Nội thất thông minh

Theo dõi TPNY trên

Hiện nay, tại các thành phố lớn. Càng ngày càng xuất hiện rất nhiều ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Với những ngôi nhà có không gian khiêm tốn, việc chọn lựa nội thất thông minh, đa chức năng luôn là lựa chọn hàng đầu.

Nội thất thông minh

Nội thất thông minh

1.Nội thất thông minh là gì?

Hay còn được gọi là nội thất đa năng, được thiết kế đa chức năng. Ví dụ giường ngủ kiêm, tủ quần áo, … Nội thất đa năng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản, đa phong cách và không tạo nên cảm giác gò bó. Với những ngôi nhà có diện tích rộng, việc sử dụng nội thất thông minh cũng đem lại vẻ nổi bật cho căn nhà.

2.Vì sao nên chọn nội thất đa năng cho ngôi nhà của bạn?

  • Tiết kiệm được không gian: Các sản phẩm đa chức năng luôn tiết kiệm không gian nhiều hơn là các sản phẩm truyền thống
  • Tiết kiệm chi phí mua sắm: Như bạn có thể thấy, khi mua các nội thất truyền thống, bạn vừa phải mua giường, mua tủ, mua bàn riêng biệt. Thì với nội thất đa năng, bạn chỉ cần mua 1 là đủ. Số tiền bỏ ra cũng không cao hơn so với khi mua 3 vật dụng.
  • Có tính thẩm mỹ cao: Nội thất đa năng yêu cầu người thiết kế, sản xuất phải thật tỉ mỉ, và tính thấm mỹ phải luôn được đặt lên đầu. Khi bạn sử dụng các nội thất đa năng, căn nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại, tiện nghi và hút ánh nhìn hơn

3.Điểm qua một vài nội thất thông minh tiêu biểu hiện nay

Sức sáng tạo của con người không có giới hạn. Ngày nay rất nhiều mẫu nội thất đa năng được sáng tạo ra. Để nói riêng các nội thất đa năng dành cho nhà ở, chúng tôi sẽ tạm chia các đồ vật theo 3 nhóm sau:

  • Nội thất thông minh phòng khách
  • Nội thất thông minh phòng ngủ
  • Nội thất thông minh nhà bếp

Nội thất đa năng phòng khách

Phòng khách là phòng sinh hoạt chung của gia đình, cũng như là nơi tiếp khách nên luôn thường xuyên được sử dụng. Các nội thất thông minh dành cho phòng khách cũng vì đó mà được ưu tiên thiết kế nhiều hơn.

Ghế sofa kèm giường ngủ cho phòng khách:

Nội thất thông minh

Ghế Sofa kèm giường ngủ phòng khách

Có thiết kế đặc biệt. Khi mở không khác gì một chiếc giường ngủ, khi gấp lại sẽ quay về là chiếc sofa bình thường

Bàn đa năng:

Nội thất thông minh

Chiếc bàn đa năng cho phòng khách

Các loại bàn đa năng cũng được rất nhiều người lựa chọn để đặt tại phòng khách. Bàn được thiết kế nắp gập, dễ dàng mở ra, đóng vào. Khi đóng vào là mọt chiếc bàn đơn giản, gọn gàng bình thường, khi mở ra thì có đến nhiều ngăn khác nhau, dùng vào các mục đích khác nhau.

Nội thất đa năng phòng ngủ:

Giường ẩn tường:

Nội thất thông minh

Giường ẩn tường đa chức năng

 

Với thiết kế ba trong một, phù hợp cho các phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Mẫu giường ngủ đa năng này vừa có thể làm giường, làm tủ đựng quần áo và làm kệ sách. Chỉ cần qua vài thao tác kéo thả đơn giản, đã có thể biến giường có ba chức năng khác nhau.

Tủ phòng ngủ đa năng:

Nội thất thông minh

Tủ phòng ngủ đa năng

Nếu như trước đây bạn phải mua vài chiếc tủ để đựng quần áo, giày dép, mỹ phẩm, chăn màn riêng. Thì hiện nay chiếc tủ thông minh có thể giúp bạn đựng chúng chỉ trong một chiếc tủ đấy! Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tủ thông minh như:

  • Tủ quần áo cửa trượt
  • Tủ quần áo nhiều cánh, ngăn
  • Tủ quần áo không cánh, nhiều ngăn
  • Tủ quần áo xung quanh cửa sổ

Nội thất đa năng phòng bếp:

Nội thất thông minh

Bàn đa năng, chứa đựng được hầu hết dụng cụ phòng bếp

Những tủ bếp truyền thống vừa cồng kềnh, vừa rối mắt, lại chẳng đựng được bao nhiêu đồ dùng trong nhà bếp. Những chiếc tủ bếp thông minh được thiết kế với nhiều ngăn kéo, tận dụng hết mọi ngóc ngách của tủ. Tủ bếp thông minh thiết kế hiện đại, có trục xoay, bàn xoay giúp chúng ta dễ dàng sử dụng.

 

Rate this post
Chia Sẻ