Lắp đặt sửa chữa vòi rửa chén bát giá rẻ – Tư vấn báo giá miễn phí

Theo dõi TPNY trên

Lắp đặt sửa chữa vòi rửa chén bát chuyên nghiệp giá rẻ.

Hiện nay cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, đa phần các hộ gia đình đều trang bị chậu rửa chén bát, vòi rửa chén bát cho nhà mình. Tuy nhiên một thực trạng đó là vòi rửa chén bát thường hay bị hỏng mà chủ yếu là bị rò rỉ nước. Điều này gây ra bất tiện và khó khăn cho người dùng,lãng phí nguồn nước nếu không được xử lý kịp thời. Do đó dịch vụ thợ lắp đặt và sửa vòi nước rửa chén bát chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ của TPNY ra đời.

Nguyên nhân khiến vòi rửa chén bị hư hỏng:

Vòi rửa chén bị hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó có cả nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan. Công ty sửa chữa điện nước TPNY xin liệt kê một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là:

Vòi nước bị bám cặn, bụi bẩn do nguồn nước không được sạch. Dẫn đến tình trạng nước chảy chậm. Đây là nguyên nhân khách quan để khắc phục tốt nhất là bạn nên sử dụng nguồn nước khác. Vì với tình trạng này, nguồn nước có thể không sạch và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng.

Nguyên nhân thứ hai có thể là do vòi nước bị oxy hóa trong môi trường có độ ẩm cao. Van cao su bên trong bị giãn hoặc van đĩa bị nứt hay vỡ. Dẫn đến tình trạng vòi nước bị rò rỉ, gây thất thoát nước

Nếu vòi nước rửa chén bát nhà bạn bị gãy, rò rỉ nước, không chảy nước. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – công ty sửa chữa điện nước TPNY. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp sửa chữa vòi nước rửa chén, bát theo yêu cầu. Mọi khó khăn của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng.

Lắp đặt sửa chữa vòi rửa chén bát

Lắp đặt sửa chữa vòi rửa chén bát

Quy trình lắp đặt sửa chữa vòi rửa chén bát:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ tiếp nhận và phân loại tình trạng hư hỏng. Khi đó sẽ điều hướng kỹ thuật viên đi khảo sát thực trạng

Bước 2. Khảo sát tình hình thực tế. Và đưa ra phương án xử lý cho khách hàng lựa chọn. Công ty TPNY luôn đưa ra phương án sửa vòi rửa chén tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bước 3. Sau khi khách hàng đã chốt phương án lắp đặt sửa chữa vòi rửa chén bát. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty sẽ tiến hành thi công. Quá trình sửa chữa diễn ra minh bạch và công khai, khách hàng hoàn toàn có thể giám sát toàn bộ quá trình sửa vòi rửa chén bát tại nhà.

Bước 4. Kết thúc quá trình sửa chữa vòi rửa chén bát, bàn giao cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có chế độ bảo hành cho các dự án đã thi công. Thời gian bảo hành sẽ tùy theo vào thỏa thuận giữa TPNY và khách hàng. Trong trường hợp bạn muốn viết hóa đơn các dự án, bộ phận kế toán công ty sẽ thực hiện theo yêu cầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặt sửa vòi rửa chén của TPNY:

  • TPNY là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa vòi rửa chén bát tốt nhất. Không chỉ về chất lượng mà cả về giá cả, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Đội ngũ thợ sửa điện nước, kỹ thuật môn có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Đã từng thực hiện nhiều dự án lắp đặt sửa chữa điện nước trước đó.
  • Quá trình thương thảo hợp đồng với khách hàng diễn ra minh bạch, chính xác. Báo giá dịch vụ sửa vòi rửa hén bát chi tiết, rõ rang và hạn chế tối đa việc phát sinh các chi phí khác.
  • Phụ kiện thay thế đảm bảo chính hãng, xuất xứ rõ rang.
  • Chính sách bảo hành sản phẩm vòi rửa chén bát, phụ kiện từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách hãy liên hệ công ty lắp đặt sửa chữa vòi rửa chén bát TPNY. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn gọi công ty, chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn giải quyết sự cố vòi nước nhanh nhất.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây:

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ