Mẫu nhà cấp 4 đẹp, giá rẻ chỉ với 200 đến 400 triệu đồng

Nhu cầu xây nhà để ở ngày càng tăng cao. Có rất nhiều loại mẫu nhà đẹp khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình. Và hiện nay thì mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng nhất vì chi phí xây dựng không cao, phù hợp với túi tiền của gia chủ. 

Trong các mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng nhiều nhất đó là nhà cấp 4 với kích thước 5x20m. Với chiều ngang là 5m, và chiều dài 20m. Chi phí để xây nhà cấp 4 đẹp 5×20 không quá cao, được hoàn thành với thời gian ngắn hơn các công trình nhà ở khác, và không yêu cầu đội ngũ thợ có kĩ thuật cao.

Những kiểu nhà cấp 4 5×20 thường là sự lựa chọn phổ biến của nhiều hộ gia đình. Vì mẫu nhà cấp 4 5×20 có nhiều thiết kế đẹp mắt, đa dạng kiểu dáng, có thể tận dụng được tối đa diện tích lại còn tiết kiệm chi phí xây dựng hơn các mẫu nhà khác.

Vì sao mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 lại được ưa chuộng nhất?

 • Nhà cấp 4 đẹp 5×20 thường được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản, giúp tối ưu hóa được không gian ngôi nhà. Với phong cách hiện đại sẽ rất thích hợp cho những ngôi nhà diện tích nhỏ.
 • Thiết kế nội thất của nhà cấp 4 5x20m thường sẽ được bố trí theo kiến trúc nhà ống. Tuy chiều ngang không lớn nhưng đủ để tạo không gian riêng cho mỗi người trong gia đình.
 • Nhà cấp 4 đẹp 5x20m hiện nay đã có rất nhiều mẫu mã đa dạng để các gia đình lựa chọn: Nhà cấp 4 5×20 1 tầng, nhà cấp 4 5×20 có gác lửng,…
 • Với diện tích chỉ 100m², được xây dựng, thiết kế với kết cấu khá đơn giản nên chi phí khi xây dựng không cao.

Những kiểu nhà cấp 4 5×20 đẹp, đa dạng nhất hiện nay 

 • Nhà cấp 4 đẹp 5×20 một tầng

  Nhà cấp 4 đẹp 5x20 một tầng

  Nhà cấp 4 đẹp 5×20 một tầng

 • Nhà cấp 4 đẹp 5×20 có bố trí gác lửng

  Nhà cấp 4 đẹp 5x20 có gác lửng

  Nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng

 • Nhà cấp 4 đẹp 5×20 với thiết kế mái bằng

  Nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái bằng

  Nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái bằng

Nhà cấp 4 5×20 với thiết kế mái thái

Nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái thái

Nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái thái

Thông Tin Liên Hệ TPNY:

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Móng bè là gì? Cấu tạo của móng bè bao gồm những gì? Móng bè là gì? Cấu tạo của móng bè bao gồm những gì?
Móng bè là gì? Cấu tạo của móng bè bao gồm những gì? Để có thể hiểu rõ hơn về móng bè. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.
Mẫu hợp đồng mua bán xe đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay Mẫu hợp đồng mua bán xe đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Hợp đồng mua bán là văn bản thể hiện sự thỏa thuận, cam kết của các bên. Dưới đây là mẫu hợp đồng mua bán xe được sử dụng nhiều nhất.
Ý nghĩa của cây thiết mộc lan là gì? Loại cây này có đặc điểm gì? Ý nghĩa của cây thiết mộc lan là gì? Loại cây này có đặc điểm gì?
Ý nghĩa của cây thiết mộc lan là gì? Loại cây này có đặc điểm gì? Dưới bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loài cây này nhé.
Cây sống đời là cây gì? Cây có ý nghĩa và tác dụng gì trong đời sống? Cây sống đời là cây gì? Cây có ý nghĩa và tác dụng gì trong đời sống?
Cây sống đời là cây gì? Loại cây này có ý nghĩa và tác dụng gì trong đời sống? Để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng tham khảo dưới bài viết nhé.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?