Sửa bồn nước

Sửa bồn nước

Bồn nước là trong các thiết bị được lắp đặt trong hệ thống nước của hầu hết các hộ gia đình. Bồn nước là nơi chứa nước để cung cấp đến nơi cần sử dụng thông qua các đường ống dẫn nước. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng chiếc bồn nước nhà bạn sẽ bị xuống cấp và bắt đầu gặp phải các hư hỏng như: binh nước bị rò rỉ, thành bồn bị nứt đặc biệt là với những loại bồn nước bằng nhựa và nhiều hư hỏng khác. Vì bình nước bị hư hỏng như vậy nên sẽ làm rước bị rò rỉ gây lãng phí nước và tốn tiền điện. Vậy nên những lúc đó bạn phải liên hệ đến đơn vị sửa chữa bồn chuyên nghiệp

Công ty TPNY nhận sửa bồn nước nhanh chóng – uy tín – an toàn:

Công ty TPNY chúng tôi là một trong các đơn vị chuyên triển khai cung cấp các thiết bị và dịch vụ sửa chữa hệ thống nước cho tất cả quận huyện TPHCM và một số tỉnh thành lân cận.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, có thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm mọi sự cố của chiếc bồn nước nhà bạn sẽ được sửa chữa và khắc phục nhanh chóng. Và đảm bảo sẽ hoạt động hiệu quả như cũ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Công ty TPNY chúng tôi chuyên nhận:

 • Sửa chữa bồn nhựa, bồn inox bị rò rỉ nước.
 • Thay thế, sửa chữa phao cơ, phao điện của bồn nước.
 • Hàn bồn nước bị nứt.
 • Vệ sinh bồn nước tại nhà.
 • Di dời bồn nước theo yêu cầu khách hàng
Sửa bồn nước

Sửa bồn nước

Tại sao nên chọn công ty lắp đặt sửa chữa bồn nước TPNY:

Đến với TPNY, chúng tôi có đội ngũ thợ sửa bồn nhựa, inox. Sẽ mang đến cho bạn được tái sử dụng sản phẩm bồn nước với thời gian lâu nhất.

Tiết kiệm chi phí nhất. Đó là trách nhiệm của người thợ khi nhận sửa bồn nước cho khách hàng. Cam kết 100% đội kỹ thuật viên đều có tay nghề từ 5 năm trở lên.

Tất cả thợ sửa bồn đều có kinh nghiệm rồi hi được tuyển vào công ty đều phải trải qua 6 tháng học nghiệp vụ chuyên ngành sửa chữa điện nước của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ lắp đặt và sửa chữa bồn, chúng tôi còn cung cấp:

 • Cung cấp bồn nước nhựa inox nóng lạnh mới các loại.
 • Lắp đặt cột lọc nước thô, máy lọc nước cấp, thay lõi lọc nước tại nhà.
 • Lắp đặt và sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Thi công sửa chữa khắc phục thay thế, chậu rửa, sen vòi, lavabo
 • Sửa chữa máy bơm nước, bình nóng lạnh
 • Thi công hệ thống ống dẫn nước PVC, HDPE,..

Cách làm việc của công ty TPNY:

Hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi đện báo dịch vụ. Với số lượng nhân viên lớn, phủ rộng khắp nơi và một số tỉnh thành lân cận. Nên việc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng chính là điểm mạnh của bồn nước TPNY so với các đơn vị khác trên thị trường.

Thông báo giá sửa bồn nước trước khi làm dịch vụ với khách hàng. Hầu như các trung tâm sửa chữa điện nước đều làm trước rồi mới báo giá sau. Tuy nhiên khi đến với TPNY,mọi việc đều được bắt đầu từ sự thống nhất đồng ý của khách hàng và trung tâm dịch vụ hàn bồn nước mới được thực hiện.

100% các sản phẩm do công ty TPNY cung cấp là hàng chính hãng. Cam kết bồi thường 100% giá trị dịch vụ nếu phát hiện sử dụng hàng giả, hàng nhái lắp cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong sửa bồn nước nhựa,inox. Hứa hẹn sẽ tiết kiệm cho các bạn khoản tiền lớn với thời gian bảo hành 5 năm theo cam kết từ dịch vụ sửa chữa bồn nước của chúng tôi.

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Khoan giếng gia đình Khoan giếng gia đình – Kỹ thuật & Các phương pháp khoan giếng
Công ty TPNY chuyên nhận Khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp, thi công khoan tất cả giếng nước theo yêu cầu, sửa chữa giếng khoan.
Sửa chữa giếng khoan Sửa chữa giếng khoan gia đình & Công nghiệp – Cách sửa giếng nhanh
Công ty TPNY chuyên nhận thi công các loại giếng khoan, sửa chữa giếng khoan gia đình và công nghiệp, sửa chữa máy bơm, thay thế phụ kiện rẻ
Sửa chữa điện dân dụng Sửa chữa điện dân dụng tại nhà & Cách sửa điện nhanh nhất
Công ty TPNY chuyên nhận lắp đặt điện nước - sửa chữa điện dân dụng - sửa chữa điện nước tại nhà - sửa thiết bị vệ sinh hiệu quả giá rẻ
Sửa phích cắm điện Sửa phích cắm điện & Cách sửa chữa phích cắm điện tại nhà
Công ty Điện Nước TPNY chuyên nhận lắp đặt Sửa phích cắm điện tại nhà - Sửa chữa điện - Xử lý mất điện, điện rò rỉ chập điện

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?