Lắp đặt kho lạnh

Theo dõi TPNY trên

Chuyên nhận lắp đặt kho lạnh công nghiệp, kho lạnh với các quy mô khác nhau. Thi công phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Cam kết về chất lượng, giá trị và chi phí thấp nhất thị trường. Với đội ngũ tận tâm, giàu kinh nghiệm cùng nền tảng vững chắc của doanh nghiệp. Công ty TPNY tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, với hàng ngàn dự án đã thi công. Công ty TPNY sẽ không làm bạn thất vọng.

==>> Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/dien-lanh

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trọn gói giá rẻ tại HCM

Nhu cầu sử dụng kho đông lạnh với các mục đích bảo quản thực phẩm, các sản phẩm nông sản hiện nay là rất lớn. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Bình Dương, Đồng Nai, …Và tại các khu công nghiệp chế biến thủy hải sản, nông sản. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, công ty TPNY cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những trang thiết bị thi công trọn gói, giá tốt cho khách hàng.

Trước khi tiến hành thi công, lắp đặt, TPNY sẽ tiến hành khảo sát tình hình. Ý nghĩa của việc khảo sát là để đánh giá được tình hình, từ đó có những giải pháp thi công hợp lý, tiết kiệm nhất. Quy mô thi công kho lạnh sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Lắp đặt kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh TPNY gồm có

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trọn gói của TPNY mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất. Có thể kể đến một số hạng mục chính chúng tôi thi công như:

  • Lắp đặt kho lạnh, các thiết bị làm lạnh
  • Cung cấp hệ thống máy làm lạnh công nghiệp
  • Xây dựng kho lạnh, đảm bảo các yếu tố đạt chuẩn
  • Sửa chữa các vấn đề về kho lạnh

Kho lạnh hiện nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như chế biến nông sản, thủy hải sản, y tế, nghiên cứu sản phẩm mới, ….Nếu bạn cần lắp đặt hệ thống kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề của bạn một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Báo giá lắp đặt kho lạnh tại nhà

Thi công lắp đặt kho lạnh tại nhà, nhận cung cấp những giải pháp thi công tiết kiệm, hợp lý nhất. Công ty TPNY cung ứng cho khách hàng những phương án thi công tốt nhất. Với mỗi hạng mục thi công, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Từ đó lên bản thiết kế, phân tích và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khác với các hạng mục thi công khác, giá thành lắp đặt bị tác động lớn nhất bởi yếu tố diện tích. Diện tích thi công sẽ quyết định tới 80% giá thành. Do vậy khi tư vấn, TPNY sẽ giúp bạn định lượng được nhu cầu, mục đích sử dụng để có phương án tốt nhất. Báo giá lắp đặt kho lạnh của mỗi công trình thi công là khác nhau. Để nhận bảng báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn TPNY luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp những thắc của khách hàng, mang đến cho bạn những phương án thi công tốt nhất.

Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, TPNY không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất với giá thấp nhất. Gọi ngay cho chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé, TPNY rất hân hạnh được phục vụ!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

  • Hotline: 0825.281.514
  • Email: tpny.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

==>> Xem thêm bài viết liên quan: https://tpny.vn/sua-chua-may-lanh.html

Rate this post
Chia Sẻ