

Quá trình tôi nhiệt kính bao gồm các bước như sau: cắt kính theo kích thước yêu cầu, nung nhiệt kính thành kính cường lực thành phầm. Khi chọn phôi kính để cắt. Các tấm kính có kích thước gần giống yêu cầu nhất sẽ được chọn. Để giảm thiểu tối đa phần phôi kính dư.

Đối với mỗi độ dày kính cường lực tương ứng với kích thước phù hợp. Sẽ làm giảm thiểu tối đa khả năng kính rung, nổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Tấm kính quá lớn nguy cơ rung kính, nổ vơ kính, nguy cơ kém an toàn sẽ cao hơn.

Kích thước khổ kính cường lực tiêu chuẩn cho độ dày kính từ 4mm-15mm

Bảng kích thước kính cường lực chuẩn áp dụng cho việc sản xuất phôi kính cường lực ở Việt Nam: kính cường lực 5mm, khổ kính cường lực 12mm, kích thước kính cường lực 10mm, khổ kính cường lực 10mm,…

Khổ kính cường lực 5mm, 8mm, 12mm, 15mm, 19mm

Khổ kính cường lực 5mm, 8mm, 12mm, 15mm, 19mm

Kích thước khổ kính cường lực lớn nhất

Kích thước khổ kính cường lực lớn nhất hiện nay là 2700mm x4876mm. Với các loại kích thước kính nguyên khổ lớn hơn. Nếu có nhu cầu thì khách hàng phải đặt trước để nhà máy sản xuất. Một số trường hợp phải nhập khẩu vì giới hạn kích thước kính của máy sản xuất kính cường lực. Vì vậy, chi phí giá kính cường lực khổ lớn thường sẽ mắc hơn.

Kính cường lực khổ lớn được sử dụng trong nội thất. Để tạo ra hiệu ứng đặc biệt về sự hiện đại. Khuếch tán ánh sáng, góc nhìn độc đáo ấn tượng.

Kính cường lực khổ lớn được sử dụng nội thất để tạo ra hiệu ứng đặc biệt. Về sự hiện đại, khuếch tán ánh sáng, góc nhìn độc đáo, ấn tượng.

Trong trường hợp không tìm được khổ kính cường lực lớn nhất theo kích thước yêu cầu. Lúc này bắt buộc phải chia nhỏ tấm kính ra. Và sử dụng các hệ khung, phụ kiện để cố định.

Thay vì sử dụng kính cường lực khổ lớn khó trong sản xuất, vận chuyển và chống rung. Thì việc tách nhỏ sẽ giúp cho việc thi công dễ dàng và có giá tốt hơn. Đặc biệt các hệ khung vách kim loại sẽ bảo tàn chất lượng theo thời gian của kính. Một số hệ khung mặt dựng kính phổ biến chính là mặt dựng nhôm kính xingfa, vách mặt dựng kính hệ Spider, hệ Unitized, hệ sitck.

TNPNy đơn vị cung cấp lắp đăt khổ kính cường lực uy tín tại TPHCM:

Là đơn vị nhôm kính uy tín hàng đầu tại TPHCM. Công ty TPNY chuyên nhận lắp đạt các loại Khổ kính cường lực 5mm, 8mm, 12mm, 15mm, 19mm cho khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh cửa kính cường lực, các sản phẩm thế mạnh khác của TPNY bao gồm cửa nhôm xingfa, tủ bếp nhôm, cầu thang kính, nhà kính, mặt dựng nhôm kính,…

Để được tư vấn chuyên nghiệp, tận tình 24/7. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến TPNY để được hỗ trợ chọn Khổ kính cường lực 5mm, 8mm, 12mm, 15mm, 19mm và dịch vụ lắp đặt phù hợp.

Thông tin liên hệ TPNY

5/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ