Mệnh hỏa hợp màu sơn gì? Mệnh kim hợp màu sơn gì?

Theo dõi TPNY trên

Mệnh hỏa hợp màu sơn gì? Mệnh kim hợp màu sơn gì? Nếu bạn là người quan tâm đến vấn đề phong thủy, chắc chắn đây sẽ là câu hỏi bạn quan tâm khi có nhu cầu sơn nhà. Việc lựa chọn màu sơn rất quan trọng bạn nên lưu tâm. Theo đó, mỗi người thuộc một cung mệnh. Mỗi cung mệnh sẽ có màu sắc tương sinh và tương khắc khác nhau. Khi chọn được màu sắc hợp (hay còn gọi là màu tương sinh). Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc.

Xem các bài viết liên quan:

Mệnh hỏa hợp màu sơn gì?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu người mệnh hỏa thuộc những năm sinh nào. Trong luật phong thủy đã chỉ rõ, người mệnh hỏa thuộc những năm sinh như:

 • Giáp Tuất (1934, 1994)
 • Ất Hợi (1935, 1995)
 • Mậu Tý (1948, 2008)
 • Kỷ Sửu (1949, 2009)
 • Bính Thân (1956, 2016)
 • Đinh Dậu (1957)
 • Giáp Thìn (1964)
 • Ất Tỵ (1965)
 • Mậu Ngọ (1978)
 • Kỷ Mùi (1979)
 • Bính Dần (1986)
 • Đinh Mão ( 1987)

Thuộc cung mệnh đại diện cho lửa, những người mệnh hỏa thường có tính khá nóng nảy, đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn. Nhưng bên cạnh đó là những ưu điểm như sự nhiệt huyết, năng động và có đam mê. Họ sẵn sàng tập trung và đánh đổi để thực hiện được đam mê của mình.

Từ tính cách và cung mệnh, Mệnh hỏa hợp màu sơn gì? Theo quy luật phong thủy đã chỉ ra, đối với người mệnh hỏa, nên chọn màu sơn nhà là hồng, đỏ, tím. Những màu này tương sinh cho người mệnh hỏa. Sẽ mang lại may mắn, sự thuận tiên và thăng tiến trong công việc, cuộc sống.

Mệnh hỏa hợp màu sơn gì? Mệnh kim hợp màu sơn gì?

Mệnh hỏa hợp màu sơn gì? Mệnh kim hợp màu sơn gì?

Mệnh kim hợp màu sơn gì?

Cũng như câu hỏi Mệnh hỏa hợp màu sơn gì? Để trả lời cho câu hỏi màu sắc sơn hợp với người mệnh kim, chúng ta cần tìm hiểu nguồn gốc của mệnh Kim. Kim được hiểu đó là kim loại, ánh kim. Do đó những màu sắc tương sinh của người mệnh Kim có thể kể đến như: Màu xám, màu trắng, bạc, vàng kim,… Khi sơn nhà, bạn có thể phối hợp với nhiều game màu để tạo nên một không gian như mơ ước.

Bên cạnh xác định màu tương sinh, chúng ta cần lưu ý, tránh những màu tương khắc với mệnh Kim. Nên tránh kết hợp hoặc lựa chọn màu sơn có game màu nóng như hồng, đỏ, ánh tím. Nếu phạm vào những màu tương khắc, gia chủ sẽ không gặp may mắn, hơn nữa còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với những thông tin trên chúng tôi cung cấp về Mệnh hỏa hợp màu sơn gì? Mệnh kim hợp màu sơn gì? TPNY hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích. Việc lựa chọn màu sơn nhà là rất quan trongjv à cần thiết, quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà trong suốt quá trình sử dụng. Nếu cần sự tư vấn, hỗ trợ từ chuyên gia, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ thợ, chuyên viên tư vấn của TPNY luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Công ty TPNY – Chuyên nhận thi công sơn nhà trọn gói tại HCM

Nếu bạn đã có câu trả lời Mệnh hỏa hợp màu sơn gì? Mệnh kim hợp màu sơn gì? Lúc này bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ thợ thi công của TPNY là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao. Dịch vụ sơn nhà chúng tôi tự tin có thể thi công và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ thợ được phân bố rộng khắp các quận thành HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chỉ cần bạn có nhu cầu, gọi đến Hotline 0825.281.514, khoảng 20 phút sau, chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ.

Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực thi công sơn nhà, sửa chữa nhà ở. Các hạng mục thi công của TPNY luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ