Mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Theo dõi TPNY trên

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp cho mọi người tham khảo

Thiết kế sân vườn chính là sự bài trí các yếu tố có trong sân vườn của các gia chủ. Vì vậy, các chi tiết cần có sự hòa hợp, hợp lý với nhau. Giúp tạo ra một tổng thể đẹp với ngoại cảnh và cả sân vườn. Công ty TPNY với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công sân vườn. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các mẫu sân vườn đẹp, độc đáo, ấn tượn theo phong cách của khách hàng và phối cảnh phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Tổng hợp  ý tưởng mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Mẫu thiết kế sân vườn hiện đại:

Trong các sân vườn nhà đẹp đi theo phong cách này, rất dễ nhận ra sự bất quy luật, nguyên tắc trong thiết kế. Đường nét của các thiết kế sân vườn đẹp theo tinh thần hiện đại có thể uốn lượn, uyển chuyển. Nhưng đôi khi cũng có thể là vuông vức hay gãy nhọn. Tùy theo ý tưởng,d iện tích, hình dáng của mảnh vườn.

Phong cách thiết kế sân vườn cổ điển:

Khi thiết kế biệt thự cổ điển có diện tích rộng lớn thì không thể không thiết kế một sân vườn hoành tráng và lôi cuốn. Thông thường cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Phải hài hòa giữa thiết kế kiến trúc biệt thự và thiết kế kiến trúc của sân vườn. Để làm tăng vẻ đẹp của cả hai phong cách thiết kế

Bố cục của sân vườn phải được đăng đối hợp lý với tổng thể kiến trúc sẵn có của căn nhà. Và là nét đặc trưng của phong cách sân vườn này.
Sự sắp xếp cây xanh và các hạng mục xây dựng phải được cân đối hài hòa và đẹp mắt. Các yếu tố như còi nghỉ và hồ nước cũng phải đưa vào

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản:

Sân vườn Nhật Bản chịu ảnh hưởng đạo shinto và đạo Phật. Đề cao sự bình dị và thuận tiện trong mẫu thiết kế sân vườn đẹp. Phong cách này nên ưu tiên chất liệu sỏi, đá trang trí. Các phụ kiện có thể được thêm vào sân vườn. Để thể hiện đúng tinh thần tối giản kiểu Nhật là đèn đá, cây bonsai hoa trồng theo cụm.

Phong cách thiết kế sân vườn Châu Âu:

Những người yêu thích các nét nghệ thuật trong thời kì Phụ Hưng không thể nào bỏ qua mẫu thiết kế sân vườn đẹp Châu Âu cổ điển và sang trọng. Với sân vườn nhà, muốn thiết kế theo tinh thần phương Tây. Thì nguyên tắc đối xứng trong bố cục, tường cây xanh và những loại cây được cắt xén hình học chính là điểm đặc trưng. Ngoài ra, hành lang nước hoặc hồ phun nước còn có các bức tượng điêu khắc nổi tiếng là hình ảnh rất dễ bắt gặp.

Phong cách đồng quê Việt Nam:

Những yếu tố nhất định phải có của mẫu thiết kế sân vườn đẹp theo đúng tinh thần đồng quê Việt là vại nước, chậu gỗ,… Những vườn cây ăn trái chính là nhưng thứ mà chủ nhà đặc biệt yêu thích ở phong cách này. Gia chủ có trồng cây ăn trái, vườn rau sạch. Để vườn nhà đẹp và cung cấp được rau sạch cho bữa ăn gia đình.

Sân vườn phong cách đồng quên mang đến cho gia đình và các thành viên cảm giác bình yên và dân giả. Dù là thiết kế sân vườn trong nội thành hoặc ngoại ô. Thì bạn cũng có thẻ áp dụng phong cách với một số tiểu cảnh sân vườn nổi bật như thác nước, hòn nong bộ,hồ cá.

Công ty tư vấn thiết kế sân vườn uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty TPNY là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng khi cần thiết kế thi công sân vườn đẹp. Chúng tôi luôn nỗ lực khồng ngừng để kiến tạo những không gian sống tuyệt vời với nhất và những dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp cho quý khách

Các dịch vụ thiết kế sân vườn, thi công sân vườn đẹp uy tín chất lượng tại TPNY như:

  • Thiết kế sân vườn biệt thự
  • Mẫu thiết kế sân vườn đẹp cho nhà ống – nhà phố
  • Thiết kế sân vườn chung cư.
  • Mẫu sân vườn nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café.
  • Thiết kế thi công sân vườn khu nghỉ dưỡng, resort.

Ngoài ra công ty TPNY chúng tôi còn nhận thiết kế cảnh quan sân vườn cho mẫu thiết kế nhà phố, biệt thự, công trình công cộng, khu công nghiệp, công trình văn hóa,… Chúng tôi luôn có mẫu thiết kế sân vườn đẹp để khách hàng tham khảo. Liên hệ trực tiếp đến TPNY để được tư vấn sân vườn đẹp.

5/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ