Dịch vụ thợ sửa chữa điện công nghiệp tại TPHCM tiết kiệm 10%

Theo dõi TPNY trên

Sửa chữa điện công nghiệp. Thợ sửa điện chuyên nghiệp phục vụ khách hàng 24/24

Tự hào là đơn vị sửa chữa, lắp đặt, thi công hệ thống điện công nghiệp tốt nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Dịch vụ sửa chữa điện nước chúng tôi nhận thi công tất cả đơn hàng lớn nhỏ khắp các quận, huyện. Chúng tôi là đơn vị sửa điện giàu kinh nghiệm, với tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tận tâm, lý lịch rõ ràng mang đến sự an toàn cho quý khách.

Thợ sửa chữa điện công nghiệp uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

Công ty TPNY chuyên nhận sửa chữa, thi công điện, lắp đặt điện nước tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghệ cao tại khắp các quận, huyện tại khu vực Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty sửa chữa điện công nghiệp TPNY 24h đã rât thành công trong việc sửa chữa các thiết bị hệ thống điện dân dụng cho các công ty, văn phòng, khách sạn,…

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Thợ rất nhiệt tình, không ngại xa, không ngại khó, chỉ cần khách hàng gọi là nhanh chóng có mặt.
 • Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh cho công ty TPNY.
Sửa chữa điện công nghiệp

Sửa chữa điện công nghiệp

Công ty lắp đặt sửa chữa hệ thống điện công nghiệp gồm các hạng mục như:

 • Thi công sửa chữa điện nước cho nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà, căn hộ, công ty hay hộ nhà dân.
 • Sửa chữa hệ thống quạt điện công nghiệp. Bao gồm những hệ thống điều hòa không khí như hệ thống hút khói, bụi cho các xưởng gỗ, xưởng chế biến nông lâm
 • Sửa chữa, thi công, lắp đặt tủ điện công nghiệp. Với hệ thống dây chuyền sản xuất, kết nối với máy móc thiết bị điện ở khu vực sản xuất.
 • Kết nối cổng ÁT với máy phát điện. Cân chỉnh điện 1 pha, 3 pha, mất pha, lệch pha.
 • Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, lắp đặt di dời camera.
 • Khắc phục nhanh chóng sự cố nhảy CB, Aptowmat, Role điện, lắp đặt thiết bị chống giật.
 • Sửa chữa lắp đặt hệ thống máy móc như đèn chiều sáng cho nhà xưởng, nhà máy
 • Sửa chữa di dời vị trí máy móc liên quan đến điện như máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nước, máy lạnh, máy phát điện,…

Xem thêm:

Tìm hiểu về tủ điện dân dụng và tủ điện công nghiệp:

Tủ điện dân dụng.

Đây là nơi chứa các thiết bị đện, chứa các đầu nối, cầu dao, các mạch điều khiển,… Nhằm điều khiển hệ thống cung cấp điện cho một hệ thống phụ tải khác. Tùy theo mục đích sử dụng mà người ta lắp đặt tủ ở các vị trí thuận tiện. Tủ điện không thể thiếu trong các căn hộ chung cư, quán kinh doanh, khu công nghiệp, hộ dân,… Mục đích lắp đặt tủ là để tách biệt những hệ thống thiết bị điều khiển mạng lưới điện tránh xa người sử dụng thông thường.

Tủ điện công nghiệp:

Cũng giống như tủ điện dân dụng nhưng có điều hơi khác là tủ điện công nghiệp. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp đòi hỏi tiêu chí về độ bền, độ ổn định liên tục và chính xác trong thời gian dài trong các điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Tủ điện công nghiệp được sử dụng ở những nơi cần cung ứng điện với công suất lớn. Chúng thường có cấu trúc lớn hơn so với tư điện sử dụng cho hộ gia đình. Chúng có hệ thống kết nối và cấu trúc mạch điều khiển phức tạp.

Công ty TPNY chuyên nhận sửa chữa điện:

Sử dụng tủ điện công nghiệp để quản lý và bảo vệ các máy móc cho máy hoạt động ổn định nhất. Các loại tủ điện có rất nhiều ưu điểm như công suất lớn + độ bền cao. Điều khiển tốt nhất cho các động cơ điện như khu công nghiệp lớn hoặc nhà xưởng sản xuất.

Sử dụng tủ điện phân phối để quản lý các mạng điện hạ thế. Được lắp đặt ở phòng kỹ thuật, điện tổng của các công trình, xí nghiệp hay trung tâm thương mại,…

Sử dụng tủ điện công nghiệp để quản lý hệ thống điện chiếu sáng và thường được lắp đặt ở những nơi công cộng.

Quý khách cần tìm đơn vị sửa chữa điện công nghiệp uy tín hãy liên hệ trực tiếp đến TPNY để được hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin liên hệ TPNY tư vấn báo giá sửa chữa điện công nghiệp tại TPHCM

 • ☎️ Hotline: 0825.281.514
 • 🌐 Website: tpny.vn
 • 💌 Mail: tpny.vn@gmail.com
 • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM

Các dịch vụ liên quan sửa chữa điện công nghiệp tại TPHCM của TPNY

5/5 - (5 bình chọn)
Chia Sẻ