Sửa khóa cửa tại nhà – Báo giá dịch vụ thợ sửa chữa khóa cửa

Theo dõi TPNY trên

Sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp. Thay khóa cửa tại nhà nhanh chóng giá rẻ phục vụ khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đông fNai

Công ty TPNy chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa ổ khóa, sửa khóa tại nhà. Nhận sửa ổ khóa cửa cuốn cửa kính cửa gỗ nắm tròn tay gạt, sửa khóa vân tay điện tử thẻ từ nhôm kính cửa nhựa lõi thép Eurowindow. Kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình khi khách hàng cần hỗ trợ online cứ liên hệ nhé.

TPNY chuyên sửa khóa cửa tại nhà các loại ổ khóa trên các chất liệu khác nhau:

Thợ chuyên sửa khóa TPNY chuyên nhận xử lý các trường hợp sau đây

Chúng tôi có đầy đủ máy móc trang thiết bị, dụng cụ chuyên phục vụ cho việc sửa chữa ổ khóa cửa. Chuyên xử lý các ổ khóa cửa chính vào nhà, cửa nhà tắm, cửa phòng, cửa vệ sinh wc, cửa ban công, cửa tầng hầm. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực để nhận các công trình yêu cầu số lượng cũng như tiến độ công việc.

Sửa khóa cửa tại nhà

Sửa khóa cửa tại nhà

Mở ổ khóa cửa, đánh chìa khóa cửa bị mất hết

Thay thế ổ khóa cửa gỗ nắm tròn, tay gạt, cửa lùa cửa sắt. Cửa cuốn kính cửa nhựa lõi thép Eurowindow cửa nhôm kính

Lắp đặt ổ khóa cửa theo yêu cầu khách hàng. Chuyển từ ổ khóa cơ sang điện tử thẻ từ. Lắp đặt hóa cửa điện tử.

Bảo dưỡng, bảo trì cứu hộ cho các ban quản lý tòa nhà trong khu đô thị, khu dân cư, trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng

Thợ sửa khóa cửa móc treo bấm số:

Các lỗi thường gặp khi bạn sử dụng ổ khóa cửa cuốn hoặc điều khiển tự động của cửa cuốn như sau:

Ổ khóa cửa cuốn cơ. Bị mất chìa khóa, bị hỏng hóc ổ khóa, bị bung ổ khóa hoặc cần thay khóa cửa tại nhà mới cho an toàn.

Điều khiển Remote tự động cửa cuốn. Bấm điều khiển cửa cuốn không nhận, chập chờn không sử dụng được. Hoặc bạn cần đổi sóng mã khiến cửa cuốn. Làm thêm chìa khóa, thay hộp điều khiển cửa cuốn mới.

Sửa khóa cửa kính cường lực thủy lực khóa chốt sàn nhà:

Dạng ổ khóa chốt sàn kính cường lực này thường chúng ta gặp các trường hợp. Bị mất chìa khóa cần mở khóa cửa, đánh lại chìa. Nhiều nhà cẩn thận hơn thì sẽ tiến hành thay lõi khóa hay thay cả bộ mới

Sửa chữa khóa cửa gỗ tại nhà bị kẹt hoặc mở cửa khi mất chìa khóa:

Cửa gỗ thường được lắp đặt các loại ổ khóa cửa nắm tròn, khóa tay gạt cắm chìa cơ hoặc ổ khóa cửa điện từ thẻ từ. Thường chúng tôi gặp các trường hợp bị mất chìa khóa, bị kẹt có chìa khóa không mở được. Cũng có trường hợp sửa chữa thay ổ khóa do không khóa được.

Sửa khóa cửa tay nắm tròn bị kẹt quên bấm khóa trong:

Đây chính là loại ổ khóa thường được lắp đặt cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm kính. Ổ khóa này khách hàng thường hay quên bấm khóa bên trong. Hay bị kẹt khóa bên trong không ra được. Mặc dù có chìa khóa nhung không thể mở được vì nó bị kẹt cò khóa.

Sửa khóa cửa nhựa lõi thép Eurowindow:

Trường hợp không khóa được cửa hoặc bị gãy tay cầm chúng tôi thường gặp ở các loại ổ khóa này. Nó có thể sửa chữa được hay phải thay thế phụ kiện. Quý khách có thể gửi ảnh qua cho TPNY kiểm tra, chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp.

Sửa khóa cửa nhôm kính bị kẹt không mở – chốt ổ khóa được

Loại ổ khóa này thường gặp nhất là ổ khóa nắm tròn đượclắp đặt cho các phòng tắm. Nó cũng có thể là ổ khóa cửa lùa nhôm kính không thể khóa được. Hay ổ khóa mất chìa khóa hoặc không thể khóa được cửa. Bạn cần gọi đến thợ sửa khóa tại nhà hoặc thay ổ khóa mới.

Sửa khóa cửa vân tay điện tử thẻ từ không nhận thẻ hoặc không tự khóa được cửa:

Hệ thống khóa cửa vân tay thẻ từ điện từ bấm mã số 4 chức năng này các khách thường thường gặp phải chính là quên thay pin ổ khóa định kỳ. Quên chìa khóa phụ tron phòng. Lỗi thân khóa không thể mở được cửa. Hệ thống điện tử khá phức tạp nên bạn phải gọi thợ sửa chữa khóa cửa đến xử lý giúp nhé.

Hãy liên hệ trực tiếp thợ sửa khóa cửa tại nhà TPHCM nếu bạn gặp sự cố về ổ khóa. Đội ngũ thợ sửa ổ khóa của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (4 bình chọn)
Chia Sẻ