Báo giá dịch vụ thợ sơn lại trường học giá rẻ

Theo dõi TPNY trên

Công ty TPNY chuyên nhận sơn lại trường học tại HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Thi công xử lý những vết ố, nấm mốc, sơn lại, sơn mới cho trường học. Nhận xử lý trọn gói, cam kết chất lượng, tiến độ và giá thành. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Các hạng mục thi công của TPNY nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sơn sửa trường học, nhà ở hoặc các công trình công cộng, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và phục vụ khách hàng 24/24.

Các bài viết liên quan ban nên cần biết:

Sơn lại trường học – Sửa chữa – Cải tạo trường học uy tín chất lượng

Mỗi hạng mục thi công, TPNY luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi đó là: “chất lượng tạo nên thương hiệu”. Chỉ có sự hài lòng của khách hàng mới mang lại thành công bền vững, uy tín cho doanh nghiệp. Đặc biệt đối với việc sơn sửa trường học, chúng tôi luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Bởi mái trường là ngôi nhà thứ 2, là nơi gắn bó của hàng ngàn thế hệ học trò. Chúng tôi ý thức được ý nghĩa của hai từ “mái trường” đối với mỗi người.

Đối với những ngôi trường bị xuống cấp, sơn tường bị bong tróc, nấm mốc. Dịch vụ sơn nhà sơn trường học của TPNY sẽ xử lý triệt để và dứt điểm tình trạng này. Bằng uy tín của công ty và kinh nghiệm của đội ngũ thợ, chúng tôi sẽ mang đến những ngôi trường mới, bền đẹp với chi phí thấp nhất.

Ngoài sơn lại trường học, TPNY còn cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, sửa chữa theo yêu cầu. Tiền thân là một công ty xây dựng, do đó chúng tôi có thể xử lý nhanh chóng mọi vấn đề của khách hàng. Sơn sửa, cải tạo, nâng cấp trường học. Thi công nhanh chóng, tận tâm phục vụ, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Sơn lại trường học

Quy trình sơn lại trường học của TPNY

Thi công sơn sửa lại trường học cần được thực hiện theo một quy trình chuẩn. Việc này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc theo dõi tiến độ, chất lượng. Đồng thời đơn vị thi công cũng tăng tính chuyên nghiệp cho các hạng mục. Vậy sơn lại trường học của TPNY gồm những bước như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế và làm sạch bề mặt tường. Khác với quá trình sơn mới, khi sơn lại, TPNY sẽ dùng dao cạo, loại bỏ hết phần lớp sơn cũ, mốc. Sau đó làm sạch và phẳng lớp tường nhà.

Bước 2: Xử lý sơn lót

Bước 3: Sơn bả và thi công sơn chống thấm (nếu có nhu cầu). Tuy nhiên theo các chuyên gia, bạn nên sơn chống thấm để đảm bảo độ bền, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Bước 4: Sơn phủ màu theo yêu cầu

Quy trình sơn này được TPNY áp dụng cho tất cả các hạng mục thi công sơn lại. Vừa đảm bảo chất lượng sơn, vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Báo giá sơn trường học tại HCM

Sơn lại, sửa chữa trường học là hạng mục thi công cần thiết, được triển khai khi trường học xuống cấp. Về chi phí thi công, chúng tôi sẽ có 2 hạng mục để báo giá đó là sơn lại, sửa chữa trường học và thi công theo yêu cầu, cho thuê thợ sơn.

Đối với hạng mục thi công trọn gói, TPNY cần khảo sát tình hình thực tế. Từ đó mới có thể đưa ra phương án thi công và báo giá chi tiết cho khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê thợ thi công theo yêu cầu, tuỳ theo trình độ thợ, độ khó của công trình. Chi phí thuê thợ sơn dao động từ 250.000đ – 350.000đ/thợ/ngày.

Để nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0825.281.514. Đội ngũ chuyên viên của TPNY sẽ giúp bạn giải đáp những khó khăn, thắc mắc một cách nhanh nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ