Khoan rút lõi bê tông

Theo dõi TPNY trên

Khoan rút lõi bê tông là hoạt động khoan cắt giúp phá bỏ hoặc đục phần nền bê tông, công trình. Với công nghệ khoan đục, rút lõi bê tông hiện đại, sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu tổng thể của cả công trình. Bạn có thể dễ dàng phá vỡ, đục, khoan lớp bê tông một cách đơn giản.

Tại HCM, Công ty xây dựng TPNY chuyên nhận thi công, khoan rút lõi bê tông theo yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Mỗi công trình thi công được nghiên cứu, đánh giá và thực hiện bởi kỹ sư chuyên nghiệp. Do đó bạn có thể an tâm về chất lượng, uy tín của TPNY. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ hãy gọi đến Hotline 0825.281.514, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Chuyên nhận khoan rút lõi bê tông – Thi công trọn gói – Cam kết chất lượng – Giá rẻ nhất thị trường

Bạn là chủ nhà, chủ thầu xây dựng? Bạn cần thi công khoan rút lõi bê tông để thực hiện các hạng mục xây dựng. Bạn cần hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo khoan rút lõi sàn nhà, trần nhà mà không ảnh hưởng đến kết cấu, khả năng chịu lực? Công ty xây dựng TPNY sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, là công ty chuyên cung cấp các hạng mục xây dựng. TPNY đã và đang nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tận tình tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Các hạng mục TPNY nhận thi công gồm có

 • Khoan đục, phá dỡ bê tông với các độ dày nền khác nhau
 • Thi công phá dỡ công trình
 • Cắt đục nền nhà, nhà xưởng, công trình dự án
 • Khoan cắt theo yêu cầu

Các hạng mục thi công của TPNY luôn được đảm bảo về tiến độ, chất lượng. Thi công chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, giảm ồn, bụi. Ngoài thi công theo yêu cầu, chuyên gia, kỹ thuật của TPNY sẽ giúp bạn lựa chọn được những giải pháp thi công tốt nhất.

Khoan rút lõi bê tông

Khoan rút lõi bê tông

Tại sao nên chọn dịch vụ khoan cắt, rút lõi bê tông TPNY?

Nhu cầu thi công, khoan đục sàn nhà, xây dựng, sửa chữa nhà ở, …hiện nay là rất lớn. Để phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, đã có hàng ngàn đơn vị ra đời. Chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng, sửa chữa, hoàn thiện nhà ở. Trong đó phải kể đến công ty xây dựng TPNY- Đơn vị tiên phong trên thị trường – Nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng. Tại sao nên chọn dịch vụ khoan rút lõi bê tông của TPNY?

 • Đơn vị thi công chuyên nghiệp – Bề dày kinh nghiệm
 • Đội ngũ thợ có trình độ chuyên môn cao, tận tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng
 • Thi công nhanh chóng, cam kết tiến độ
 • Chất lượng tốt, chính sách bảo hành dài hạn
 • Thi công, xử lý nhiều hạng mục khó, đòi hỏi kỹ thuật cao, TPNY đều có thể thực hiện
 • Giá thành hợp lý
 • Phục vụ nhanh, hỗ trợ khách hàng tại nhà
 • Phạm vi hoạt động rộng rãi, hầu hết các quận HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Khi bạn gọi, chỉ khoảng 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ.

Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, các hạng mục thi công của TPNY luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công, khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp, thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Dịch vụ TPNY cung cấp, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ khách hàng 24/24

Xem thêm bài viết: https://tpny.vn/sua-chua-nha.html

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ