Mẫu tường rào đẹp phổ biến nhất

Theo dõi TPNY trên

Ngày xưa, các ngôi nhà cách nhau chỉ là một chậu cây, một cọc gỗ, hay một chiếc hàng rào nho nhỏ. Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Chúng trở thành một hàng rào đúng nghĩa, an toàn, đẹp mắt, to lớn và thẩm mỹ hơn. Hàng rào là bộ mặt của ngôi nhà, vậy nên ngoài thiết kế nhà, người ta vẫn luôn quan tâm tới thiết kế hàng rào. Hãy cùng TPNY xem các mẫu tường rào đẹp của năm 2022 nhé.

Mẫu tường rào đẹp

Mẫu tường rào đẹp

Các chất liệu làm mẫu tường rào đẹp phổ biến nhất hiện nay

Hàng rào gạch

Gạch là chất liệu truyền thống và được sử dụng rất nhiều. Hàng rào gạch được làm từ 2 nền gạch phổ biến là Tuynel và Block. Hàng rào gạch mang đến sự bền bỉ, chắc chắn cho ngôi nhà và còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí xây dựng

Mẫu tường rào đẹp

Hàng rào gạch được sử dụng phổ biến hiện nay

Mẫu tường rào đẹp

Mẫu tường rào gạch truyền thống

Mẫu tường rào đẹp

Hàng rào gạch bông gió

Hàng rào bê tông

Là mẫu hàng rào có độ bền cực cao. Nếu biết cách kết hợp cùng nhiều vật liệu khác sẽ khiến hàng rào bê tông đạt được tính nghệ thuật.

Mẫu tường rào đẹp

Hàng rào bê tông nghệ thuật

Mẫu tường rào đẹp

Tường rào bê tông búp sen

Hàng rào gỗ

Đây là loại hàng rào được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc thì hàng rào gỗ chính là gợi ý tốt đến cho bạn. Hàng rào gỗ tuy đẹp nhưng giá thành lại rất cao, nếu bạn không thường xuyên bảo dưỡng thì hàng rào gỗ tự nhiên sẽ nhanh hư do mối, mọt tàn phá. Để giải quyết tình trạng trên, bạn nên lựa chọn các loại hàng rào gỗ nhân tạo.

Mẫu tường rào đẹp

Mẫu tường rào gỗ đa sắc màu

Mẫu tường rào đẹp

Hàng rào gỗ mộc mạc, giản dị

Mẫu tường rào đẹp

Tường rào gỗ cho biệt thự

Hàng rào kim loại

Hàng rào kim loại được yêu thích tại các nước phương Tây. Tại Việt Nam, nhiều hộ gia đình cũng đang có xu hướng sử dụng các hàng rào kim loại. Với ưu điểm không gỉ, bền bỉ và có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Hàng rào kim loại đang trở thành mẫu hàng rào được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Mẫu tường rào đẹp

Mẫu tường rào đẹp bằng sắt

Mẫu tường rào đẹp

Mẫu tường rào đẹp bằng nhôm

Cây xanh được cắt tỉa tỉ mỉ để làm hàng rào

Nếu như các hàng rào bằng gạch đá, kim loại khiến bạn có cảm giác lạnh lẽo thì hãy thử sử dụng các mẫu hàng rào từ cây xanh xem. Vừa đảm bảo được sự riêng tư cho ngôi nhà, vừa khiến căn nhà của bạn trở nên nổi bật hơn đấy

Mẫu tường rào đẹp

Khoảng xanh trải dài từ hàng rào cây xanh

Mẫu tường rào đẹp

Hàng rào tự nhiên này cũng rất hút mắt đấy

Trên đây là một số mẫu tường nhà đẹp mà TPNY tổng hợp được. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay bạn phát hiện ra các mẫu tường rào đẹp khác, vui lòng liên hệ đến với chúng tôi:

=> Xem thêm dịch vụ thi công làm hàng rào

  • Website: tpny.vn
  • Hotline: 0825281514
  • Email: tpny.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, phường 15, Tân Bình, TP.HCM
5/5 - (4 bình chọn)
Chia Sẻ