Báo giá sửa chữa thiết bị vệ sinh, Lavabo, chậu rửa, bồn cầu

Theo dõi TPNY trên

Sửa chữa thiết bị vệ sinh tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp. Nhận thi công, lắp đặt thiết bị vệ sinh chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ. Dịch vụ sửa chữa điện nước TPNY phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng 24/7 với mức giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh uy tín giá rẻ

Thiết bị vệ sinh có vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Tuy nhiên việc xảy ra sự cố, hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Làm gián đoạn nhiều hoạt động sinh hoạt, làm việc, kinh doanh của mọi người.

Để quý khách hàng giải quyết sự cố điện nước nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Công ty TPNY mang đến dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh tận nơi chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá cực kỳ ưu đãi

Công ty TPNy nhận sửa các thiết bị vệ sinh tại nhà uy tín. Các gói dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện nước tại TPHCM của chúng tôi. Đều được thực hiện trực tiếp bởi những người thợ lành nghề, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, thợ sửa thiết bị vệ sinh tại nhà sẽ nhanh chóng có mặt để phục vụ yêu cầu của quý khác

Thợ lắp đặt sửa thiết bị vệ sinh của TPNY có gì đặc biệt?

Chuyên môn cao

Thợ sửa các thiết bị vệ sinh tại TPHCM của TPNY là những thành viên xuất sắc. Họ từng học tập, công tác nhiều năm tại các đoàn lớn trong nước và quốc tế. Ngoài ra đóng giữ vai trò quan trọng. Đội ngũ kỹ thuật viên đều được học tập, đào tạo bài bản. Am hiểu sâu sắc về các thiết bị vệ sinh, cách vận hành. Vì thế thợ sửa thiết bị vệ sinh của chúng tôi luôn tim ra nguyên nhân. Cũng như hướng khắc phục nhanh chóng. TPNY nhận xử lý mọi trường hợp hư hỏng thiết bị trong phòng tắm.

Kinh nghiệm dồi dào.

Ngoài việc được trang bị các kiến thức chuyên môn sâu rộng. Thợ sửa chữa thiết bị vệ sinh tại nhà của TPNY. Còn đặc biệt có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Từng tiếp nhận xử lý các lỗi hư hỏng nghiêm trọng và khắc phục hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp vẫn luôn là điểm cộng trong dịch vụ sửa thiết bị vệ sinh tại TPHCM. Thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh tại nhà của TPNY luôn giữ thái độ nhã nhặn, lịch sự. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến khách hàng trong quá trình sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh

Thợ sửa thiết bị vệ sinh TPNY nhận làm các hạng mục sau đây:

 • Nhận lắp đặt, sửa chữa thiết bị vệ sinh tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
 • Sửa chữa rò rỉ nước của chậu rửa mặt, bồn cầu, chậu rửa chén bát, vòi nước
 • Sửa chữa ống nước bị rò rỉ nước, lắp đặt ống nước mới, vệ sinh ống nước, thông tắc đường ống nước
 • Thay mới dâp cấp nước, lavabo, thay bộ xả bồn cầu,…
 • Sửa chữa thay mới các loại vòi xịt bồn cầu, van khóa nước, vòi sen, vòi nước nóng lạnh
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc lavabo, chậu rửa chén bát, thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả
 • Lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện dân dụng cho tòa nhà, hộ gia đình, khu dân cư
 • Chuyên lắp đặt, sửa chữa chậu rửa chén bát, chậu rửa mặt, phễu thoát sàn nhà tắm
 • Sửa chữa, thay mới bồn tắm, bồn tiểu nam, sửa chữa bồn cầu, vòi hoa sen
 • Nhận lắp đặt sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà phục vụ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai
 • Lắp đặt, sửa chữa các loại máy bơm nước tại nhà và các thiết bị vệ sinh khác

TPNY xây dựng hoàn thiện về chính sách bảo hành các thiết bị vệ sinh và các công trình mà công ty sửa chữa, khắc phục. Thời gian bảo hành tùy theo thiết bị và quy định từ nhà sản xuất. Đối với các công trình sửa thiết bị vệ sinh. Chúng tôi bảo hành lâu nhất cho khách hàng từ 6 tháng đến 12 tháng.

5/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ